Ollantaytambo ไป มาชูปิกชู โดยรถไฟ

เหงื่อออกและมีกลิ่นเหม็น ฉันวางกระเป๋าดัฟเฟิลที่สกปรกตอนนี้ไว้บนชั้นวาง และหวังว่าใครก็ตามที่นั่งอยู่ถัดจากฉันบนรถไฟจาก Ollantaytambo ไปยัง Machu Picchu จะไม่ได้กลิ่นมากนัก

ห่างออกไปสองชั่วโมงในเมืองท่องเที่ยวของ Aguas Calientes มีฝักบัวน้ำอุ่นและเตียงจริงรออยู่ ฉันเคยได้ยินเรื่องดีๆ เกี่ยวกับการนั่งรถไฟอันน่าตื่นตาตื่นใจผ่านเทือกเขาแอนดีส แต่ด้วยความสัตย์จริง ฉันรู้สึกเกี่ยวกับจุดหมายปลายทาง (อาบน้ำ) มากกว่าการเดินทางในตอนนี้

ความสัมพันธ์สามวันของฉันกับผ้าเช็ดทำความสะอาดทารกกำลังจะสิ้นสุดลง

ดู

ทัวร์ชมทิวทัศน์จาก Ollantaytambo ไปยัง Machu Picchu บนรถไฟเปรู ทริปมหัศจรรย์นี้ผ่านหุบเขาศักดิ์สิทธิ์ไม่ควรพลาด

Lares Trek ตามด้วยรถไฟ

Lares Trek มีมนต์ขลังตั้งแต่การนอนหลับใต้ทางช้างเผือกไปจนถึงการแบ่งปันใบ Coca และเรียนรู้ในภายหลังว่าพวกเขาเป็นวัตถุดิบสำหรับโคเคนกับคนในท้องถิ่น การเดินป่ารอบภูมิภาค Cusco ของเปรูที่น้อยกว่านั้นเกินความคาดหมายของฉันมาก และฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเราพบนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ เพียงไม่กี่คนในเส้นทางนี้

ด้วยระยะทางกว่า 30 กม. และจุดสูงสุดที่ระดับความสูง 4800 เมตร นับเป็นความท้าทายที่คุ้มค่า แต่ในตอนนั้น ตราบใดที่ฉันเป็นคนที่ชอบนั่งรถไฟที่สวยงาม จิตใจของฉันก็จดจ่ออยู่ที่ความสะอาดมากกว่าต้องทึ่ง

ภายในไม่กี่นาทีหลังจากดึงออกจากสถานี Ollantaytambo ทั้งหมดก็เปลี่ยนไป

หลังจากใช้เวลาสองสามวันที่ผ่านมาชื่นชมภูมิประเทศที่ขรุขระ ทะเลสาบที่ใสสะอาดและภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะของเทือกเขาแอนดีสอันเนื่องมาจากระดับความสูง ตอนนี้สามารถนั่งเอนหลังได้อย่างสบายและตื่นตาตื่นใจไปนอกหน้าต่าง ทั้งหมดนี้ดูเหมือนง่ายเกินไป

ไม่ใช่ว่าฉันบ่น

Lares Trek และ Machu Picchu

เส้นทาง Inca Trail มาถึงด้วยการเดินเท้า

ข้าพเจ้างดเว้นความคิดสำหรับผู้หญิงที่ข้าพเจ้าพบเมื่อต้นสัปดาห์ซึ่งขณะนี้อยู่ในวันสุดท้ายของเส้นทาง Inca Trail; พวกเขากำลังจะมาถึง Machu Picchu เพื่อรอพระอาทิตย์ขึ้นในวันพรุ่งนี้ รู้สึกสกปรกและเหนื่อยเหมือนผมในตอนนี้

พูดตามตรง ในขณะที่ฉันเคยคิดว่าจะมาถึงมาชูปิกชูในเส้นทางเดียวกัน การขึ้นรถไฟมีโอกาสพักผ่อนก่อนที่จะสำรวจเมืองที่หายไปในทันใดก็ดูเหมือนเป็นเกมง่ายๆ เมื่ออ่านสิ่งที่ต้องรู้ก่อนทำ Inca Trail ฉันรู้ดีว่าการปีนเขานั้นยากแค่ไหนและถึงแม้จะ ‘โกง’ มาโดยรถไฟ แต่อาการปวดขาของฉันก็ไม่รู้สึกผิด

จากหุบเขาศักดิ์สิทธิ์ไปจนถึงมาชูปิกชู ทิวทัศน์อันตระการตาของ The Lares Trek เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสัมผัสประสบการณ์ภูมิภาค Cusco ของเปรู นี่คือบล็อกและวิดีโอทัวร์ของฉันกับ G Adventures

การขึ้นรถไฟจาก Cusco หรือ Ollantaytambo ไปยัง Machu Picchu เป็นหนึ่งในการเดินทางที่น่าทึ่งที่สุดในโลก ผ่านภูเขา แม่น้ำ และซากปรักหักพังของอินคา อย่าพลาดสิ่งนี้เมื่อคุณเยี่ยมชมเปรู!

Lares Trek ที่มีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม Inca ที่น่าทึ่งของ Machu Picchu เป็นสิ่งที่ต้องทำในเปรู วิดีโอและบล็อกที่เน้นสิ่งที่ดีที่สุดของภูมิภาคกุสโก

Ollantaytambo ไป มาชูปิกชู โดยรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก Ollantaytambo ไปยัง Machu Picchu ใช้เวลาเพียงไม่ถึงสองชั่วโมง โดยคดเคี้ยวไปตามเส้นทางรางเดี่ยวบางครั้ง ตลอดการเดินทางส่วนใหญ่ยึดติดกับแม่น้ำในหุบเขา ทัศนียภาพจากหน้าต่างช่างงดงาม

กระแสน้ำเชี่ยวกรากที่ไหลเชี่ยวไหลเชี่ยวอย่างรุนแรงก่อนจะเลี้ยวโค้งและตกลงสู่กระแสน้ำที่สงบมากขึ้น บ้านหินตั้งอยู่ท่ามกลางฉากหลังอันโดดเด่นของเทือกเขาแอนดีส ซึ่งบางครั้งก็มีกองหิมะสดอยู่ด้านบน

ภายในตู้โดยสารสำหรับนักท่องเที่ยวนั้นน่าประทับใจไม่แพ้กัน ด้วยหน้าต่างบนดาดฟ้า ผ้าปูโต๊ะที่ประดิษฐ์ขึ้นในท้องถิ่น และโอกาสที่จะได้เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มท้องถิ่นรสหวานที่ทำจากข้าวโพดสีม่วง Chicha Morada คุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

แม้ว่าคุณจะได้ที่นั่งริมทางเดิน คุณจะยังคงมองเห็นทัศนียภาพที่งดงามได้ด้วยหน้าต่างกระจกบานใหญ่

11 อัญมณีที่ซ่อนอยู่ในเกาะเหนือของนิวซีแลนด์

เมื่อฉันไปถึงนิวซีแลนด์ เพื่อนของฉันบอกฉันถึงสถานที่ที่ควรข้าม: ทารานากิ แฮมิลตัน ปาล์มเมอร์สตันเหนือ…

เนื่องจากเป็นฉัน ฉันจึงเพิกเฉยต่อคำแนะนำนั้นโดยสิ้นเชิง และมุ่งตรงไปยังพื้นที่ดังกล่าว

เมื่อพูดถึงการเดินทาง ฉันเป็นคนที่อ่อนแอกว่า และนิวซีแลนด์ส่วนใหญ่เป็นประเทศที่สวยงาม ไม่ว่าคุณจะลงเอยที่ใดที่ธรรมชาติจะต้องทำให้ดีที่สุดเพื่อสร้างความประทับใจให้กับคุณ นี่คืออัญมณีที่ซ่อนอยู่บนเกาะทางเหนือของนิวซีแลนด์บางส่วนที่ฉันหลงรักในขณะที่ฉันอาศัยอยู่ที่นั่น

1.Rings Beach, โกโรมันเดล

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับโอ๊คแลนด์คือโอกาสสำหรับการพักผ่อนช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยภายในสองสามชั่วโมงคุณสามารถไปที่ชายหาดที่สวยงามที่สุดบนเกาะได้ คาบสมุทรโคโรมันเดลเป็นที่ตั้งของน้ำทะเลสีฟ้าคราม การผจญภัยพายเรือคายัคในถ้ำ และหาดทรายขาวละเอียดที่ตัดกับชายหาดภูเขาไฟสีดำบนชายฝั่งตะวันตกตอนล่างอย่างสิ้นเชิง

หาดฮอตวอเตอร์ มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในการขุดสระน้ำร้อนบนพื้นทราย ดึงดูดความสนใจจากนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ในพื้นที่ ถ้าคุณเป็นเหมือนฉันและชอบอาบแดดมากกว่าคนที่ไม่พลุกพล่าน ขับรถไปตามคาบสมุทรไปอีกหน่อยแล้วคุณจะถึงหาดริงส์ ถนน Bluff ที่ทอดยาวไปทั้งเส้นนั้นยิ่งใหญ่มาก แม้ว่าฉันจะไปเที่ยวในเดือนมกราคม ช่วงฤดูร้อนที่พีคที่สุด ก็มีคนเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะได้เห็นพุงเบียร์ของฉัน #Winning

The Old Coach Road แทงหวย Lottoในเว็บ Luciabet

2. The Old Coach Road, โอฮาคุเนะ

Ohakune เป็นสถานที่เล็ก ๆ ที่แปลก เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับรูปปั้นแครอทขนาดยักษ์ เมืองที่เงียบสงบบางส่วนเปิดให้บริการในฤดูร้อน ขณะที่ในช่วงเทศกาลสกี อีกครึ่งหนึ่งเริ่มดำเนินการ

ตั้งอยู่ที่ฐานของ Mount Ruapehu ที่สูงตระหง่าน เป็นฐานที่น่าสนใจสำหรับอุทยานแห่งชาติ Tongariro และการเดินป่าที่มีชื่อเสียงซึ่งผู้มาเยือนเกือบทั้งหมดในภูมิภาคนี้จะทำ

อัญมณีที่ซ่อนของนิวซีแลนด์

Old Coach Road เป็นเส้นทางจักรยานครึ่งวันแบบสบายๆ หรือเดินในสะพานเก่า สะพานลอย อุโมงค์ ทิวทัศน์ที่ชัดเจนของภูเขาและเนินเขาที่เป็นลูกคลื่น นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสที่จะย้อนเวลากลับไปในประวัติศาสตร์ เนื่องจากเป็นเส้นทางที่ใช้ขนส่งผู้คนด้วยม้าและรถโค้ชระหว่างทางรถไฟทั้งสองสายก่อนจะเชื่อมต่อกันในปี พ.ศ. 2451

หากคุณไม่ต้องการจัดการกับภูเขาหรือพบว่าตัวเองมีเวลาพิเศษใน Ohakune ฉันขอแนะนำให้เช่าจักรยานและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์

Plimmerton Poriruaทัศนียภาพของ Plimmerton จาก Moana Lodge

3. พลัมเมอร์ตัน, โพริรัว

ฉันตื่นนอนในพลัมเมอร์ตันเพื่อฟังเสียงนกนางนวล คลื่นกระทบ และหน้าต่างที่ยื่นจากผนัง โดยลืมไปว่าฉันไม่ได้อาศัยอยู่ทางตอนใต้ของอังกฤษอีกต่อไปแล้ว

พลิเมอร์ตันเป็นสถานที่พักผ่อนของฉันเมื่อตอนที่ฉันเคยอยู่ที่เวลลิงตัน และฉันมีวันหยุดสุดสัปดาห์สองสามวันที่นี่สนุกกับชีวิตที่ช้าลง นั่งรถไฟระยะสั้นๆ จากเมืองหลวงจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปเมื่อ 30 ปีที่แล้ว ไม่มีอะไรให้ทำมากนักในพื้นที่ท้องถิ่น แต่ถ้าคุณต้องการเวลาว่างระหว่างการสำรวจเกาะต่างๆ ให้เช็คอินที่ Moana Lodge แล้วปิดสวิตช์

4. The Redwoods, โรโตรัว

ฉันไม่แน่ใจว่าฉันจะหนีไปที่ไหนก็ได้ในโรโตรัวในรายการ ‘อัญมณีที่ซ่อนอยู่ในนิวซีแลนด์’ เนื่องจากเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวหลักที่ดึงดูดไปยังเกาะเหนือ ด้วยกิจกรรมความร้อนใต้พิภพที่ไม่น่าเชื่อและวัฒนธรรมของชาวเมารี ทำให้เมืองนี้มีกลิ่นอายของความครึกครื้นและมีกลิ่นเฉพาะตัวของไข่เน่าซึ่งคุณจะคุ้นเคยได้อย่างรวดเร็ว

ป่า Whakarewarewa ที่น่าประทับใจเต็มไปด้วยป่า Californian Coast Redwoods ที่สูงตระหง่าน และระหว่างเส้นทางปั่นจักรยาน เส้นทางเดินป่า และสะพานบนยอดไม้ คุณสามารถใช้เวลาหลายชั่วโมงหลงทางท่ามกลางต้นไม้ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นผายน้อยลงซึ่งเป็นโบนัส

‘การผจญภัยอัญมณีที่ซ่อนอยู่’ อันยิ่งใหญ่อย่างแท้จริงที่ฉันอยากจะทำในครั้งต่อไปคือการมุ่งหน้าไปยังภูเขาไฟที่อยู่กลางมหาสมุทร คุณสามารถนั่งเฮลิคอปเตอร์จากโรโตรัวไปยังเกาะสีขาว ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีควันพวยพุ่งขึ้นมาจากน้ำ ภูเขาไฟที่ยังคุกรุ่น นี่เป็นทางเบี่ยงที่ยิ่งใหญ่จริงๆ จากแผ่นดินใหญ่ที่คุณไม่ควรพลาดหากมีเวลาและงบประมาณ

1. วังกามาโมนาและทางหลวงที่ถูกลืม

น้ำตก ชายหาดตามทางดิน สวนสไตล์ญี่ปุ่น และภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับภูเขาไฟฟูจิ อย่าพลาดอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในเกาะเหนือของนิวซีแลนด์ #นิวซีแลนด์ #เกาะเหนือ #ทารานากิ

1. วังกามาโมนาและทางหลวงที่ถูกลืม

5. วังกาโมโมนาและทางหลวงที่ถูกลืม

เคยพบประธานาธิบดีที่เป็นแพะหรือไม่? วังกาโมโมนาเคยมี อันที่จริง ฉันเคยไปที่จุดเล็กๆ แห่งนี้และโหวตให้แมวครองตำแหน่งสูงสุดใน ‘การเลือกตั้ง’ ครั้งล่าสุด

การเดินทางจากแอดิเลดไปยังเมลเบิร์น: ถนนสาย Great Ocean ที่ขยายออกไป

การขับรถจากแอดิเลดไปยังเมลเบิร์น (หรือในทางกลับกัน) เห็นได้ชัดว่ามีชื่อเสียงมากที่สุดสำหรับถนนเกรทโอเชี่ยน แต่นอกเหนือจากหน้าผาหินปูนที่มีชื่อเสียงแล้ว ยังมีกุ้งล็อบสเตอร์ตัวใหญ่ประหลาด เพนกวินมากมาย วาฬบางตัว และหลุมยุบที่บ้าคลั่ง

ฉันเดินทางตามท้องถนนมาเกือบ 2 ครั้งแล้ว และนี่เป็นหนึ่งในวิธีที่ฉันชอบที่สุดในการใช้เวลา 4-7 วันในออสเตรเลีย ถนนบนหน้าผาที่ขรุขระ น้ำทะเลใส และทางเดินที่มีลมแรงทำให้ทั้งเมืองวิกตอเรียและรัฐเซาท์ออสเตรเลียรู้จักนักฆ่า ความสามารถในการข้ามพรมแดนของรัฐในประเทศที่กว้างใหญ่นี้ไม่ได้ไร้ประโยชน์และเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่จะคว้าเพื่อนบางคน เบียร์เย็นๆ สักกล่อง และมุ่งหน้าไปตามเส้นทางท่องเที่ยวของดินแดนด้านล่าง

เช่ารถบ้านจากแอดิเลดไปเมลเบิร์น

การได้รถเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับเส้นทางนี้ และฉันก็ทำมาแล้วทั้งสองทาง โดยส่วนตัวแล้ว ฉันเป็นผู้เปลี่ยนใจเลื่อมใสสู่ Van Life โดยสิ้นเชิงหลังจากใช้ชีวิตใน Big Bertha ดังภาพด้านล่าง และเพลิดเพลินกับความหรูหราของเตียงคู่สองเตียงไม่ใช่หนึ่งเดียวแต่มี 2 เตียงทุกที่ที่ฉันไป (นี่คือโมเดล Britz Voyager)

ควรสังเกตในส่วนที่ยุติธรรมของเส้นทางนี้ที่คุณไม่สามารถตั้งค่ายป่าได้ ดังนั้นเพื่อให้ถูกกฎหมาย คุณจะต้องจ่ายค่าที่ตั้งแคมป์ (แม้ว่าอาจมีที่ว่างแปลก ๆ ก็ตาม) ดังนั้นต้องคำนึงถึงต้นทุนด้วย

ฉันชอบการเช่า Britz Camper และเป็นบริษัทแคมเปอร์เพียงแห่งเดียวที่ฉันเคยใช้ในประเทศนิวซีแลนด์/ออสเตรเลีย พวกเขาเป็นคำแนะนำของฉัน พวกเขามักจะมีการขายซึ่งหมายความว่าไม่มีค่าธรรมเนียมทางเดียว พวกเขาสร้างค่ายของตัวเอง ดังนั้นคุณจึงรู้ดีว่ามีอะไรเกิดขึ้นผิดพลาดและสถานที่เล็กน้อยนอกเมืองทำให้การรับ/ส่งจากการจราจรไม่ติดขัด

หากคุณตัดสินใจเลือกเช่ารถ ฉันใช้ Thrifty ซึ่งเป็นตัวเลือกราคาดี

สุดสัปดาห์คาบสมุทรเบลลารีน

ระยะเวลาในการขับรถจากแอดิเลดไปเมลเบิร์น

ในทางเทคนิคแล้ว ถ้าคุณเข้าไปในแผ่นดิน คุณสามารถทำได้ภายใน 9 ชั่วโมง ตามแนวชายฝั่งจะนานขึ้น แต่อย่าเป็นคนโง่อย่างรวดเร็ว ช้าลงและเพลิดเพลินไปกับหนึ่งในการขับรถที่ดีที่สุดในออสเตรเลีย

นี่คือหนึ่งในการขับรถเร็วที่ยอดเยี่ยมของออสเตรเลีย ซึ่งจะทำให้คุณมีเวลาเหลือเฟือที่จะจัดการกับคนอื่น เช่น การเดินทางบนถนนบรูมไปยังดาร์วินอันน่าทึ่งในเวสเทิร์นออสเตรเลียที่ไม่ค่อยมีคนสำรวจ

ฉันทำมันสี่วันในครั้งแรกซึ่งด้านล่างพร้อมที่พักครอบคลุม ครั้งที่สองที่ฉันมีสองสามวันในคาบสมุทรเบลลารีนก่อนมาทางอื่น ฉันทำมันกับครอบครัวและเพื่อน ๆ และมันก็ยอดเยี่ยมไม่ว่าจะด้วยวิธีใด แต่น่าเสียดายที่รูปภาพส่วนใหญ่ของฉันถูกขโมยไปพร้อมกับกล้องของฉัน ดังนั้นขอโทษที่อัปโหลดรูปภาพที่เส็งเคร็งเล็กน้อยบน Facebook

ยังไงก็ไปกันเถอะ!

จิงโจ้กับ Dan

Cuties ใน Cleland Wildlife Park

แอดิเลด

ทั้งหมดที่ฉันสามารถพูดเกี่ยวกับแอดิเลดคือสิ่งนี้: มันได้รับตัวแทนที่ไม่ดีพอเพราะไม่มีอะไรจะเสนอมากเกินไป แต่ฉันชอบบรรยากาศที่นี่ มันค่อนข้างเท่ แต่ก็ไม่ค่อยมีอะไรเกิดขึ้น เป็นสถานที่ที่ดีที่จะใช้เวลาสองสามวันในการผ่อนคลาย ดื่มเบียร์และพักผ่อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเพิ่งออกจากการเดินทางด้วยรถไฟที่ยาวมากบน The Ghan ฉันหวังว่าฉันจะใช้เวลามากพอที่จะเขียนรายละเอียดเพิ่มเติม แต่โชคดีที่โพสต์นี้เกี่ยวกับการเดินทางจากแอดิเลดไปเมลเบิร์นและไม่ใช่ในเมือง ดังนั้นเรามาเริ่มการเดินทางบนถนนกัน…

อุทยานสัตว์ป่าคลีแลนด์

ก่อนที่ฉันจะมาออสเตรเลียครั้งแรก ฉันนึกในใจว่ามีจิงโจ้และโคอาล่าอยู่ทุกหนทุกแห่ง หลังจากสี่วันในการขับรถผ่านชายฝั่งตะวันออกและสำรวจสิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำในรัฐควีนส์แลนด์ ฉันเห็นคนตายเพียงไม่กี่คนเท่านั้น (การฆ่าบนท้องถนน พวกมันถูกมองว่าเป็นศัตรูพืชที่นี่) อุทยานอนุรักษ์คลีแลนด์จึงเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมพร้อมการรับประกันว่าจะได้เห็นพวกเขา อุทยานที่ได้รับการคุ้มครองแห่งนี้อยู่นอกใจกลางเมืองแอดิเลด และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มต้นการเดินทางบนถนนแอดิเลดไปยังเมลเบิร์น

จิงโจ้

หนึ่งในวันที่ดีที่สุดของชีวิตของฉัน!

คาบสมุทรเฟลริว

เมื่อคุณมีสัตว์ป่าของคุณแล้ว ให้แก้ไขถนนเลียบคาบสมุทร Fleurieu ซึ่งเป็นชายฝั่งแรกที่คุณจะได้เดินทางไปตามถนนสายนี้ หากคุณต้องการดื่มเหล้า ให้ปิดที่เขตการผลิตไวน์ McLaren แม้ว่าฉันจะเก็บไร่องุ่นไว้สำหรับโรงบ่มไวน์ Bellarine เมื่อสิ้นสุดการเดินทาง

แอดิเลด ไป เมลเบิร์น

พระอาทิตย์ตกที่ทะเลสาบอัลเบิร์ต

ทะเลสาบอัลเบิร์ต / Meningie

แหล่งน้ำจืดที่ทะเลสาบอัลเบิร์ตดึงดูดนกกระทุงจำนวนมากซึ่งสำหรับฉันคือสิ่งดึงดูดหลัก มันค่อนข้างน่าประทับใจเสมอเพราะไม่ใช่ทะเลสาบที่สงบเลยต้องขอบคุณน้ำที่ไหลเข้าจากทะเลสาบอเล็กซานเดรียที่อยู่ใกล้เคียง หากคุณชอบนกและรู้สึกเหมือนไม่มีอะไรอยู่รอบๆ ที่นี่คือจุดของคุณ

Meningie เป็นเมือง *สำคัญ* แห่งเดียว (ไอ มีประชากรประมาณ 1,000 คน) ในทะเลสาบ และในขณะที่เราเลือกที่จะชนที่นี่ในคืนแรกเพื่อชมพระอาทิตย์ตกดิน มันเป็นหายนะเล็กน้อยตามที่อธิบายไว้ในคำแนะนำที่ไม่ใช่ที่พักของฉันด้านล่าง .

ไปที่แคมป์: ลานจอดคาราวานในทะเลสาบมีจุดแวะพักที่น่าประทับใจในทะเลสาบเพื่อตั้งค่าย ชมนกกระทุง และจมน้ำที่หนาวเย็นสักสองสามจุดเพื่อชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม งานเสร็จแล้ว

อัปเกรด: สถานที่ที่ฉันพักที่นี่อาจเป็นที่พักที่แย่กว่าที่ฉันเคยนอนมา ซึ่งรวมถึงโฮสเทลที่มีคนทิ้งขยะบนเตียงของฉันด้วย แม่ของฉันจองโดยอิงจากวิวไม่ใช่พระเจ้า

Lares Trek และ Machu Picchu

‘ไม่จริง นี่มันน่าทึ่งมาก!’ ฉันพยายามประกาศที่ระดับความสูง 4800 เมตรของ Lares Trek ขณะที่ฉันประหลาดใจกับหุบเขาที่สวยงาม ภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ และทะเลสาบสีฟ้าครามรอบตัวฉันในทุกทิศทาง

ฉันทำไม่ได้ ความสูงทำให้ฉันแทบหยุดหายใจ

Lares Trek เป็นหนึ่งในเส้นทางเดินป่าที่มีคนน้อยกว่าในภูมิภาค Cusco ของเปรู ผู้คนที่รวมตัวกันจะยอมมอบเงินดอลลาร์ของพวกเขาให้กับเส้นทาง Inca Trail อย่างเจ็บปวดล่วงหน้า ในขณะที่ผู้ที่มองหาการเดินทางที่สะดวกสบายก็เพียงแค่กระโดดขึ้นรถไฟไปยัง Machu Picchu

อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางผจญภัยพร้อมกับวัฒนธรรมท้องถิ่น Lares Trek คือตั๋วที่สมบูรณ์แบบของคุณ

วันที่หนึ่ง: ปรับตัวให้ชินกับ Cusco

เมืองกุสโก เมืองหลวงของภูมิภาคกุสโก เป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ในส่วนต่างๆ เหล่านี้

ที่ระดับความสูงเกือบ 3,400 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ยังเป็นสถานที่ที่สะดวกต่อการปรับตัวให้ชินกับสภาพเดิมเนื่องจากหายใจลำบากขึ้น ด้วยการปีนหน้าผานำหน้าคุณมากกว่า 1,400 เมตร เราขอแนะนำให้คุณใช้เวลาที่นี่ แม้ว่าคุณจะใช้ยาก่อนมาถึงก็ตาม

Lares Trek Cusco

เมืองที่มีเสน่ห์ของ Cusco

ใจกลางเมืองมีขนาดกะทัดรัด มีเสน่ห์ และเงียบสงบ แม้ว่าตำรวจจราจรจะควบคุมถนนอย่างบ้าคลั่งในทุกทิศทาง สถาปัตยกรรมอันยิ่งใหญ่ที่น่าประทับใจของ Plazas และตลาดที่มีชีวิตชีวาทำให้เป็นวันแรกในอุดมคติ

ในช่วงบ่าย คุณจะมีโอกาสพบกับเพื่อนใหม่ที่จะเป็นเพื่อนเดินป่าของคุณและเห็น (หรือได้กลิ่น) คุณแย่ลงไปอีกในอีกไม่กี่วันข้างหน้า หลังจากรับประทานอาหารอย่างรวดเร็วและความกระอักกระอ่วนที่ต้องพยายาม และหวังว่าจะไม่ลืมชื่อคน 14 คนที่มีชื่อเหนือ Pisco Sour ก็ถึงเวลาสำหรับคืนแรก

เมืองกุสโกจากเบื้องบน

แทงหวย PGSlotในเว็บ Lucia-queen

วันที่สอง: ชาวบ้าน ลามะ และการเรียนรู้

จุดแวะพักสั้นๆ เพื่อมองย้อนกลับไปที่หุบเขา Cusco Valley จะทำให้คุณสงสัยว่าพวกเขาจะสร้างบ้านบนภูเขาสูงได้อย่างไร จากนั้นเดินทางต่อไปยัง The Sacred Valley ใจกลางของอาณาจักรอินคา

การเป็นคนที่ไม่ชอบพบปะผู้คนในท้องถิ่นและสะดุดในการสนทนา ฉันรู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษที่จะได้เยี่ยมชมโครงการชุมชน G Adventures สองโครงการ

ครั้งแรกในหมู่บ้านบนเนินเขาเล็ก ๆ ที่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวหลัก ให้ข้อมูลเชิงลึกที่น่าสนใจว่าเสื้อปอนโชและหมวกสีสันสดใสของเปรูเป็นอย่างไร ขนสัตว์ชนิดต่างๆ ที่ใช้ที่นี่ บางครั้งเป็นอัลปาก้า บางครั้งผสมกัน จะถูกย้อมโดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติในน้ำเดือด พืช ผลเบอร์รี่และใบไม้ล้วนมีส่วนทำให้เกิดรสชาติที่แตกต่างกันซึ่งทำให้เสื้อปอนโชสมบูรณ์แบบ

โครงการเช่นนี้มีความสำคัญมากในความคิดของฉัน การนำนักท่องเที่ยวไปหาคนในท้องถิ่น เสมือนกับการให้คนในท้องถิ่นมาหาผู้มาเยี่ยมเยือน ช่วยให้ความมั่งคั่งกระจายไปได้ดีขึ้นเล็กน้อยในประเทศกำลังพัฒนา

ช้อปปิ้ง Lares Trek

หนึ่งในโครงการชุมชน G Adventures

โครงการที่สองคือร้านอาหารที่ G Adventures สร้างขึ้นในที่ห่างไกล อาหารนั้นยอดเยี่ยม ทีมงานก็เป็นมิตร และหมูป่าที่ไล่ตามฉันลงไปในแม่น้ำที่สงบด้านนอกได้รับการให้อภัยแล้ว

ระหว่างหุบเขาศักดิ์สิทธิ์ กุสโกและมาชูปิกชู คุณมีศูนย์กลางของอาณาจักรอินคา ซึ่งเมื่อประมาณห้าร้อยปีที่แล้วอาจเป็นอาณาจักรที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เส้นทาง Inca Trail ที่มีชื่อเสียงนำเอาซากปรักหักพังของ Inca มากกว่าในการเดินป่า แต่ฉันชื่นชมความจริงที่ว่าเรามีประวัติศาสตร์บางส่วนของเราที่นี่ ด้วยเหตุนี้ช่วงระยะการเดินทางจึงเพ่งความสนใจไปที่ความงามตามธรรมชาติของแม่ที่ลดลงทั่วภูมิภาคนี้ด้วยน้ำหนักบรรทุก

หุบเขาศักดิ์สิทธิ์

มองลงมายังหุบเขาศักดิ์สิทธิ์ที่น่าประทับใจ

วัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของศตวรรษที่ 15 ทำให้ฉันทึ่งพอๆ กับชีวิตสมัยใหม่ในเทือกเขาแอนดีส หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวิตในท้องถิ่นและยุคอินคา ให้ตรวจสอบโพสต์ของฉัน ‘ภาพพิมพ์ของเปรู’ ที่นี่

แหล่งโบราณคดีแรกที่เราไปเยี่ยมชมคือเหนือหมู่บ้าน Pisac เมื่อเข้าใกล้ระเบียงเกษตรกรรมขนาดใหญ่ที่ปีนขึ้นไปบนภูเขาที่มีซากปรักหักพังของป้อมปราการที่ตั้งอยู่บนยอด คุณไม่สามารถช่วยได้ แต่สงสัยว่าการก่อสร้างนี้เกิดขึ้นได้อย่างไรเมื่อหลายปีก่อน

Pisac Lares Trek

ระเบียงของ Pisac

หมู่บ้าน Ollantaytambo เป็นที่โปรดของฉัน ด้วยถนนที่ปูด้วยหินเส้นเล็กๆ และบาร์เล็กๆ ในท้องถิ่นที่แยกตัวออกจากจัตุรัสหลัก เป็นสถานที่ที่ฉันสามารถใช้เวลาอย่างมีความสุขได้สองสามวัน

ทำอย่างไรจะมีวันหยุดสุดสัปดาห์ใน French Riviera อย่างเจ้านาย

ห่างจากท้องฟ้าสีเทาของลอนดอนเพียงสองชั่วโมงโดยเครื่องบินเป็นส่วนที่ดีที่สุด (เล่นสำนวนเจตนา) ของฝรั่งเศสในช่วงสุดสัปดาห์ที่มีแสงแดดส่องถึง

แม่น้ำ French Rivera เป็นที่รู้จักในฐานะสนามเด็กเล่นของคนรวยและมีชื่อเสียงมาช้านาน และในขณะที่ออกสำรวจชายฝั่งทั้งหมดด้วยการล่องเรือยอทช์อย่างสบายๆ ก็จะใช้เวลาสองสามสัปดาห์ การเชื่อมต่อที่สะดวกสบายระหว่างเมืองนีซ เมืองคานส์ และรัฐไมโครของโมนาโกทำให้ การพักผ่อนช่วงวันหยุดยาวในนาทีสุดท้ายในอุดมคติ

ดังนั้น รวบรวมทีม จองเที่ยวบินไปนีซ และค้นหาการเช่าที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดในฝรั่งเศสเพื่อค้นหาเปลในอุดมคติของคุณ ได้เวลาเล่นการพนัน ดื่มเหล้า และรับประทานอาหารตามทางตอนใต้ของฝรั่งเศสอย่างนักบัลเล่ต์

ฝรั่งเศสNiceBay

วันศุกร์ บินไปฝรั่งเศส

เลิกงานแต่เช้าในวันศุกร์ (คิดถึงเบียร์ที่สนามบินหลังมื้อเที่ยง) และลงที่เมืองนีซก่อนพระอาทิตย์ตกดิน

หลังจากเช็คอินที่แครชแพดวันหยุดสุดสัปดาห์แล้ว คุณสามารถเลือกแชมเปญที่คุณหยิบมาจากดิวตี้ฟรีหรือใช้เวลาสำหรับงานอดิเรกฝรั่งเศสที่ชื่นชอบ: ชีสและไวน์

Yolo (หรือ Flume ที่รู้จักกันในช่วงสุดสัปดาห์) เป็นหนึ่งในบาร์ที่ทันสมัยที่สุดในนีซ เสิร์ฟไวน์สำหรับทุกรสนิยมและทุกงบประมาณที่จับคู่ได้อย่างลงตัวกับแผง charcuterie เริ่มเย็นวันหยุดสุดสัปดาห์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่ 10 Rue du Marécha ซึ่งปิดท้ายตอนเที่ยงคืน ซึ่งจะทำให้คุณต้องเข้าสู่ช่วงครึ่งดึกที่พร้อมจะออกไปสำรวจในตอนเช้า

ฝรั่งเศสNiceArk

วันเสาร์: ล่องเรือไปเมืองคานส์

แม้ว่าเรือยอทช์ส่วนตัวจะยืดงบประมาณ แต่ก็พร้อมที่จะไม่ลงน้ำอย่างน้อยหนึ่งครั้งในขณะที่อยู่ในเฟรนช์ริเวเรีย

Trans Cote D’Azur ให้บริการนั่งเรือไปกลับตามฤดูกาลจากเมืองนีซไปยังเมืองคานส์ โดยมีเวลาแวะพักแปดชั่วโมงเพื่อสำรวจเมือง ผลตอบแทนจากการขนส่งในสหภาพยุโรปเพียง 40 ครั้งจะมีราคาแพงกว่ารถไฟ แต่เป็นวิธีที่คุ้มค่าในการชมแนวชายฝั่งจากน้ำทะเลสีฟ้าใส

เมืองคานส์อาจมีชื่อเสียงในด้านเทศกาลภาพยนตร์ที่มีดารามากมาย แต่ถึงแม้จะไม่มีคนดังในเมือง แต่ก็มีอะไรให้ทำมากมาย

ฝรั่งเศสเมืองคานส์BestLooking down on Cannes

เมื่อมาถึงท่าเรือ ให้มุ่งหน้าไปยังย่านเมืองเก่าของ Cannes, Le Suquet ด้วยถนนและบันไดที่ปูด้วยหินกรวดเล็กๆ แห่งนี้จึงเป็นหมู่บ้านชาวประมงดั้งเดิมของเมือง

เต็มไปด้วยเสน่ห์ บาร์เล็กๆ และร้านอาหารท้องถิ่นพร้อมทิวทัศน์อันน่าประทับใจของมหาสมุทรและเมืองเป็นเหตุผลเพียงพอที่จะรับมือกับการปีนเขา

หลังจากชมวิวสถาปัตยกรรมอันน่าประทับใจของปราสาทและหอนาฬิกาแล้ว เข้าไปใน Chateau เพื่อชมคอลเล็กชันที่ Musee de la Castre ศิลปะและเครื่องมือภายในอาจไม่ถูกใจใครทุกคน แต่ประวัติศาสตร์และการออกแบบของอาคารสร้างความประทับใจ

เมื่อถึงเวลาอาหารกลางวัน มุ่งหน้าลงไปที่ L’Alba (Boulevard Jean Hibert) ซึ่งคุณสามารถรับประทานอาหารในที่นั่งเหมือนเลานจ์บนหาดทรายหรือที่ร้านอาหารบนระเบียง บริการค่อนข้างช้าที่นี่ แต่คุณภาพของอาหารและวิวฝั่งคลื่นค่อนข้างชดเชย อาหารทะเลสดและไวน์ขาวกรอบเป็นอาหารประจำวัน

ฝรั่งเศสเมืองคานส์ถนนสายประวัติศาสตร์ของเมืองเก่าเมืองคานส์

เดินไปตามรอยดวงดาวตาม La Croisette ซึ่งเป็นทางเดินเล่นที่ทอดยาวไปตามอ่าวรอบ ๆ และที่ซึ่งมีนักท่องเที่ยวอาบแดด ผู้หญิงทันสมัย ​​และชายชราที่เล่นเปตอง

เทศกาล Palais des Festivals ซึ่งแม้หลังจากทาสีขาวแล้วก็ยังดูไม่เข้าที่ อาจเป็นงานหลักในช่วงเทศกาลภาพยนตร์ แต่สำหรับฉัน การเดินที่สวยงามกลับทำให้เสียสายตาไปเปล่าๆ

หากคุณยังมีเวลาก่อนที่จะนั่งเรือกลับไปยังเมืองนีซ แวะร้านบูติกเล็กๆ ระหว่างทางกลับและเตรียมทำความเสียหายให้กับบัตรเครดิตของคุณ

สำหรับอาหารค่ำแบบเบาๆ และค็อกเทลที่สร้างสรรค์และอร่อยที่สุดที่ฉันเคยลิ้มลอง ให้ไปที่บาร์ของ Fred (9 Rue Antoine Gautier) บาร์เทนเดอร์ที่มีพรสวรรค์คอยเสิร์ฟเครื่องดื่มจนถึงเช้า และอาหารจานเล็กๆ (หวังว่า) จะทำให้คุณเมาค้างได้ในวันถัดไป

ตื่นเต้น! ฉันเข้าร่วมครอบครัว Lonely Planet Trailblazer (และคุณจะทำได้อย่างไร)

เป็นข่าวประเภทที่คุณใฝ่ฝันที่จะได้ยินแต่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นจริง และเมื่อเป็นเช่นนั้น ก็ยากที่จะเชื่อ

ฉันรู้เมื่อต้นปีนี้ว่า Lonely Planet กำลังขยายโครงการแบรนด์แอมบาสเดอร์ และฉันเป็นหนึ่งในผู้โชคดีเพียงไม่กี่คนที่ได้รับเลือก ฉันร้องกรี๊ดที่น่าอับอายที่สุดในชีวิตของฉันในห้องส่วนกลางของหอพักในนิวซีแลนด์และเฉลิมฉลองด้วยทูน่ากระป๋อง

และตอนนี้ ทุกอย่างเป็นทางการและประกาศว่า ฉันได้รับการปฐมนิเทศในสำนักงานแล้ว (และฉันเริ่มจะเชื่อแล้ว)!

หากคุณไม่รู้ภูมิหลังของฉัน ฉันเพิ่งเริ่มเดินทางอย่างถูกต้องในปี 2014 และในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ฉันได้ฝึกสอนตนเองเกี่ยวกับการถ่ายภาพ การถ่ายวิดีโอ และการออกแบบเว็บเพื่อให้ชีวิตบนท้องถนนดำเนินต่อไป

การได้ร่วมงานกับแบรนด์หนึ่งในขณะนี้ ฉันเคารพอย่างมากและผู้ที่มีความสนใจและจริยธรรมเช่นเดียวกับฉันจริงๆ เมื่อพูดถึงการเดินทางนั้นช่างน่าตื่นเต้นเหลือเกิน!

พบกับทีม

> ผู้ชายบางคนที่ชื่อแดน ฟลายอิ้ง โซโล?!?

> ABI จาก InsideTHETRAVELLAB.COM

> CHLOE จาก WANDERLUSTCHLOE.COM

> แดนและออเดรย์จาก UNCORNEREDMARKET.COM

> KIA และ PETER จาก ATLASANDBOOTS.COM

>คริสเต็น กับ สิยา จาก HOPSCOTCHTHEGLOBE.COM

>แมคคาจาก ANADVENTUROUSWORLD.COM

การเป็นผู้บุกเบิก Lonely Planet มีความหมายต่อฉันอย่างไร

เพื่ออ้างถึง Lonely Planet: ‘ผู้เบิกทางเหล่านี้จบการศึกษาเพื่อเป็นทูตที่เต็มเปี่ยมสำหรับ Lonely Planet ดังนั้นคุณสามารถคาดหวังที่จะได้เห็นพวกเขามากขึ้นใน

ในช่วงสิบแปดเดือนที่ผ่านมา ฉันได้รับมอบหมายงานที่ยอดเยี่ยมบางอย่างกับ Lonely Planet และฉันหวังว่าจะมีงานเดียวกันนี้มากขึ้นเมื่อการเป็นหุ้นส่วนนี้ขยายตัวขึ้น ฉันชอบที่พวกเขาเป็นทีมที่เปิดกว้างในการทำงานด้วย และเสนอขายได้ทั้งสองทาง ซึ่งหมายความว่าปลายทาง ความคิด และเรื่องราวใดๆ ก็เปิดกว้างสำหรับการอภิปราย

โดยส่วนตัวแล้ว มันทำให้ฉันมีความมั่นใจที่จะทุ่มเทให้กับการถ่ายภาพ วิดีโอ และบล็อกแบบเต็มเวลาตั้งแต่เดือนมกราคม โดยทางเลือก ฉันมักจะจ่ายสำหรับการเดินทางทั้งหมดของฉันเอง ซึ่งสามารถเพิ่มค่าใช้จ่ายได้เมื่อถึง 365 วันต่อปี ข้อดีคือฉันสามารถเลือกได้ว่าจะไปที่ไหนและครอบคลุมอะไรบ้าง ข้อเสียคือฉันจะใช้เวลามากกับงานออกแบบเว็บไซต์เพื่อให้ได้มาซึ่งผลลัพธ์ที่ดี ในวันที่ 27 มกราคม ฉันจะย้ายไปโปรตุเกส เพื่อสร้างฐานและตื่นเต้นสำหรับเวลาพิเศษที่จะช่วยให้ฉันสามารถมุ่งเน้นไปที่การสร้างเนื้อหาการเดินทางที่มีคุณภาพ

ฉันจะทำงานอะไรกับ LP?

สิ่งที่ดีที่สุดในการเป็นผู้เบิกทางคือความหลากหลายของโครงการที่ฉันสามารถทำได้ พนันบอล Lucia-queenในเว็บ Luciaone ตั้งแต่การนำเสนอวิดีโอเกี่ยวกับวัฒนธรรมในรัฐควีนส์แลนด์ไปจนถึงการถ่ายทำภาพยนตร์มหากาพย์ Lares Trek ในเปรู ฉันหวังว่าจะได้มุ่งเน้นไปที่วิดีโอในปีหน้ามากขึ้น

ฉันยังเขียนโพสต์บนเว็บไซต์จากสถานที่ต่างๆ เช่น สิงคโปร์ เอดินบะระ และมอนเตเนโกร นำ LP Snapchat ไปสำรวจ Taranaki ประเทศญี่ปุ่นและคาบสมุทร Bellarine จัดการกับ Instagram บางส่วนจากโอมาน โปรตุเกส และคาบสมุทรบอลข่าน และสามารถมีส่วนร่วมกับกิจกรรมท่องเที่ยวสุดเจ๋งอีกมากมาย

โดยพื้นฐานแล้วมันมีความหลากหลาย น่าตื่นเต้น และคุ้มค่า – สามสิ่งที่ฉันโปรดปราน ส่วนที่ดีที่สุด? ทีมงานที่ LP นั้นยอดเยี่ยมและใช้เวลาจริงๆ เพื่อช่วยชุมชน Pathfinders พัฒนาความสามารถและสไตล์ของพวกเขา

เคล็ดลับงบประมาณที่ดีที่สุดสำหรับลอนดอนเหมือนคนในท้องถิ่น

โอเค อาจจะใช้งบประมาณค่อนข้างน้อย แต่ก็มีเคล็ดลับและกลเม็ดให้ทำตามมากมายเพื่อลดต้นทุนและทำให้ราคาจับต้องได้ เอามาจากคนในท้องถิ่นที่รอดชีวิตในเมืองนี้ในฐานะพนักงานเสิร์ฟมาสักสองสามปี คุณสามารถทำให้เงินปอนด์ของคุณไปได้ไกลขึ้นถ้าคุณรู้วิธี ดังนั้น ลืมคำแนะนำเกี่ยวกับพิพิธภัณฑ์ฟรี ต่อไปนี้คือข้อมูลพื้นฐานบางส่วนก่อนและระหว่างการเดินทางของคุณ

1. บินไปลอนดอน (หรือเปล่า)

ประการแรกเที่ยวบิน คุณกำลังเดินทางไปลอนดอนเพื่อพักผ่อนในเมือง สำรวจสหราชอาณาจักร หรือเป็นศูนย์กลางที่ดีสำหรับการเดินทางไปทั่วยุโรป หากคุณกำลังเดินทางไกลและอยู่ในประเภทหลัง นี่คือคำแนะนำสำหรับคุณ อย่าบินไปลอนดอนก่อน!

ในอดีต ฉันเคยเดินทางไปอัมสเตอร์ดัมหรือโรมเพื่อโดยสารเที่ยวบินระยะไกล เพราะราคาถูกกว่าทางเดียวถึง 250 ปอนด์ ลอนดอนมีภาษีที่สูงและค่าโดยสารก็ไม่ได้แข่งขันกันเสมอไป ดังนั้นให้ลองบินไปยังเมืองอื่นในยุโรปก่อน ประหยัดเงินสักสองสามคืนที่นั่น แล้วกระโดดขึ้นเครื่องบินราคาประหยัดกลับเข้าไปในหนึ่งในหกสนามบินของเรารอบๆ ลอนดอน (เพิ่มเติม ที่ด้านล่าง) ที่กล่าวว่าวิธีนี้ใช้ได้ผลดีที่สุดในเอเชียโดย Wow และ Norwegian เสนอเที่ยวบินลดราคาจากลอนดอนไปยังสหรัฐอเมริกา

คุณยังสามารถใช้เที่ยวบินของคุณเพื่อประหยัดเงินค่าที่พัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเที่ยวบินราคาประหยัดส่วนใหญ่มักมีช่วงเวลาที่เลวร้าย ตัวอย่างเช่น คุณสามารถขึ้นเครื่องได้เร็วมากๆ และเที่ยวบินออกช้ามากๆ โดยพื้นฐานแล้วให้เวลาคุณสองวันเต็ม หากคุณทำเช่นนี้แทนที่จะมาสายและออกเดินทางแต่เช้า คุณสามารถตัดค่าที่พักสองคืนออกจากการเดินทางของคุณได้ มีสถานที่มากมายให้ทิ้งกระเป๋าเดินทางของคุณสำหรับวันก่อนเช็คอินที่โรงแรมของคุณ LuggageHero นั้นค่อนข้างถูกและมีสถานที่จัดเก็บที่แตกต่างกันมากมาย

2. จองล่วงหน้า

จองกิจกรรมล่วงหน้าให้ได้มากที่สุดและคุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น แต่อย่าจองโดยตรง เรามีของสำหรับคูปองในสหราชอาณาจักร (และฉันไม่ได้หมายถึงประเภทที่คุณยายของคุณพาไปซุปเปอร์มาร์เก็ต)

มีเว็บไซต์บัตรกำนัลดีๆ มากมาย หนึ่งในนั้นคือ VoucherBin ซึ่งมักจะมีส่วนลดมากมายสำหรับตั๋วโรงละคร ข้อเสนอการเดินทางและอื่น ๆ อีกมากมาย หนึ่งในเครื่องมือการจองยอดนิยม ตั๋ว 365 สามารถใช้สำหรับทัวร์เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดบางแห่ง เช่น หอคอยแห่งลอนดอน

3. การหาที่พักราคาประหยัดในลอนดอน

ไม่ว่าคุณจะใช้เสิร์ชเอ็นจิ้นใดก็ตาม ฉันขอสัญญากับคุณอย่างหนึ่งว่าราคาถูกมักไม่ได้แปลว่าร่าเริงในลอนดอน แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วจะมีสินค้าราคาถูกมากมายให้คุณได้เลือกซื้อ หากคุณต้องการเป็นศูนย์กลาง ลองดูที่เว็บไซต์ของ Tunes, Easy หรือ The Z ซึ่งมักจะให้บริการที่พักส่วนกลางในราคาที่เหมาะสม และจะรับประกันมาตรฐานด้านสุขอนามัยและสิ่งอำนวยความสะดวก

อีกทางหนึ่ง อยู่ห่าง ๆ และใช้เพื่อประโยชน์ของคุณ ลอนดอนเป็นเมืองที่เชื่อมต่อถึงกันสุดๆ และเรายังมีรถไฟใต้ดินตอนกลางคืนในวันหยุดสุดสัปดาห์ ดังนั้นคุณสามารถเช่าห้องเช่าระยะสั้นคุณภาพสูงแห่งใดแห่งหนึ่งในลอนดอนได้ และคุณจะไม่พลาดในทุกสิ่ง โบนัสของการเข้าพักในโซน 3 และ 4 นั้นไม่เพียง แต่ที่พักจะถูกกว่าเท่านั้น แต่อาหารและเครื่องดื่มสามารถลดราคาได้อย่างมาก

LondonMeBoat

ทัวร์ปัตตาเลี่ยนของแม่น้ำเทมส์

4. อย่าโดนหลอกที่สนามบิน

“รถไฟด่วน” ไม่ใช่สิ่งที่คุณจะเคยพบฉัน

เรามีสนามบินหกแห่งใน(อิช) ลอนดอน Gatwick และ Heathrow ให้บริการเที่ยวบินระยะไกลส่วนใหญ่ใน London City ซึ่งเป็นเที่ยวบินธุรกิจระยะไกลและส่วนใหญ่เป็นเที่ยวบินธุรกิจในยุโรปและ Luton, Stansted และ Southend ซึ่งเป็นสายการบินราคาประหยัด

ต่อไปนี้คือตัวอย่างหากคุณซื้อก่อนทางออนไลน์หรือในวันนั้น (หากคุณจองรถไฟล่วงหน้า 30-90 วัน แม้ว่าจะประหยัดได้มากก็ตาม)

Heathrow Express – คืน 36 ปอนด์/15 นาที หรือ Heathrow Connect – คืน 21 ปอนด์/30-45 นาที

Gatwick Express – ไปกลับ 35 ปอนด์/30 นาที หรือ รถไฟทางเลือก 2 สาย จากไปกลับ 20 ปอนด์/35-45 นาที

คุณได้รับคะแนน ตรวจสอบเวลารถไฟและราคาออนไลน์ล่วงหน้า และตัดสินใจว่าคุณมีเวลา/เงินมากน้อยเพียงใด โค้ชสามารถถูกกว่าได้และการจองล่วงหน้าทางออนไลน์จะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้เสมอ

จากเมืองลอนดอนและฮีทโธรว์ คุณสามารถกระโดดขึ้นรถไฟใต้ดินหรือรถไฟสาย DLR ซึ่งอาจใช้เวลานานกว่าแต่จะช่วยประหยัดได้เป็นตัน และนำคุณตรงไปยังทุกสิ่งที่ชื่นชอบของชาวลอนดอนใต้ดิน 😛

5. เดิน ปั่นจักรยาน และไร้สัมผัส

ลอนดอนอาจดูใหญ่โตจนน่ากลัวเมื่อคุณดูแผนที่ (หรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งแผนที่รถไฟใต้ดิน) แต่การเดินรอบใจกลางกรุงลอนดอนนั้นใช้เวลาไม่นานนัก อันที่จริง เดินระหว่างสถานีรถไฟใต้ดินบางแห่งได้เร็วกว่าการขึ้นรถไฟเมื่อคุณเพิ่ม ตลอดเวลา หากอากาศดี ให้เดินสำรวจลอนดอนให้มากที่สุด

เรายังมีโครงการ Santander Cycle ซึ่งคุณสามารถหาได้ทั่วเมืองและเข้าถึงได้ด้วยการ์ด ในราคา 2 ปอนด์ คุณจะได้รับบริการเช่าจักรยาน 24 ชั่วโมง อย่างไรก็ตาม นี่เป็นกรณีที่คุณใช้เพียง 30 นาทีต่อการเดินทาง ซึ่งน่าจะมีเวลาเหลือเฟือที่จะไปยังสถานที่ที่คุณสนใจต่อไป

คุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับบัตร Oyster ที่ราคาถูกกว่าการซื้อบัตรโดยสารแบบส่วนตัวสำหรับรถไฟใต้ดิน/รถบัส หากคุณมีบัตรเครดิตแบบไร้สัมผัส คุณสามารถ

ที่สุดของทางตะวันตกเฉียงใต้ของอังกฤษใน 3 วันกับ Rabbies Tours

ตั้งแต่สถาปัตยกรรมอันวิจิตรบรรจงของโรงอาบน้ำโรมันไปจนถึงประวัติศาสตร์ 150 ล้านปีและซากดึกดำบรรพ์ไดโนเสาร์ตามแนวชายฝั่งจูราสสิก เรายังมีชายหาดสีฟ้าสดใสให้ลงเล่นน้ำอีกด้วย คุณสามารถหาสิ่งที่ดีที่สุดในอังกฤษได้ที่นี่ ทั้งฟิชแอนด์ชิปส์บนชายหาด เมืองตลาดเล็กๆ ที่มีตู้โทรศัพท์สีแดงและม้าโพนี่ที่เดินเตร็ดเตร่ได้ทั้งหมด แต่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่เดินทางมาอังกฤษต้องตกตะลึงในลอนดอนและไม่สามารถเดินทางลงไปทางใต้ได้เลย .

ทำไม แม้ว่าในฐานะชาวอังกฤษ มีเหตุผลสองสามประการที่ทำให้ฉันใช้เวลานานมากในการทัวร์ประเทศของฉัน: ค่าใช้จ่าย ฝูงชน และการเดินทาง แต่สิ่งเหล่านี้สามารถแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว เพื่อหลีกเลี่ยงฝูงชนและลดต้นทุน โปรดเยี่ยมชมในช่วงนอกฤดูกาล ตามกฎทั่วไป ให้หลีกเลี่ยงช่วงปิดเทอมที่สำคัญ เช่น อีสเตอร์และคริสต์มาส และวันหยุดฤดูร้อน เมื่อมีทริปตั้งแคมป์ในประเทศทางใต้เป็นจำนวนมาก ฉันมีเหตุผลอีกสองสามข้อที่จะไปเที่ยวอังกฤษในช่วงปิดฤดูกาลที่นี่

มหาวิหารบาธ

เมืองโบราณบาธ

การคมนาคมขนส่งยังคงเป็นเรื่องยุ่งยากในอังกฤษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่ขับรถ/ไม่ชอบค่าจอดรถ/ไม่ต้องการจัดการกับทางสกปรกของดาร์ตมัวร์หรือถนนทางเดียวของเมืองเล็กๆ เส้นทางรถประจำทางในพื้นที่มีจำกัด และฝนทางไกลอาจทำให้คุณเสียโชคได้ หากไม่จองล่วงหน้า และเส้นทางรถประจำทางหลักจะไม่อนุญาตให้คุณกระโดดออกไปทุกครั้งที่มีโอกาสถ่ายภาพ นี่คือเหตุผลที่ฉันเข้าร่วมทัวร์แรบบีส์

สโตนเฮนจ์

จุดจอดแรกของเรานอกลอนดอนคือสโตนเฮนจ์ ขับรถประมาณสองชั่วโมง สิ่งหนึ่งที่ทำให้ฉันสับสนเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวของ English Heritage พนันบอล Lottoในเว็บ Lucia168 ในสหราชอาณาจักรคือค่าใช้จ่ายที่บ้ามาก ตั๋วมาตรฐานจะคืนเงินให้คุณ 17.50 ปอนด์ ซึ่งเมื่อคุณนึกถึงพิพิธภัณฑ์ใหญ่ๆ ทั้งหมดในลอนดอนที่ ‘ฟรี’ ราคาที่จะเห็นก้อนหินเก่าจำนวนหนึ่งดูเหมือนบ้าไปในทันใด

แต่พวกเขาไม่ใช่แค่หินเก่าแม้ว่าภายนอกที่ผุกร่อนจะทำให้คุณคิดอย่างอื่น อนุสาวรีย์ก่อนประวัติศาสตร์นี้ยังคงเป็นความลึกลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของอังกฤษ วงแหวนหินตั้งตรงนี้ล้อมรอบด้วยเนินฝังศพและเป็นดาวเด่นของอนุสาวรีย์ยุคหินใหม่ที่อยู่รายล้อม เจ้าหน้าที่เชื่อว่าการก่อสร้างสโตนเฮนจ์เกิดขึ้นประมาณ 2,000-3,000 ปีก่อนคริสตกาล และการวางหินขนาด 25 ตันเหล่านี้ในรูปแบบยังคงเป็นคำถามที่น่าสงสัย ตำนานและความลึกลับที่อยู่รายรอบช่วงเวลาที่ไม่มีบันทึกเป็นลายลักษณ์อักษรควบคู่ไปกับประวัติศาสตร์ที่แท้จริงคือสิ่งที่ทำให้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งนี้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม บ้านจำลองในสถานที่ของเวลาและศูนย์การศึกษาให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสิ่งที่ชีวิตสามารถมีได้ เหมือนในอังกฤษเมื่อ 5,000 ปีที่แล้ว

จูราสสิคโคสต์

จูราสิคโคสต์

สถานที่โปรดของฉันในสหราชอาณาจักร (และเพียงครึ่งชั่วโมงจากที่ฉันเกิด) ชายฝั่งจูราสสิกเป็นหน้าผาที่ขรุขระซึ่งประกอบด้วยฟอสซิลไดโนเสาร์ น้ำทะเลสีฟ้าใสพร้อมหาดทราย (ไม่โกหก) และหมู่บ้านที่มีเสน่ห์ให้บริการ จับของวัน

คัดสรรและของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางเชิงอนุรักษ์

ไม่ว่าจะเป็นของขวัญคริสต์มาสหรือวันเกิดที่คุณกำลังตามหาเพื่อนที่กำลังเดินทาง หรือคุณเพียงแค่ต้องการตุนของที่จำเป็นสำหรับการเดินทางด้วยตัวเอง รายการซื้อของส่วนใหญ่จะเน้นที่การเชื่อมโยงผู้บริโภคและพันธมิตรทางธุรกิจ ฉันตัดสินใจเลือกเส้นทางอื่นและพยายามมุ่งเน้นไปที่เรื่องไร้สาระที่มีประโยชน์ซึ่งส่งผลดีเล็กน้อยเช่นกัน

ไม่ว่าคุณจะมีนักเดินทางที่มีความรับผิดชอบในฐานะเพื่อน นักท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ในภารกิจในครอบครัว หรือเพียงแค่ต้องการเติมสต็อกสินค้าสองสามชิ้นเพื่อตอบแทนโลก ผลิตภัณฑ์และแนวคิดทั้ง 10 ประการเหล่านี้จะช่วยทำให้การช้อปปิ้งแผนการเดินทางของคุณส่งผลต่อ เชิงบวก.

1. วีพาล

ให้ประโยชน์อะไร: Wee Pal เป็นอุปกรณ์ชาร์จแบบพกพาสำหรับมือถือของคุณ (หรืออะไรก็ได้ที่มีการเชื่อมต่อ USB) ฉันพาพ่อมดตัวน้อยนี้ไปทดสอบในทะเลทรายโอมานในเดือนนี้ และมันบรรจุที่ชาร์จโทรศัพท์ 3/4 ที่ดีเพื่อให้ฉันไม่ต้องไปไหนไกล นักเดินทางทุกคนรู้ดีว่าการชาร์จไฟให้อุปกรณ์อยู่เสมอเป็นสิ่งจำเป็นในทุกวันนี้ และด้วยขนาดที่กะทัดรัดและราคา 25 ปอนด์จึงสะดวกมาก

พวกเขาช่วยเหลืออย่างไร: Wee Pal เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์จาก Power A Life และสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์ที่ขาย พวกเขาจะมอบไฟอ่านหนังสือสำหรับชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์ให้กับเด็กในแอฟริกาซึ่งสามารถช่วยในการศึกษาและการใช้พลังงานหมุนเวียน

2. สุดท้าย SWAB

ให้ประโยชน์อะไรบ้าง: LastSwab เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนผ้าฝ้าย/พลาสติกแบบใช้ซ้ำได้อย่างถูกสุขลักษณะและนำมาใช้ใหม่ได้ ในสองรูปแบบที่แตกต่างกัน รูปแบบหนึ่งสำหรับการแต่งหน้า และอีกรูปแบบหนึ่งสำหรับสุขอนามัยของหู สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้มากถึง 1,000 ครั้ง โดยจำกัดจำนวนไอเทมใช้ครั้งเดียวที่เราทิ้งในแต่ละวัน ในขณะที่เราเห็นแปรงสีฟันไม้ไผ่กลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นเรื่อย ๆ และถุงพลาสติกเริ่มหายไปจากการใช้ชีวิตประจำวัน แต่ก็ยังมีของใช้ในห้องน้ำอีกมาก โดยเฉพาะที่เรามองข้ามจากมุมลด ใช้ซ้ำ รีไซเคิล และนี่ก็เป็นหนึ่งในนั้น ใช่ มันอาจจะดูแย่ไปหน่อยในตอนแรก แต่ทั้งหมดก็เพื่อโลกของเรา!

ความช่วยเหลืออย่างไร: การจำกัดจำนวนสำลี/ก้านพลาสติกที่ใช้ในโลก ซึ่งปัจจุบันมีนับล้านในแต่ละวัน!

3. ไลฟ์สตรอว์

ให้ประโยชน์อะไรบ้าง: Life Straw เป็นชุดอุปกรณ์ที่น่าทึ่งซึ่งอาจมาในขวดที่แสดง หรือฟางสำหรับจิบจากภาชนะหรือแม่น้ำอื่น ด้วยระบบการกรองในตัวที่ไม่เหมือนใคร จึงสะดวกสำหรับนักเดินทางทุกคนที่พบว่าตัวเองอยู่นอกเส้นทางที่พ่ายแพ้

พวกเขาช่วยเหลืออย่างไร: การทำงานในเคนยาและอินเดียสำหรับผลิตภัณฑ์แต่ละรายการที่ขายบริจาคนั้นทำขึ้นเพื่อจัดหาน้ำดื่มที่ปลอดภัยให้กับเด็กหนึ่งคนตลอดทั้งปีการศึกษา คุณสามารถติดตามภารกิจของพวกเขาได้จากเว็บไซต์ของพวกเขา

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ LIFESTRAW

4. คลื่นน้ำ

ให้ประโยชน์อะไร: กลุ่มที่ยอดเยี่ยมนี้ทำงานเพื่อจัดหาเครื่องกรองน้ำให้กับผู้ที่ต้องการมากที่สุด หากคุณมีนักเดินทางที่คลั่งไคล้ในทีมของคุณซึ่งต้องการตอบแทนคืน การซื้อเครื่องกรองน้ำราคาถูก เรียบง่าย และติดตั้งง่ายเหล่านี้เพื่อมอบให้กับคนอื่น ๆ ในการเดินทางไปหาคนอื่น ๆ เป็นของขวัญที่ยิ่งใหญ่เนื่องจากขนาดกะทัดรัดที่พวกเขาเดินทางด้วยและ ผลกระทบอันทรงพลังที่เกี่ยวข้อง

เจน เพื่อนของฉันที่มีภาพข้างบนนี้มักจะมีคู่กรณีของเธอพร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ

ตรวจสอบคลื่นสำหรับเครื่องกรองน้ำ

5. ฟูจิโพลารอยด์

ให้ประโยชน์อะไร: กล้องคอมแพคและกล้องอินสแตนท์นี้ยอดเยี่ยมด้วยเหตุผลหลายประการ แต่เป็นสิ่งที่ฉันชอบมากที่สุด ความสามารถในการมอบภาพถ่ายและความทรงจำให้กับผู้คนบนท้องถนน จำนวนครั้งที่ฉันได้พบเด็กและผู้ใหญ่ที่ขอรูปถ่ายแล้วนำไปไว้ในกล้องดิจิตอล ความสามารถในการทิ้งความทรงจำไว้กับพวกเขาเช่นกันนั้นทรงพลังมาก

พวกเขาช่วยเหลืออย่างไร: ทั้ง FujiFilm และ Fuji ต่างก็สนับสนุนพันธมิตรการกุศลหลายรายรวมถึง WaterAid

สำรวจฟิจิจากนาดี: ทริปหนึ่งวันและผจญภัยบนเกาะ

จากเสียงเรียกของ Bula (หมายถึงชีวิตและการทักทายในที่นี้) ไปจนถึง ‘เวลาฟิจิ’ อันกว้างใหญ่ไพศาลของหมู่เกาะที่จะช่วยบรรเทาความเครียดจากที่บ้าน ยากที่จะไม่ปิด จากความเป็นจริงในวินาทีที่คุณแกะมะพร้าวแช่เย็นลูกแรกของคุณออก

แต่ฟิจิไม่ได้ขึ้นชื่อเพราะเป็นจุดหมายปลายทางที่ถูกที่สุด และมีบริการรับส่งเกาะรีสอร์ทส่วนตัวอย่างรวดเร็ว การลงจอดด้วยเที่ยวบินที่ค่อนข้างถูกของ Fiji Airways จากสิงคโปร์ส่งฉันไปยัง Nadi ซึ่งเป็นเมืองสนามบินหลักบน Viti Levu ซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของฟิจิ

แม้ว่านาดีจะห่างไกลจากจุดหมายปลายทางยอดนิยมของที่นี่ แต่ก็เป็นจุดกระโดดที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวเกาะฟิจิแบบไปเช้าเย็นกลับจากนาดีและศูนย์กลางการท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงอย่างเกาะเดนาเรา

ตามแนวชายฝั่งที่ทอดยาวนี้ คุณจะพบโรงแรมระดับ 5 ดาวหรือหอพักสบายๆ ได้ ทำให้เป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรสำหรับทุกงบประมาณ ต่อไปนี้คือทริปท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับที่ดีที่สุดบางส่วนจากนาดีที่ฉันไป และหวังว่านี่จะช่วยคุณในการวางแผน หากคุณตัดสินใจที่จะใช้พื้นที่นาดีเป็นฐานสำหรับวันหยุดพักผ่อนในฟิจิ

เกาะแคสอะเวย์

มันไม่ได้บริสุทธิ์ไปกว่านี้อีกแล้วและเพื่อที่คุณจะต้องขึ้นราคา เกาะรีสอร์ทที่สวยงามแห่งนี้ให้บริการที่พักริมชายหาดที่น่าทึ่ง และยินดีต้อนรับผู้มาเยือนในจำนวนจำกัด (ประมาณ 20 วัน) เพื่อรักษาความรู้สึกของเกาะที่ห่างไกล

เกาะ Castaway ฟิจิใกล้เกาะ Castaway โดยเรือ

ฉันลงเอยที่นี่โดยบังเอิญโดยสิ้นเชิงหลังจากขอให้เพื่อนชาวประมงของฉันไปส่งฉันและติดตามการสนทนาสั้นๆ กับพนักงานต้อนรับ ฉันก็รู้ว่าฉันไม่ควรจะอยู่ที่นั่น โชคดีที่การต้อนรับแบบฟิจินั้นดีที่สุด ดังนั้นฉันจึงได้ทัวร์รีสอร์ทที่ยอดเยี่ยมซึ่งเพียงพอที่จะทำให้ฉันอิจฉาและสาบานว่าจะอยู่ที่นี่สักวันหนึ่ง ฉันมีเวลาจิบเบียร์อย่างรวดเร็วที่บาร์ที่ทอม แฮงค์สพายจากภาพยนตร์ชื่อเดียวกัน (แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำบนเกาะอื่นที่ไม่มีคนอาศัยอยู่) และตื่นตากับน้ำทะเลสีฟ้าใสก่อนที่ฉันจะไม่ได้รับเชิญ การอยู่เกินกำหนดต้องมาถึงจุดสิ้นสุด

รีสอร์ท: castawayfiji.com/

ทริปวัน: ssc.com.fj/day-cruises/castaway-island-resort/

พนันบอล PGSlotในเว็บ Lucia88

เกาะโรบินสัน ครูโซ พิธีนาดีคาวา ที่เกาะโรบินสัน ครูโซ

เกาะโรบินสัน ครูโซ

ทรายที่มีต้นปาล์มนี้ให้บริการที่พักด้วย ทั้งห้องพักส่วนตัวและห้องพักรวมจึงเป็นตัวเลือกราคาประหยัดสำหรับการพักอยู่ห่างจากนาดี ฉันพาเธอไปเที่ยวตอนเย็น แม้ว่าคุณจะสามารถทัวร์เต็มวันที่นี่ได้เช่นกัน

เกาะโรบินสันครูโซ ฟิจิ ระบำไฟบนเกาะโรบินสันครูโซ

ในตอนกลางคืน เกาะแห่งนี้มีชีวิตชีวาด้วยความบันเทิงแบบดั้งเดิม รวมทั้งพิธีต้อนรับของ Kava การเต้นรำ การแสดงไฟ และบุฟเฟ่ต์มื้อใหญ่ที่ปรุงตามประเพณีใน Lovo ใต้ดิน การเดินทางไปนั้นค่อนข้างลำบาก โดยใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่งโดยรถบัสรับส่งจากนาดีไปยังท่าเทียบเรือ 30 นาทีจากท่าเทียบเรือของพวกเขา นอกจากนี้ยังยุติธรรมที่จะกล่าวว่าเป็นงานที่มีนักท่องเที่ยวค่อนข้างมากแทนที่จะเป็นงานดิบและเป็นของแท้ แต่ถ้าคุณต้องการสัมผัสประสบการณ์ทั้งหมดข้างต้นและไม่มีเวลามากก็เป็นทางเลือกที่ไม่แพงนักจาก Nadi

เดย์ทริป: robinsoncrusoeislandfiji.com/tours.html

Cloud Nine Bar ฟิจิCloud 9 Bar

คลาวด์ไนน์ บาร์

แถบนี้ไม่มีที่ไหนใกล้ก้อนเมฆ และไม่ได้อยู่ใกล้สิ่งอื่นใด ดาดฟ้าไม้ขนาดใหญ่พร้อมบาร์และเตียงนอนเล่น Cloud Nine Bar ลอยอยู่กลางมหาสมุทรที่รายล้อมไปด้วยน้ำทะเลหลากสีสัน จุดเด่นของร้านคือความเย็นสบายในการจิบค็อกเทลและหยิบพิซซ่าก่อนกระโดดลงจากบาร์ลงไปในน้ำอุ่นเบื้องล่าง

เป็นที่น่าสังเกตว่าเราเขย่าเธอกับเพื่อนชาวประมงของเราและกระโดดขึ้นไปดื่มและเยี่ยมชมอย่างรวดเร็ว (ซึ่งฉันคิดว่าจะได้รับอนุญาตหากคุณบังเอิญผ่านกลางไม่มีที่ไหนเลยและต้องการเบียร์) ดังนั้นอาจเป็นได้ ตัวเลือกถ้าคุณไม่ต้องการที่จะอุทิศทั้งวันของเธอ หากคุณมีเครื่องบินทะเลไว้คอยบริการ (ฉันขอเป็นเพื่อนกับคุณได้ไหม) คุณยังสามารถบินลงไปเพื่อความสดชื่นได้ตามต้องการ

ทริปหนึ่งวัน: cloud9.com.fj/getting-there/