แนวทางคุ้มครองปกป้องอาการบาดเจ็บจากการบริหารร่างกาย

สำหรับในการคุ้มครองปกป้องอาการบาดเจ็บจากการบริหารร่างกาย luciawin ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬาหรือการบริหารร่างกายในลักษณะต่างๆเป็นพวกเราจะต้องเบาๆบริหารร่างกายทีละน้อยแล้วดูตนเองว่ามีร่างกายมีการเปลี่ยนยังไง ทั้งยังในขณะกำลังเล่นกีฬาอยู่ หากเจอความไม่ปกติเกิดขึ้น พวกเราไม่สมควรฝ่าฝืนเล่นกีฬาถัดไปหรือหยุดเล่นกีฬาไปเลย พวกเราจำเป็นต้องดูความเคลื่อนไหวของร่างกายอีกด้วย พวกเราสามารถคุ้มครองอาการบาดเจ็บจากการบริหารร่างกาย โดยมีอยู่ 9 ข้อ ดังนี้

1. การตรวจร่างกายของร่างกาย

พวกเราควรจะใส่ความไม่ดีเหมือนปกติขององค์ประกอบของร่างกาย ซึ่งชอบไม่แสดงความแปลกในชีวิตประจำวัน ในการเล่นกีฬาหรือบริหารร่างกายทั่วๆไปจะไม่มีอาการอะไร แม้กระนั้นหากวิ่งระยะไกลหรือการบริหารร่างกายอย่างมากจะมีผลให้ปวด หัวเข่า สะโพก และก็ข้างหลังได้ ถ้าเกิดฝ่าฝืนไปเล่นกีฬามากจนเกินความจำเป็นหรือฝึกหัดร่างกายอย่างมากอาจทำให้มีการเจ็บได้ ก็เลยทำให้เกิดผลกระทบต่อส่วนประกอบของร่างกายที่เปลี่ยนไปจากปกติได้ แล้วก็การตรวจสุขภาพโดยหมอเพื่อพิจารณาว่าไม่มีโรคภัยแอบอยู่ ตัวอย่างเช่น การตรวจสุขภาพรายปี ฯลฯ พวกเราน่าจะตรวจสุขภาพทั่วๆไป ตรวจเลือด และก็เอ็กซเรย์ปอด

2. การวิเคราะห์ความสามารถของร่างกาย

พวกเราสามารถรู้ได้โดยการสำรวจความสามารถร่างกาย ทำให้พวกเราทราบว่าสุขภาพของพวกเราคืออะไร มีข้อจำกัด มีจุดบกพร่อง เนื่องจากอาการบาดเจ็บ ซึ่งอาจจะเป็นผลให้เป็นอันตรายได้ โดยขั้นตอนสำคัญของการเล่นกีฬาเป็นย้ำการฝึกฝนรากฐาน เพื่อทำให้นักกีฬามีความสมบูรณ์เบื้องต้นทั่วๆไป แล้วจึงเน้นย้ำการฝึกฝนเฉพาะในแต่ละชนิดของกีฬา นักกีฬาที่มีร่างกายบริบูรณ์ก็เลยได้โอกาสได้รับบาดเจ็บน้อยกว่า เนื่องจากว่าความสามารถของร่างกายช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของร่างกาย ดังเช่น มีความคล่องตัวสำหรับในการทำงานมากกว่า มีคงทนถาวรกว่า มีความรวดเร็วกว่า และก็กำเนิดความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าช้า lyn88 นักกีฬาชอบรีบสร้างเสริมความสามารถ เพื่อร่างกายมีขีดสมรรถนะให้เร็วที่สุด บางรายบางทีอาจเห็นผลดังที่ตั้งใจ แต่ว่านักกีฬาส่วนใหญ่แล้วชอบไม่ประสบความสำเร็จ นักกีฬาจะมีลักษณะอาการตึงตัวของกล้ามอย่างยิ่ง บางทีอาจมีการเจ็บได้ง่าย การฝึกฝนจะต้องเบาๆทำไปครั้งละนิด สำหรับนักกีฬาที่พักการเล่นเป็นระยะเวลานานหรือหยุดการบริหารร่างกาย ทำให้สมรรถนะร่างกายลดน้อยลงรวมทั้งน้ำหนักตัวมากขึ้น ก่อปัญหาสำหรับการฝึกฝนอย่างมากในทันทีทันใด โดยธรรมดานักกีฬาจะมีความสมบูรณ์ทางร่างกายสุดกำลัง เมื่อได้รับการฝึกหัดตรงเวลา 4-6 อาทิตย์ นักกีฬาที่ดีจึงต้องควรมีการฝึกฝนต่อเนื่องกันอย่างสม่ำเสมอ

กลับสู่หน้าหลัก

แนวทางคำนวณแคลอรี่

โดยปกติมนุษย์เราจำเป็นที่จะต้องการแคลอรี่วันละโดยประมาณ 20-35 แคลอรี่ luciawin ต่อน้ำหนักตัว 1 กิโล ซึ่งขึ้นกับว่ามีพวกเราไขมันส่วนเกินอยู่ภายในร่างกายมากมายน้อยเท่าใด และก็มีกิจกรรมต่างๆในทุกวันว่ามากน้อยแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นการเดิน การวิ่ง การบริหารร่างกาย การทำงาน อื่นๆอีกมากมาย

แคลอรี่ที่อยากได้ใช้ในทุกวันสำหรับเพศชาย = น้ำหนักตัว x 31 (เช่น น้ำหนัก 60 ก็จะได้คำนวณได้แคลอรี่ที่ปรารถนาใช้ต่อวันพอๆกับ 60×31= 1,860 กิโลแคลอรี่) หรือโดยเฉลี่ยราว 2,000 กิโลแคลอรี่

แคลอรี่ที่อยากได้ใช้ในวันแล้ววันเล่าสำหรับหญิง = น้ำหนักตัว x 27 (ได้แก่ น้ำหนัก 50 ก็จะได้คำนวณได้แคลอรี่ที่อยากใช้ต่อวันพอๆกับ 50×27= 1,350 กิโลแคลอรี่) หรือโดยเฉลี่ยราว 1,600 กิโลแคลอรี่

ปริมาณแคลอรี่ที่แต่ละคนใช้ไปในวันแล้ววันเล่า หรือที่เรียกว่า Total Daily Energy Expenditure (TDEE) เพื่อเข้าใจง่าย ก็เลยขอแบ่งตามสิ่งที่จำเป็นแคลอรี่ของคนสามัญออกเป็น 3 กรุ๊ป ดังต่อไปนี้

คนที่ใช้พลังงานวันละราว 1,200-1,600 แคลอรี่ ดังเช่นว่า เพศหญิงตัวเล็กที่บริหารร่างกายเป็นประจำ แล้วก็เพศหญิงที่มีรูปร่างกายปานกลางที่มิได้บริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอ แต่ว่ากำลังปรารถนาลดความอ้วนอยู่พอดิบพอดี

คนที่ใช้พลังงานวันละราวๆ 1,600-2,000 แคลอรี่ เป็นต้นว่า เพศหญิงที่มีรูปร่างใหญ่ เพศชายที่มีรูปร่างเล็กที่ใช้แรงงานมากมาย เพศชายรูปร่างกายปานกลางที่มิได้บริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอ แล้วก็เพศชายที่รูปร่างปานกลางที่ใช้แรงงานมากมายอยู่แล้วรวมทั้งต้องการลดหุ่นด้วย

คนที่ใช้พลังงานวันละราว 2,000-2,400 แคลอรี่ ดังเช่นว่า หญิงหรือเพศชายที่มีรูปร่างกายขนาดกึ่งกลางถึงใหญ่ที่ถูกใจออกแรงตลอดทั้งวัน เพศชายรูปร่างใหญ่มากที่มิได้ใช้แรงงานอะไรเยอะมาก และก็เพศชายรูปร่างใหญ่มากแล้วก็ใช้งานมากมาย ทั้งยังอยากได้ลดความอ้วนด้วย

จากจำนวนข้างบนเป็นเพียงแค่จำนวนคร่าวๆเพียงแค่นั้น ถ้าอยากความเที่ยงตรง ก็จะต้องคำนวณผ่านสูตร และก็จะต้องรู้ปริมาณแคลอรี่ที่ใช้ต่อวันโดยไม่มีกิจกรรม (basal metabolic rate หรือ BMR) ของตัวเราก่อน ซึ่งจะคำนวณได้จากสูตร Katch-McArdle formula ดังต่อไปนี้ BMR = 370 + (21.6 x LBM)

โดยค่า LBM (lean body mass) ก็คือน้ำหนักตัวที่หักเอาไขมันออกไปแล้ว ซึ่งโดยธรรมดาพวกเราจะมีค่า LBM ราว 70-75% ของน้ำหนักตัวธรรมดา แต่ว่าถ้าเกิดจะคิดให้รอบคอบก็จะต้องใช้สูตรคำนวณดังนี้

LBM ชาย = 0.32810 x (น้ำหนักตัวคิดเป็นกก.) + (0.33929 x (ส่วนสูงเป็นเซนติเมตร) – 29.5336

LBM หญิง = 0.29569 x (น้ำหนักตัวคิดเป็นกิโล) + (0.42813 x (ส่วนสูงเป็นเซนติเมตร) – 43.2933

อย่างเช่น นาย กรัม มีน้ำหนักตัว 65 โล แล้วก็มีความสูง 165 ซม. มีกิจกรรมปานกลาง (ดำเนินการสถานที่ทำงาน รวมทั้งบริหารร่างกายด้วยการว่ายน้ำวันละ 1 ชั่วโมง) เมื่อคำนวณน้ำหนักตัวข้างหลังหักไขมันแล้ว จะได้ค่า LBM พอๆกับ (0.32810 x 65 = 21.3265) + (0.33929 x 165 = 55.98285) – 29.5336 = 44.77575 ด้วยเหตุนั้น ค่า LBM ก็เลยพอๆกับ 47.8 กก.

เมื่อได้ค่า LBM มารวมทั้งไปพบค่า BMR โดยใช้สูตร BMR = 370 + (21.6 x LBM) เมื่อเอามาคำนวณจะได้ BMR = 370 + (21.6 x 47.8) = 1,402.48 ด้วยเหตุดังกล่าวแคลอรี่ใช้ต่อวัน (BMR)หมายถึง1,402 กิโลแคลอรี่ หรือคิดเป็น 58.4 แคลอรี่ต่อชั่วโมง

แล้วก็เมื่อพวกเราได้ค่า BMR ของพวกเรามาแล้ว ก็เลยเอามาค่านี้มาคูณด้วย “จำนวนเหตุกิจกรรม” ซึ่งจะมีค่าตั้งแต่ 1.2-1.9 ดังนี้ขึ้นกับว่ามีกิจกรรมหนักหรือค่อย lyn88 ซึ่งผลจากการคูณที่ได้เป็นปริมาณแคลอรี่ที่ตัวจะใช้ในทุกวัน (TDEE) จากแบบอย่างพวกเราทราบดีว่านาย กรัม มีกิจกรรมปานกลาง ด้วยเหตุผลดังกล่าว ค่าตัวเลขต้นสายปลายเหตุกิจกรรม ก็คงจะมีค่าโดยประมาณ 1.5 เมื่อเอามาคูณกับ BMR ก็จะได้ปริมาณแคลอรี่ที่จำต้องใช้ในวันแล้ววันเล่า (TDEE) พอๆกับ 2,103 กิโลแคลอรี่

กลับสู่หน้าหลัก

ลงทุนหุ้นปีนี้จะต้องย้ำหุ้นเบื้องต้น

หากกล่าวถึงนักลงทุนที่เชี่ยวชาญกับตลาดค้าหุ้นไทยมายาวนาน luciawin คงจะไม่มีผู้ใดไม่รู้ “อาเสี่ยยักษ์” วิชัย วชิรดงษ์ เมื่อไรที่เขาให้สัมภาษณ์ นักลงทุนแบบใหม่ควรจะฟังเพื่อนำไปปรับใช้กับสไตล์การลงทุนของตนเอง และก็ปัจจุบันสิ้นเดือนเดือนธันวาคมปีที่ล่วงเลยไป เขาให้สัมภาษณ์กับสรพล วีระเมธีกุล นักวางแผนกลยุทธ์ บล.เมย์ธนาคาร กิมเธอ (เมืองไทย) บรรยายประสบการณ์ลงทุนหุ้นไทยปี 2561 พร้อมข้อเสนอการลงทุนในปีนี้

“จะว่าไปแล้ว การลงทุนในตลาดค้าหุ้นก็เป็นอย่างนี้ ความปั่นป่วนนับว่าเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งปีที่ล่วงเลยไป (2561) ก็ด้วยเหมือนกัน ไม่ใช่เรื่องใหม่อะไรเลย” อาเสี่ยยักษ์บอก “ตลอด 30 กว่าปีที่ผมลงทุนหุ้น หุ้นไทยก็เป็นอย่างงี้มาตลอด มีขึ้นมีลง มีผลกำไรมีขาดทุน มีดี แล้วก็มีตอนห่วยแตกๆ”

อาเสี่ยยักษ์เล่าต่อว่าต่อขาน ปีที่ล่วงเลยไปนักลงทุนรายย่อยส่วนมากลงทุนหุ้นไทยส่งผล “ขาดทุน” ซึ่งเป็นไปตามภาวการณ์การลงทุน โดยในตอน 3 ปีให้หลัง หุ้นไทยแพงขึ้นมาโดยตลอด รวมทั้งปีให้หลังยังอยู่ในโซนแพง ด้วยเหตุนี้ เมื่อถึงจุดๆหนึ่ง ราคาจะต้องปรับฐาน แล้วก็ปีให้หลังอาเสี่ยยักษ์มองเห็นกฎธรรมชาติของการลงทุน 3 แนวคิด

1. แนวคิดคนไหนกันแน่ลุกคราวหน้า ชำระเงิน คือ ซื้อหุ้นในเงินลงทุนสูง เมื่อตลาดค้าหุ้นเป็นขาลงก็ยังถือถัดไป อาทิเช่น นักลงทุนกรุ๊ปแรกซื้อหุ้น XYZ ราคา 5 บาท แล้วหลังจากนั้นราคาขยับขึ้นเป็น 5.50 บาท นักลงทุนกรุ๊ปลำดับที่สองมีความเห็นว่าน่าดึงดูดก็เข้ามาซื้อที่ 5.50 บาท ส่วนนักลงทุนกรุ๊ปแรกก็ขายทำเงิน นักลงทุนกรุ๊ปลำดับที่สามแน่ใจว่าราคาหุ้นตัวนี้คงจะปรับขึ้นถัดไปได้ก็เข้ามาซื้อ สมมุติราคาขยับขึ้นไป 6.50 บาท นักลงทุนกรุ๊ปลำดับที่สี่ก็กระโจนเข้ามาซื้อ แม้กระนั้นพอเพียงมาถึงนี้ราคาหุ้น XYZ เริ่มนิ่งรวมทั้งเบาๆปรับต่ำลง แต่ว่านักลงทุนกรุ๊ปลำดับที่สี่ยังแน่ใจว่าราคาจะไปต่อได้ก็ถือต่อ แต่ว่าท้ายที่สุดก็ติดภูเขา

2. แนวความคิดนกกระจาบ พรานถือปืนมายิงนกกระจาบ 1 นัดหมาย โดนเพียงแค่บางตัว แม้กระนั้นโดยมากรอดเปรียบได้เสมือนดั่งในตอนหุ้นไทยเป็นขาขึ้น นักลงทุนจำนวนมากได้กำไรแม้กระนั้นก็มีบางบุคคลขาดทุน นำมาซึ่งการทำให้ตลาดค้าหุ้นยังสามารถปรับขึ้นถัดไปได้ เนื่องจากนักลงทุนโดยมากยังมั่นอกมั่นใจ รวมทั้งเมื่อถึงจุดที่ตลาดหลักทรัพย์เริ่มมีลักษณะท่าทางปรับลดน้อยลง อาทิเช่น จาก 1,750 จุด ต่ำลงเรื่อยจนกระทั่ง 1,600 จุด โดยราคาหุ้นบางตัวปรับลดน้อยลงเกิน 50% ทำให้นักลงทุนส่วนมากรับทราบ มีความกลุ้มอกกลุ้มใจ แล้วก็ขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง เปรียบได้เสมือนดั่งฝูงนกกระจาบอีกทั้งฝูง ถูกพรานเอาแหครอบและไม่มีตัวไหนรอด

3. แนวคิดต้มกบ ตอนตลาดยังอยู่ในบรรกาศที่ดีและก็การค้าขายกระปรี้กระเปร่า นักลงทุนเป็นสุขกับแนวทางการทำผลกำไร จนตราบเท่าลืมเรื่องการเสี่ยง เปรียบได้เสมือนดั่งกบทุกตัวในบ่อที่มีของกินสุขกายสบายใจ อุณหภูมิน้ำเหมาะสมแก่การอาศัย อยู่มาวันหนึ่ง น้ำในบ่อเริ่มเน่าและก็ลดน้อยลงเรื่อยกบที่รู้สึกตัวว่าจะเกิดอันตรายก็กระโจนหนีไปพบที่อยู่ใหม่ แม้กระนั้นมีบางตัวที่ลืมตัวและก็มั่นใจว่าน้ำในบ่อยังอาศัยอยู่ได้ก็จะไม่ไปไหน เปรียบได้ดั่งตอนตลาดหลักทรัพย์เริ่มปรับน้อยลง นักลงทุนที่รู้เรื่องแล้วก็ประเมินเหตุการณ์ก้าวหน้าก็จะขายหุ้นลดพอร์ต ส่วนนักลงทุนที่ยังแน่ใจว่าตลาดค้าหุ้นยังไปต่อได้ก็จะมีหุ้นถัดไป บางบุคคลซื้อหุ้นตอนดรรชนี 1,750 จุด แสดงว่าช่วงนี้ติดภูเขา

สำหรับผลของการลงทุนของอาเสี่ยยักษ์ในปีที่ล่วงเลยไป เขาพูดว่า “โชคดี” ด้วยเหตุว่าหุ้นที่ลงทุนในรูปร่างสูง ได้กำไรได้ในตอนต้นปี “จากนั้นเมื่อแผนภูมิหุ้นไทยมีลักษณะท่าทางเป็นขาลง ผมลดพอร์ตลงตลอด รวมทั้งช่วงหลังของปีแทบไม่ค้าขายหุ้นเลย จะว่าไปแล้ว การลงทุนในตลาดค้าหุ้นก็เป็นแบบงี้ ความเปลี่ยนแปลงนับว่าเป็นเรื่องธรรมดา ปีให้หลังก็เหมือนกัน ไม่ใช่เรื่องใหม่อะไรเลย”

สำหรับบรรยากาศการลงทุนในปีนี้ อาเสี่ยยักษ์พูดว่าเนื่องด้วยความไม่เที่ยงมากขึ้น เพราะว่าโลกเปลี่ยนรวดเร็วทันใจมากมาย ก็เลยไม่อาจจะประเมินไปล่วงหน้าได้หลายๆปีได้อีกต่อไป ตลาดหลักทรัพย์ก็ด้วยเหมือนกัน ไม่สามารถที่จะคาดคะเนได้อย่างเที่ยงตรงว่าปีต่อไปจะเป็นยังไง

แม้กระนั้น นักลงทุนจะรู้อยู่อย่างหนึ่งว่า ถ้าเกิดตลาดปรับน้อยลงมาถึงจุดๆหนึ่ง อาทิเช่น จุดที่ไม่รับข่าวไม่ดีอีกแล้ว จุดนั้นก็จะแปลงเป็นจุดกลับเนื้อกลับตัวขึ้นได้ หรือราคาหุ้นในดวงใจปรับลดน้อยลงจนกระทั่งจุดน่าลงทุนก็ตกลงใจซื้อได้ เอาง่ายๆนักลงทุนรอเวลาซื้อจุดดังกล่าวข้างต้น

“ตลอด 6 – 8 เดือนที่ผ่านมา นักลงทุนที่มีประสบการณ์ในตลาดค้าหุ้นไทย ต่างลดพอร์ตหุ้นลงและก็ถือเงินสดเพื่อรอเวลาสมควรสำหรับเพื่อการกลับเข้าลงทุน” อาเสี่ยยักษ์ บอก

อาเสี่ยยักษ์ให้ข้อคิดเห็นว่านับแต่นี้ไปจำพวกหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ไทยจะแบ่งได้ 3 จำพวก ยกตัวอย่างเช่น

1. หุ้นบลูชิปหรือหุ้นปัจจัยเบื้องต้น

2. หุ้นขนาดกึ่งกลาง

3. หุ้นเก็งกำไร

โดยหุ้นบลูชิปหรือหุ้นปัจจัยเบื้องต้นแกร่ง ยังคงมีความสะดุดตาแล้วก็ได้รับความน่าดึงดูดใจจากนักลงทุน ส่วนหุ้นขนาดกึ่งกลางมีลักษณะท่าทางลดหน้าที่ลง คือ นักลงทุนสนใจลดน้อยลง ส่วนหุ้นเก็งกำไร เริ่มหายไปจากตลาด

“ผมขอฝากเอาไว้ว่า นักลงทุนที่คิดจะเก็งกำไรหรือคนใดกันคิดจะหา story เพื่อดันราคาหุ้น lyn88 หมดสมัยไปแล้ว เพราะว่าต่อไปนี้นักลงทุนจะมองดูผลที่เกิดขึ้นจากการดำเนินงาน ข้อมูลที่จริงจริงของบริษัทขึ้นทะเบียน เพราะฉะนั้น หุ้นไทยจะกลับมารื่นเริงได้ก็เมื่อหุ้นบลูชิปหรือหุ้นปัจจัยเบื้องต้นจำต้องกลับมาก่อน เนื่องจากว่านักลงทุนมีความรู้ความเข้าใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แยกประเภทได้ว่าหุ้นไหนดี หุ้นไหนห่วย” อาเสี่ยยักษ์ ตบท้าย

กลับสู่หน้าหลัก

บาคาร่า เล่นอย่างไร ฉบับเซียนประสานมือสอน

บาคาร่า เล่นอย่างไร ฉบับเซียนประสานมือสอน

เมื่อเอ๋ยถึง บาคาร่า luciawin นาทีนี้อาจไม่มีนักเสี่ยงโชคผู้ใดกันไม่ทราบแน่ เนื่องจากว่าทุกเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ต่างพากันทุ่มโปรโมท อัดโปรโมชั่น เพื่อนักเสี่ยงดวงได้เข้ามาลงพนันกับเกมพนันสุดได้รับความนิยมอย่างบาคาร่า แม้กระนั้นสงสัยหรือเปล่าว่าเพราะเหตุไรไพ่ที่นิยมเล่นกันเป็นลำดับแรกๆของโลก เจ้ามือถึงทุ่มทุนขนาดนี้ แล้วเพราะเหตุไรไพ่ที่คงจะได้โอกาสชนะได้อย่างไม่ยากเย็นแม้กระนั้นยังมีคนออกมาโวยวายว่าถูกโกง เนื้อหานี้พวกเราจะพาทุกคนไปรู้จักกันว่า บาคาร่า เล่นอย่างไร กันมากขึ้นเรื่อยๆพูดได้ว่าอ่านจบครบทุกตัวสามารถไปเล่นบาคาร่ากันได้เลย

บาคาร่า มาจากไหนเพราะอะไรถึงได้รับความนิยม

แม้ถามคำถามว่าไพ่ บาคาร่า เป็นยังไง อาจจำเป็นต้องย้อนไปถึงแหล่งกำเนิดของมันกันที่ อิตาลี ราวศตวรรษที่ 15 เดิมมันถูกเรียกว่า Punto Banco หรือแปลเป็นอิสระยได้เรื่องว่า ผู้เล่น เจ้ามือ ก็คือเป็นไพ่ที่เล่นกันสองฝ่าย พวกเราสามารถแทงข้าง Punto (ผู้เล่น) หรือ Banco (เจ้ามือ) ก็ได้ ไพ่บาคาร่าสาย Punto Banco ก็เลยได้รับความนิยมกันมากมาย ส่วนชื่อ บาคาร่า ที่หมายความว่า ศูนย์ มาจากกฎของไพ่นี้ที่ให้ไพ่ที่มีหน้า J, Q, K มีค่าพอๆกับ 0 นั่นเอง ถัดมาในตอนศตวรรษที่ 19 ประเทศฝรั่งเศสก็จับเอาเกมไพ่บาคาร่ามาปรับปรุงให้มีรูปทรงเฉพาะในชื่อว่า ‘Chemin de fer’ ก่อนมันจะเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากมาย โดยยิ่งไปกว่านั้นในคาสิโนลาสเวกัส ในตอนปี 1950 ตอนที่ฝั่งบ้านพวกเราเองก็เริ่มมีชื่อเสียงกันจากบ่อนคาสิโนในปอยเปต เพราะเหตุว่าเป็นคาสิโนที่ใหญ่ที่สุดใกล้บ้านพวกเราแล้ว

ต่อนี้ไปพอเพียงมีคนเล่นมากความโกลาหลก็เลยกำเนิด บาคาร่า ก็เลยจะต้องมีการแยกห้องตามคลาสของผู้เล่น คนใดกันถูกใจการเสี่ยงต่ำ ต้องการจ่ายเงินพนันน้อยเขาก็จะเอาไปไว้ที่ห้อง ไม่นิบาคาร่า ซึ่งจะใช้เงินที่ใช้ในการเดิมพันกันไม่มากมาย แต่ว่าถ้าเกิดคนไหนกันที่ถูกใจการเสี่ยงสูง เขาก็จะมีห้องไว้ โดยใช้ระดับเงินที่ใช้ในการเดิมพันเป็นหลักเกณฑ์การแบ่งห้อง พอเพียงทำอย่างงี้แล้วเว้นแต่ความยุ่งเหยิงจะหายไป ความสนุกสนานร่าเริงก็มากขึ้น ด้วยเหตุว่าผู้เล่นหรูหราใกล้เคียงกัน การข่มขู่กันก็มีขึ้น รวมทั้งมันก็ถูกเอามาสืบต่อในโลกของ คาสิโนออนไลน์ อย่างที่พวกเราได้มองเห็นกันเวลานี้

บาคาร่า ถูกตามกฎหมายเล่นตรงกันข้ามบ้าง

เรื่องถูกหรือไม่ถูกต้องตามกฎหมายอันนี้จำต้องไปดูว่าข้อบังคับบ้านหลังไหนเมืองไหนที่เขาให้การพนันเป็นของผิดกฎหมายบ้าง เพราะเหตุว่าถ้าหากในไทยก็รู้กันอยู่แล้วว่าไม่ถูกแน่ๆ 100% แม้กระนั้นหากเป็นบางประเทศที่อนุญาตให้เล่นได้ มีการผลิใบอนุญาตสำหรับคาสิโน อันนี้ก็ไม่ผิดกฎหมาย พวกเราจะมีความคิดเห็นว่าเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ในไทยหลายรายเป็นผู้แทนจากคาสิโนของประเทศอื่น ด้วยเหตุผลดังกล่าวแค่เพียงพวกเราลงทะเบียนเป็นสมาชิกของคาสิโนออนไลน์พวกเราก็สามารถเล่น บาคาร่า ออนไลน์ กันได้แล้ว

บาคาร่า เล่นอย่างไร

การเล่นไพ่บาคาร่าแม้ว่าจะใช้ไพ่เป็นจำนวนมากถึง 416 ใบ แต่ว่าเอาเข้าจริงๆในแต่ละเกมใช้ไพ่แค่เพียงฝั่งละ 2 ใบเพียงแค่นั้น นอกจากจะมีการแจกไพ่ใบที่ 3 โดยผู้แจกไพ่จะจ่ายไพ่ให้แต่ละข้างสลับกันจนกระทั่งครบ หลังจากนั้นก็เลยเปิดหน้าไพ่ขึ้นมามองว่าข้างไหนมีแต้มรวมใกล้เคียงกับ 9 แต้มสูงที่สุด ฝั่งไหนมีแต้มมากยิ่งกว่าก็ชนะเกมนั้นไป ส่วนเรื่องข้อตกลงอื่นๆผู้แจกไพ่จะรอควบคุมดูแลเอง ส่วนผู้เล่นมีบทบาทเพียงแต่เลือกฝั่งเพื่อวางเดิมพันว่าจะแทงเจ้ามือชนะ หรือผู้เล่นชนะ หรือให้เท่ากัน นอกจากนั้นบางโต๊ะยังมีเปิดพนันฝั่งไพ่คู่เพิ่มเข้ามาอีกด้วย แม้กระนั้นกฎการชนะมีเพียงแค่ข้อเดียวก็คือ มีแต้มรวมใกล้เคียง 9 สูงที่สุด

แนวทางนับแต้มสำหรับไพ่บาคาร่า

การนับแต้มของไพ่บาคาร่าจะมองจากหน้าไพ่ว่ามีกี่แต้มเริ่มตั้งแต่ A (Aces) = 1 แล้วและก็ตามด้วย 2 – 9 ส่วน 10, J, Q, K จะมีค่าเป็น 0 (ตามชื่อไพ่บาคาร่า) ตามรูป

เวลานับแต้มจะรวมแต้มจากหน้าไพ่ เป็นต้นว่า 3 กับ 4 จะได้ 7 แต้ม Q กับ K กับ 2 จะได้ 2 แต้ม เพราะว่า Q กับ K มีค่าเป็น 0 แม้กระนั้นหากรวมแต้มแล้วเกิน 9 จะใช้เลขหลักหน่วยเป็นตัววินิจฉัย อาทิเช่น 9 กับ 5 รวมแล้วได้ 14 แม้กระนั้นจะนับเพียงแค่ 4 ที่เป็นหลักหน่วยแค่นั้น

สำหรับในการวินิจฉัยแพ้ชนะจะมองกันที่แต้มรวม อาทิเช่น ฝั่งผู้เล่นได้ไพ่ 8 กับ 2 รวมกันได้ 11 นับว่าฝั่งผู้เล่นมีเพียงแต่แต้มเดียว แล้วก็ฝั่งเจ้ามือมีไพ่ A กับ 7 รวมกันได้ 8 เกมนี้ฝั่งเจ้ามือเป็นข้างชนะเนื่องจากว่ามีแต้มเหนือกว่า หรือก็คือมีแต้มใกล้เคียงกับ 9 เยอะที่สุดนั่นเอง

ข้อตกลงบาคาร่า เรื่องง่ายๆที่คนจำนวนมากละเลย

คนโดยส่วนใหญ่เพียงพอเข้ามาถึงวงไพ่บาคาร่าก็จะดูเพียงแต่ว่า บาคาร่า เล่นอย่างไร แต่ไม่สนใจ ทราบเพียงว่าเขาจำเป็นต้องแจกไพ่ให้ฝั่งละ 2 ใบ ฝั่งไหนผลบวกของไพ่มากยิ่งกว่ากันก็ชนะ ต่อไปนี้เพียงพอไปพบกฎไพ่ใบที่ 3 เข้าให้แล้วดันแพ้ด้วยไพ่ใบนี้กลับมาโวยวายว่าอีกข้างคดโกง ถึงแม้ว่าคนแจกไพ่เขาก็ทำตามอย่างกฎอย่างเคร่งครัดทุกข้อ การที่เขาไม่ให้ผู้เล่นจำต้องมากระทำตามกฎ มีบทบาทแค่เพียงวางเดิมพัน โน่นเป็นเพราะว่ากฎของบาคาร่ามันมีอะไรที่สลับซับซ้อน ถ้าหากผู้เล่นไม่เล่าเรียนกฎการจั่วให้ดี ไม่เคยรู้ว่า บาคาร่า เล่นอย่างไร แบบโดยความเป็นจริงแล้วคิดตามไม่ทันแน่ๆ

บาคาร่า จะเป็นการนำไพ่ทั้งผอง 8 สำรับ ซึ่งมีอยู่ 416 ใบ มาสับกันแล้วหลังจากนั้นก็ค่อยนำไปใส่ด้านใน ซู (Shoe) เพื่อตระเตรียมแจกไพ่ดังรูป

ภายหลังที่แจกไพ่ครบ 2 ใบทั้งสองฝ่ายแล้ว จะกระทำเปิดไพ่เพื่อคำนวณแต้ม แล้วมองว่าแต้มที่ได้เข้าข้อจำกัดใดต่อแต่นี้ไปบ้าง บาคาร่า เล่นอย่างไร ถึงจะได้สิทธิ์เปิดไพ่ใบลำดับที่สาม

1. แต้มรวม 8 – 9 แต้ม นับว่าเกม ไม่ว่าฝั่งไหนก็ตามแม้ได้แต้มรวม 8 หรือ 9 แต้ม จะจัดว่าจบเกมโดยทันทีไม่มีการจั่วเพิ่ม โดยข้างที่มีแต้มมากยิ่งกว่าจะเป็นข้างชนะ ในกรณีนี้จะเรียกว่า แนเชอรัล

2. หากได้ 6 – 7 แต้ม จำต้องนิ่ง โดยฝั่งผู้เล่นจะไม่อาจจะจั่วเพิ่มได้ ทำเป็นเพียงแต่นั่งมองฝั่งเจ้ามือ พวกเราจะเรียกกรณีนี้ว่า Still หรือการอยู่เฉย แล้วผู้แจกไพ่จะมองว่าแต้มฝั่งเจ้ามือเป็นเยี่ยงไร

2.1 หากได้ 6 – 7 แต้มจะจบเกมโดยทันทีไม่มีการจั่วเพิ่ม

2.2 หากได้ 0 – 5 แต้ม เจ้ามือจำเป็นที่จะต้องเปิดไพ่ใบที่ 3 ก่อนเริ่มคำนวณแต้มวินิจฉัย

3. จั่วเพิ่มในทันทีเมื่อได้แต้ม 0 – 5 ถ้าฝั่งผู้เล่นได้แต้มรวมไม่เกิน 5 แต้ม ต้องเปิดไพ่เพิ่มเติมอีก 1 ใบ แล้วก็เมื่อเปิดไพ่และจำเป็นต้องไปดูแต้มรวมของเจ้ามือเหตุว่าจะได้สิทธิ์จั่วเพิ่มไหม ซึ่งจุดนี้เป็นจุดที่สลับซับซ้อน ก็เลยจะต้องให้ผู้แจกไพ่เป็นคนควบคุมดูแล โดยมีเงื่อนไขการจั่วใบที่ 3 ดังต่อไปนี้

3.1 แต้มรวม 0 – 2 แต้ม เจ้ามือจะต้องจั่วเพิ่มเติม 1 ใบ

3.2 แต้มรวม = 3 เจ้ามือจะต้องจั่วเพิ่มเติม 1 ใบ เมื่อไพ่ใบที่ 3 ของฝั่งผู้เล่นไม่ใช่เลข 8

3.3 แต้มรวม = 4 เจ้ามือจำต้องจั่วเพิ่มเติมอีก 1 ใบ เมื่อไพ่ใบที่ 3 ของฝั่งผู้เล่นอยู่ระหว่าง 2 – 7

3.4 แต้มรวม = 5 เจ้ามือจำต้องจั่วเพิ่มเติมอีก 1 ใบ เมื่อไพ่ใบที่ 3 ของฝั่งผู้เล่นอยู่ระหว่าง 4 – 7

3.5 แต้มรวม = 6 เจ้ามือจะต้องจั่วเพิ่มเติมอีก 1 ใบ เมื่อไพ่ใบที่ 3 ของฝั่งผู้เล่นอยู่ระหว่าง 6 – 7

3.6 แต้มรวม = 7 เจ้ามือไม่มีสิทธิ์เปิดไพ่เพิ่ม

ซึ่งทั้งหมดทั้งปวงนี้สามารถชี้แจงเป็นแผนผังได้ดังรูป

ภายหลังประพฤติตามกฎแล้ว ก็ถึงเวลาคำนวณแต้มวินิจฉัยแพ้ชนะ ซึ่งจะได้ผลลัพธ์ดังต่อไปนี้

1. ถ้าหากวางเดิมพันไว้ฝั่งผู้เล่น หรือเจ้ามือ ฝั่งที่แต้มมากยิ่งกว่าจะเป็นข้างชนะ แม้กระนั้นถ้าเกิดผลออกมาเป็น “เสมอ” และไม่มีผู้ใดกันแน่แทง “เสมอ” พนันจะถูกคืนให้ทั้งสองฝ่าย นับว่าไม่มีผู้ใดได้คนไหนกันแน่เสีย

2. ถ้าหากมีการวางเดิมพันว่าเสมอ แล้วผลออกมาเป็น “เสมอ” ฝั่งผู้เล่นกับฝั่งเจ้ามือจะเสียพนันให้กับฝั่งเสมอ

3. ถ้าหากพนันว่า คู่ผู้เล่น ถ้าไพ่คู่แรก 2 ใบแรกของผู้เล่นออกแต้มแบบเดียวกัน ตัวอย่างเช่น A-A, 2-2 ฝั่งพนันคู่ผู้เล่นจะชนะ แล้วก็ที่เหลือจะเสียพนันทั้งปวง

4. ถ้าหากพนันว่า คู่เจ้ามือ ถ้าเกิดไพ่คู่แรก 2 ใบแรกของเจ้ามือออกแต้มเช่นเดียวกัน ได้แก่ J-J, 8-8 ฝั่งพนันคู่เจ้ามือจะชนะ แล้วก็ที่เหลือจะเสียพนันทั้งหมดทั้งปวง

อัตราต่อรองของบาคาร่า

อัตราต่อรองเป็นอีกหัวข้อที่ผู้เล่นทุกคนควรจะทราบ เพื่อได้ตกลงใจวางเดิมพันได้อย่างแม่นยำแม่น สามารถทำเงินจากการเล่นบาคาร่าได้อย่างเหมาะควร

1. เมื่อพนันฝั่งผู้เล่น (Player) ถ้าหากชนะอัตราการจ่ายอยู่ที่ 100% แทง 100 ได้เพิ่มเติมอีก 100 แม้กระนั้นถ้าหากแพ้จะเสียพนันทั้งสิ้น ถ้าเสมอจะได้รับพนันคืนทั้งสิ้น

2. เมื่อพนันฝั่งเจ้ามือ (Banker) ถ้าหากชนะอัตราการจ่ายอยู่ที่ 95% เพราะเหตุว่าต้องหักค่าคอมให้เจ้ามือ 5% ตาม กฎบาคาร่า หากลง 100 ก็จะได้เพิ่มเติม 95 ถ้าเกิดเจ้ามือแพ้ก็เสียพนันทั้งหมดทั้งปวง ถ้าหากเสมอก็ได้พนันคืนทั้งหมดทั้งปวง

3. เมื่อพนันว่าเสมอ แม้ทั้งสองฝ่ายแต้มเสมอกันจะได้รับผลกำไรมากถึง 800% หรือ 8 เท่า ลง 100 ได้ 800 แม้กระนั้นหากฝ้ายข้างใดข้างหนึ่งชนะ ก็จะเสียพนันทั้งผองเหมือนกัน

4. เมื่อพนันว่าออกไพ่คู่ เป็นออกแต้มเดียวกันอีกทั้ง 2 ใบ เป็นต้นว่า A-A, 2-2 ฯลฯ อัตราการจ่ายอยู่ที่ 11 เท่า ยกตัวอย่างเช่น ลง 100 เอากลับคืน 1,100 ทั้งยังฝั่งผู้เล่นและก็ฝั่งเจ้ามือจะใช้อัตราการจ่ายเดียวกัน แม้กระนั้นหากไม่ออกไพ่คู่ก็จึงควรเสียพนันทั้งหมดทั้งปวง

House Edge อัตราดีกว่าที่จำต้องทราบก่อนที่จะสูญเสียเทียบ

เมื่อมองเห็นอัตราต่อรองแล้วคนจำนวนไม่น้อยอาจตาพองวาวไปกับการวางเดิมพันเสมอ หรือไพ่คู่ เพราะเหตุว่าสองแบบงี้สามารถได้กำไรได้มากถึง 8 เท่า 11 เท่า กระทั่งลืมคิดไปว่าในโลกของการเดิมพันมันมีอัตราการได้เปรียบแอบซ่อนอยู่ ยิ่งเขายอมจ่ายมากยิ่งแปลว่าอีกข้างแน่ใจว่าช่องทางที่จะออกมันมีน้อยนั่นเอง เมื่อนำเรื่องสถิติเข้ามาช่วยจับจะมองเห็นอัตราดีกว่าของคาสิโนดังต่อไปนี้

1. พนันฝั่งผู้เล่น เจ้ามือดีกว่า 1.2351%

2. พนันฝั่งเจ้ามือ เจ้ามือเหนือกว่า 1.0579%

3. พนันว่าเสมอ เจ้ามือเหนือกว่า 14.3596%

4. พนันว่าออกไพ่คู่ เจ้ามือเป็นต่อ 10.3614%

จะมีความเห็นว่าจุดที่เจ้ามือเสียเปรียบเยอะที่สุดก็คือการวางเดิมพันฝั่งเจ้ามือ ก็เลยส่งผลให้มี กฎบาคาร่า lyn88 ที่ว่า ถ้าหากแทงว่าเจ้ามือชนะ แล้วเจ้ามือชนะจริง ควรต้องจ่ายค่าคอมให้กับเจ้ามือ 5% แล้วก็คนไหนที่เห็นค่า House Edge แบบนี้แล้ว คงจะเริ่มจะกลับใจไม่ทุ่มทุนลงไปกับการแทง เสมอ หรือออกไพ่คู่แล้วใช่ไหมล่ะขอรับ แล้วก็เพียงเท่านี้มั่นใจว่าหลายท่านคงจะทราบแล้วล่ะว่า บาคาร่า เล่นอย่างไร ถึงจะได้เงิน

กลับสู่หน้าหลัก

ลอตเตอรี่ลาวออนไลน์เป็นอย่างไร เล่นอย่างไรในบ้านพวกเรา

สลากกินแบ่งลาวออนไลน์เป็นยังไง เล่นอย่างไรในบ้านพวกเรา

นาทีนี้การจะหาคนที่ไม่รู้จักสลากกินแบ่งลาวคงจะยากไม่น้อยกว่าการหาเลขเด็ดแน่ๆ luciawin แม้กระนั้นจะมีสักกี่ผู้ที่รู้จักสลากกินแบ่งลาวออนไลน์กันอย่างถ่องแท้กระทั่งสามารถนำไปต่อยอดมั่งคั่งด้วยลอตเตอรี่ ซึ่งวันนี้พวกเราจะมาพาบรรดาคอลอตเตอรี่ทั้งหลายแหล่ได้ไปทำความรู้จักกันว่าสลากกินแบ่งลาวออนไลน์เป็นยังไง แล้วเขาเล่นกันอย่างไร

สลากกินแบ่งลาวออนไลน์เป็นยังไง

ถ้าเกิดเอ๋ยถึงลอตเตอรี่ลาวแล้วล่ะก็ในฝั่งบ้านเขาจะเรียกกันว่า สลากปรับปรุง หรือลอตเตอรี่พัดทะทุ่งนา จัดจำหน่ายโดยหน่วยงานราชการวิสาหกิจลอตเตอรี่พัฒนากระทรวงการคลังของประเทศลาว ในราคา 1,000 กีบ หรือโดยประมาณ 4 บาทไทย นอกเหนือจากนั้นสลากกินแบ่งลาวยังมีอีกชื่อเรียกหนึ่งที่คนลาวเรียกกันก็คือ “ลอตเตอรี่สัตว์” เพราะว่าเป็นสลากกินแบ่งที่นิยมใช้สัตว์เป็นผู้แทนเลขรางวัล ข้างหน้าตาลอตเตอรี่ลาวจะคล้ายกับสลากกินแบ่งบนดินของบ้านพวกเราก่อนหน้า เป็นเป็นโพยให้เขียนให้กากันเอา อาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากแบบที่ผิดตา เงินที่ใช้ในการเดิมพันเริ่มที่ต่ำ ในตอนที่ผลกำไรจากการเล่นลอตเตอรี่ลาวนั้นมากถึง 6,000 เท่า ก็เลยทำให้บรรดาคอลอตเตอรี่เซียนลอตเตอรี่บ้านพวกเรามีความสนใจ แล้วก็เว็บไซต์แทงหวยออนไลน์ต่างมีบริการรับแทงหวยลาว หรือลอตเตอรี่หุ้นลาวตัวนี้ขึ้นมาให้เซียนลอตเตอรี่ไทยได้ลุ้นกัน

สลากกินแบ่งลาวออนไลน์ เล่นอย่างไร

สำหรับการเล่นสลากกินแบ่งลาวในที่นี้จะขอแบ่งได้ 2 ต้นแบบการเล่นก็คือ การเล่นสลากกินแบ่งลาวที่เป็นลอตเตอรี่ปรับปรุงจริงๆไม่มีการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไข กับการแทงหวยลาวออนไลน์ในแบบที่เว็บไซต์รับแทงหวยลาวออนไลน์ให้บริการกัน

ลอตเตอรี่ลาว หรือ ลอตเตอรี่พัดทะทุ่งนา จะให้ผลรางวัลด้วยจำนวน 4 ตัว โดยใน 4 ตัวจะถูกเอามาแบ่งเป็นอีก 2 รางวัลหมายถึงเลข 3 ตัว (มาจากเลขท้าย 3 ตัวของเลข 4 ตัว) แล้วก็เลข 2 ตัว (มาจากเลขท้าย 2 ตัวของ 4 ตัว)

สำหรับเงินรางวัลจ่ายกันในอัตราดังนี้

รางวัลเลข 4 ตัว ชำระเงินรางวัล 6,000 เท่า อาทิเช่น ซื้อ 1,000 กีบ ได้ 6,000,000 กีบ

รางวัลเลข 3 ตัว ชำระเงินรางวัล 500 เท่า ได้แก่ ซื้อ 1,000 กีบ ได้ 500,000 กีบ

รางวัลเลข 2 ตัว ชำระเงินรางวัล 60 เท่า ดังเช่นว่า ซื้อ 1,000 กีบ ได้ 60,000 กีบ

แม้กระนั้นการแทงหวยลาวออนไลน์ในบ้านพวกเราจะไม่เหมือนกันออกไปบางส่วน เป็นจะยึดเอาเพียงแค่เลขท้าย 3 ตัวจากเลขรางวัล 4 ตัว มาเป็นรางวัล 3 ตัว รวมทั้ง 2 ตัวบน ส่วน 2 ตัวข้างล่างจะใช้ 2 ตัวหน้าของเลข 4 หลักเป็นรางวัล

กระบวนการแทงก็อย่างกับหวยเป็นสามตัวตรงโต๊ด สองตัวบนด้านล่าง รวมทั้งเลขวิ่งบนข้างล่าง

สำหรับอัตราการชำระเงินรางวัลสลากกินแบ่งลาวออนไลน์จะอยู่ที่

3 ตัวตรง จ่ายบาทละ 750

3 ตัวโต๊ด จ่ายบาทละ 120

2 ตัวบน จ่ายบาทละ 90

2 ตัวด้านล่าง จ่ายบาทละ 90

เลขวิ่งบน จ่ายบาทละ 3

เลขวิ่งด้านล่าง จ่ายบาทละ 4

ลอตเตอรี่ลาวออกวันไหน เวลาไหน

ตอนแรกนั้นลอตเตอรี่ลาวจะออกรางวัลทุกๆวันจันทร์รวมทั้งวันศุกร์ แต่ว่าเดี๋ยวนี้แปลงให้สลากกินแบ่งลาวออกทุกวี่วันพุธเป็นวันลอตเตอรี่ออกแทน โดยจะเริ่มออกรางวัลตั้งแต่เวลา 20.30 น. ตามเวลาไทย สำหรับคอลอตเตอรี่ในไทยสามารถติดตามการถ่ายทอดสดผ่านทาง Youtube หรือ facebook รวมถึงวิถีทางอื่นๆที่เกี่ยวกับลอตเตอรี่ลาวได้โดยตรง ซึ่งจะกระจายเสียงกับการถ่ายทอดสดทางสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์แห่งชาติลาว ช่อง 1 แล้วก็สถานที่นีวิทยุกระจายเสียงแห่งชาติลาว

จะทราบได้เช่นไรว่าถูกเบอร์ลาวออนไลน์

ธรรมดาแล้วเว็บแทงหวยออนไลน์ที่พวกเราซื้อลอตเตอรี่จะรายงานผลรางวัลอยู่แล้ว รวมถึงเว็บไซต์ตรวจลอตเตอรี่ต่างๆแต่ว่าหากคนไหนที่ใจร้อนต้องการรู้ว่าตนเองถูกเบอร์ลาวไหม พวกเรามีแนวทางมาตรวจรางวัลกันว่าแบบไหนที่เรียกว่าถูก เวลาไปคุยกับผู้ใดจะได้ไม่ต้องเขินกลับมา

สมมุติว่าสลากกินแบ่งลาวทุกวันที่ 22 เดือนพฤษภาคม 2019 ออกเลข 5098

3 ตัวตรง หากซื้อเลข 098 เป็นถูกรางวัล ด้วยเหตุว่าสามตัวด้านหลังของเลข 4 หลักเป็น 098

3 ตัวโต๊ด ถ้าหากซื้อเลข 098, 089, 809, 890, 908, 980 เป็นถูกรางวัล เพราะว่าสามตัวด้านหลังของเลข 4 หลักเป็น 098 โดยสามารถสลับตำแหน่งได้อย่างอิสระ ขอเพียงแต่มีเลข 0, 9 รวมทั้ง 8 แค่นั้น

2 ตัวบน ถ้าหากซื้อ 98 จัดว่าถูกรางวัล ด้วยเหตุว่าสองตัวด้านหลังของเลข 4 หลักเป็น 98

2 ตัวข้างล่าง หากซื้อ 50 เป็นถูกรางวัล เนื่องจากสองตัวหน้าของเลข 4 หลักเป็น 50

เลขวิ่งบน ถ้าเกิดซื้อเลขวิ่ง 0 หรือ 9 หรือ 5 จัดว่าถูกรางวัล เพราะว่าเลขกลุ่มนี้อยู่ในเลขท้าย 3 ตัวของเลข 4 หลักเป็น 098 หากนอกเหนือจากนั้นนับว่าผิดรางวัล ตัวอย่างเช่น ซื้อเลขวิ่ง 5 จะไม่จัดว่าถูกรางวัลเนื่องจากในสามตัวด้านหลังของเลข 4 หลักไม่มีเลข 5 อยู่

เลขวิ่งด้านล่าง ถ้าหากซื้อเลขวิ่ง 5 หรือ 0 นับว่าถูกรางวัล ด้วยเหตุว่าเลข 2 ตัวนี้อยู่ในสองตัวหน้าของเลข 4 หลักเป็น50 ถ้าหากนอกจากนั้นไม่นับว่าถูกรางวัล ดังเช่น ซื้อ เลขวิ่ง 9 จะไม่นับว่าถูกรางวัลเพราะว่าในเลขสองตัวหน้าของเลข 4 หลักไม่มีเลข 9 อยู่

สลากกินแบ่งลาวออนไลน์ซื้อเหมาะไหนบ้าง

ส่วนมากแล้วสลากกินแบ่งลาวออนไลน์สามารถซื้อผ่านทางหน้าเว็บไซต์แทงหวยออนไลน์ได้เลย ซึ่งมีในขณะที่เป็นคนกลางและก็เจ้ามือโดยตรง โดยมากมีเพียงแต่ 4 ขั้นตอนกล้วยๆเป็น

1. จะต้องเป็นสมาชิกของเว็บนั้นๆก่อน ต่อจากนั้นก็เลยเข้าระบบ

2. เลือกแทงหวยลาวออนไลน์ ซึ่งนี้บางทีอาจต่างๆนาๆตามแต่ละเว็บไซต์ว่าจะใช้คำไหน แล้วหลังจากนั้นเลือกงวดที่เปิดรับแทง

3. เลือกแบบการแทง ยกตัวอย่างเช่น สามตัว สองตัว เลขวิ่ง

4. ระบุตัวเลขที่อยากและก็จำนวนเงินพนัน

เพียงเท่านี้ก็เสร็จสมบูรณ์การแทงหวยลาวเป็นระเบียบกันไปแล้ว lyn88 เหลือเพียงคอยฟังผลกันทุกคืนวันพุธเพียงเท่านั้น

กลับสู่หน้าหลัก

ลอตเตอรี่หุ้นออนไลน์เป็นอย่างไร เล่นอย่างไรให้ร่ำรวย

ลอตเตอรี่หุ้นออนไลน์เป็นอย่างไร เล่นอย่างไรให้ร่ำรวย

ถ้ากล่าวถึงร่ำรวย คำว่า “ลอตเตอรี่” luciawin บางทีอาจเป็นคำแรกที่คอสลากกินแบ่งอย่างพวกเราคิดถึงเนื่องจากว่ามันเข้าถึงง่าย ซื้อง่าย จ่ายคล่องแคล่ว ไม่ต้องคิดอะไรมากให้ปวดศีรษะเสมือนเล่นหุ้นที่จำเป็นต้องทุนดกและก็มีเวลาสอดส่องมัน แล้วหากเป็น “ลอตเตอรี่หุ้น” ล่ะ คำนี้รู้สึกคุ้นกับคำนี้หรือเปล่า เขาเล่นกันอย่างไร มันไม่เหมือนกับลอตเตอรี่ทั่วๆไปที่ไหน ลองเล่าเรียนลอตเตอรี่หุ้นกันดูแล้วจะรู้ดีว่ามันไม่ธรรมดาจริงๆ

ก่อนที่จะเข้าถึงเรื่องสลากกินแบ่งหุ้นพวกเราขอปูพื้นเรื่องหุ้นกันให้เริ่มเข้าใจกล้วยๆซะก่อนเพื่อที่คอสลากกินแบ่งทั้งหลายแหล่จะได้นำไปต่อยอดเป็นเซียนสลากกินแบ่งหุ้นออนไลน์ในภายหน้า อย่างที่เข้าใจกันดีอยู่แล้วอยู่แล้วว่าหุ้นก็คือทรัพย์สินอย่างหนึ่งที่มันสามารถเปลี่ยนแปลงค่าได้ตลอดระยะเวลา มีความปั่นป่วน คล้ายกับพวกราคาทองหรือน้ำมันในวันแล้ววันเล่า ที่วันนี้ขึ้น วันพรุ่งลด แต่ว่าหุ้นมันผันแปรเร็วกว่านั้น เกือบจะพูดได้ว่านาทีต่อนาทีกันอย่างยิ่งจริงๆ ตอนเปิดตลาดหลักทรัพย์มาราติดอยู่บางครั้งก็อาจจะสูงลิบลิ่ว แต่ว่าพอเพียงมีข่าวสารแง่ลบเกี่ยวกับหุ้นตัวนั้นมาหน่อยเดียวเพียงแค่ไม่กี่นาที ก็มีคนไล่เทขายหุ้นกระทั่งทำให้ราคาตก และก็นี่แหละเป็นจุดเริ่มแรกของการให้กำเนิดลอตเตอรี่หุ้น

ขณะที่ สลากกินแบ่ง หรือ สลากรางวัล ที่มีกันทุกประเทศจะถูกระบุแล้วก็ควบคุมโดยรัฐบาลของประเทศนั้นๆความถี่สำหรับเพื่อการออกรางวัล อัตราการจ่าย ก็นาๆประการพื้นที่ หรือแม้กระทั้งแนวนโยบายของเมืองก็ยังมีผลต่อลักษณะของสลากกินแบ่งด้วยเหมือนกัน ราวกับกาลครั้งหนึ่งที่บ้านพวกเรามีสลากกินแบ่งบนดิน เพื่อมาจัดการกับปัญหาหวย แต่ว่าพอเพียงแปลงรัฐบาลสลากกินแบ่งบนดินก็หายไป มีรางวัลแจ๊ตเพียงพอตเข้ามา แล้วก็เปลี่ยนแปลงกันมาเรื่อยในเวลาที่หวยบ้านพวกเรายังคงแบบการรับแทงหวยออนไลน์อย่างเดิมเพิ่มเป็นอัตราการจ่าย แล้วก็เทคโนโยลีที่ล้ำสมัยขึ้น

แม้กระนั้นความจำกัดของหวยรัฐบาลไม่ว่าจะประเทศไหนๆก็ถูกระบุวัน เวลา ที่ออกรางวัลไว้อย่างเห็นได้ชัด ซึ่งแตกต่างจากลอตเตอรี่หุ้นที่แทงหวยกันได้วันแล้ววันเล่า ในทุกวันก็มีลอตเตอรี่หุ้นออนไลน์หลายตัวให้เล่นกล่าวได้ว่าเล่นกันได้ตลอดวันไม่ว่าจะเป็น ลอตเตอรี่หุ้นไทย, สลากกินแบ่งหุ้นนิเคอิ, ลอตเตอรี่หุ้นฮั่งเส็ง, ลอตเตอรี่หุ้นดาวโจนส์ แล้วก็สลากกินแบ่งหุ้นฯลฯหลายประเทศ ซึ่งสลากกินแบ่งแต่ละตัวต่างมีวิธีการเล่นคล้ายคลึงกัน แค่เพียงเวลาสลากกินแบ่งค่อนข้างจะขัดแย้งด้วยเหตุว่าจำต้องคอยเลขของราคาการปิดตลาดค้าหุ้น เป็นต้นว่า สลากกินแบ่งหุ้นไทยจะปิดตลาดเที่ยงตรงกับเย็น สลากกินแบ่งหุ้นนิเคอิ จะปิดรอบเช้าตรู่กับรอบบ่าย สลากกินแบ่งหุ้นฮั่งเส็งจะมีรอบรุ่งเช้ารอบเดียว ฯลฯ

แล้วสลากกินแบ่งหุ้นออนไลน์เล่นอย่างไร เล่นยากไหม

การเล่นลอตเตอรี่หุ้นออนไลน์คนใดที่มีพื้นฐานการเล่นหวยอยู่แล้วบอกเลยว่าไม่ยาก เพราะเหตุว่ามีอีกทั้งสามตัวบน, สองตัวบน, สองตัวด้านล่าง, โต๊ด, เต็ง, วิ่งหน้า, วิ่งข้างหลัง, วิ่งเบิ้ล พูดง่ายๆมันเป็นหวยฉบับไม่ขอคืนดีกองสลากนั่นเอง วันไหนที่ตลาดหลักทรัพย์เปิด วันนั้นเป็นวันลอตเตอรี่ออก

แม้กระนั้นการเล่นสลากกินแบ่งหุ้นออนไลน์จะมีเนื้อหานิดหน่อยที่จำเป็นต้องเรียนรู้ให้ดี ซึ่งกรรมวิธีเล่นจะเป็นรูปแบบนี้เป็น

เต็ง เป็นการระบุตัวเลขแบบเฉพาะเจาะจงลงไปที่ข้างหลังจุดทศนิยม 2 ตำแหน่ง

เต็งเบิ้ล เป็นการระบุตัวเลขแบบกำหนดลงไปที่ข้างหลังจุดทศนิยม 2 ตำแหน่งของค่าตลาดปิด ตัวอย่างเช่น เล่นเต็งเบิ้ล 88 ถ้า SET ปิดที่ xxx.88 ก็จะนับว่าถูกรางวัล

โต๊ด เป็นการกำหนดจำนวนให้กลับหน้าหรือกลับข้างหลังได้ อย่างเช่น แทงโต๊ด 39 บน ถ้าเกิด SET ปิดที่ xxx.39 หรือ xxx.93 ก็จะนับว่าถูกรางวัล

วิ่งหน้า เป็นการระบุตัวเลขในปริมาณหลักสิบ หรือทศนิยมหลักอันดับแรกของ SET เป็นต้นว่า วิ่งหน้า 8 บน ถ้าเกิด SET ปิดที่ xxx.8x ก็จะนับว่าถูกรางวัล

วิ่งข้างหลัง เป็นการระบุตัวเลขในปริมาณหลักหน่วย หรือทศนิยมหลักลำดับที่สองของ SET ยกตัวอย่างเช่น วิ่งข้างหลัง 4 บน ถ้าหาก SET ปิดที่ xxx.x4 ก็จะนับว่าถูกรางวัล

วิ่งเบิ้ล เป็นการกำหนดอย่างกำหนดว่าจะเล่นแบบวิ่งเบิ้ล (อันนี้จำต้องพกความมั่นใจและความเชื่อมั่นกันแบบสุดๆ) ตัวอย่างเช่น วิ่งเบิ้ลบน แม้ SET ปิดที่ xxx.AA เป็นไม่ว่าจะออกเลขใดๆก็ตาม แต่ว่าหากเป็นเลขเบิ้ลก็จะจัดว่าถูกรางวัล

สลากกินแบ่งหุ้นออกกี่นาฬิกา วันไหนบ้าง

อย่างที่ได้บอกไปแล้วว่าสลากกินแบ่งหุ้นแต่ละตัวจะมีเวลาสลากกินแบ่งออกแตกต่างกันไปตรงเวลาปิดตลาด ธรรมดาแล้วตลาดหลักทรัพย์จะเปิดทำวันจันทร์ – วันศุกร์ ในที่นี้ขอยกตัวอย่างลอตเตอรี่หุ้นไทยที่ใกล้ตัวนักเล่นลอตเตอรี่บ้านพวกเราตามใจ

สลากกินแบ่งหุ้นไทยในรอบยามเช้าธรรมดาจะเริ่มรับแทงกันเวลา 10.30 น. และก็ปิดรับเพื่อคอยออกเลขราคาการปิดตลาดรอบรุ่งเช้าในเวลา 12.40 น. แล้วเปิดรับอีกรอบในตอนบ่าย เวลา 14.30 น. และก็ปิดรับเพื่อรอดูผลรางวัลในเวลา 16.40 น.

ตรวจสลากกินแบ่งหุ้นยังไงถึงจะรู้ดีว่าถูกเบอร์

โดยธรรมดาเว็บไซต์ที่รับแทงหวยหุ้นออนไลน์จะมีการรายงานผลรางวัลอยู่แล้ว ซึ่งคนไหนกันแน่ที่เป็นมือใหม่ฝึกฝนเล่นลอตเตอรี่หุ้นการต่อว่าดตามผลในหนทางนี้ก็จัดว่าสบายดี แต่ว่าถ้าเกิดคนใดกันใจร้อนก็สามารถเข้าไปมองผลในเว็บของตลาดหุ้น หรือถ้าเกิดมีเวลามิได้ไปไหนก็นั่งเฝ้าโทรทัศน์ไป ซึ่งจะมีประกาศราคาการปิดตลาดค้าหุ้นในแต่ละระยะเวลาอยู่ สำหรับในการตรวจสลากกินแบ่งขอยกตัวอย่างสลากกินแบ่งหุ้นไทยดังต่อไปนี้เพื่อความรู้ความเข้าใจที่กระจ่าง

ราคาท้องตลาด SET ของวันที่ 1 เดือนมิถุนายน 2019 ปิดที่ 1490.84 +5.39 จุด

ราคาท้องตลาด SET50 ของวันที่ 1 เดือนมิถุนายน 2019 ปิดที่ 3525.43 +1.44 จุด

ผลรางวัลที่ออก เป็น

3 ตัวบน 384 (มองจากจุดทศนิยมหลักลำดับที่สองของ SET50หมายถึง3 และก็ตามด้วยทศนิยมสองตำแหน่งของ SETเป็น84)

2 ตัวบน 84 (มองจากจุดทศนิยมหลักอันดับที่หนึ่งรวมทั้งสองของ SETเป็น84)

2 ตัวด้านล่าง 39 (มองจากจุดทศนิยมหลักอันดับแรกรวมทั้งสองของ SET +หมายถึง39)

โต๊ด เป็นการกำหนดจำนวนให้กลับหน้าหรือกลับข้างหลังได้

เต็ง เป็นระบุจำนวนอย่างแจ่มแจ้งแล้วก็กำหนดลงไปข้างหลังจุดทศนิยม 2 ตำแหน่ง

วิ่งหน้า เป็นการระบุตัวเลขในปริมาณหลักสิบหมายถึง8

วิ่งข้างหลัง เป็นการระบุตัวเลขในปริมาณ

อัตราการจ่ายสลากกินแบ่งหุ้นออนไลน์จ่ายกันอย่างไร

สำหรับอัตราการจ่ายธรรมดาจะขึ้นกับเว็บไซต์ที่รับแทงหวยหุ้นว่าจะจ่ายในอัตราไหน อาทิเช่น

เต็งเบิ้ล 1:82

เต็ง 1:80

โต๊ด 1:40

วิ่งหน้า วิ่งข้างหลัง 1:8

วิ่งเบิ้ล 1:8

ยิ่งกว่านั้นบางเจ้ายังมีส่วนลดให้ lyn88 อย่างเช่น ลด 20 % แทง 100 จ่าย 80 ฯลฯ พูดได้ว่าเกือบจะไม่แตกต่างกับหวยที่คอลอตเตอรี่รู้จักดีกันอย่างยิ่งจริงๆ

กลับสู่หน้าหลัก

เทคนิคแนวทางเล่น รูเล็ต ที่จะทำให้ท่านสร้างผลกำไรได้ในชั่วช้าข้ามคืน

เทคนิคแนวทางเล่น รูเล็ต ที่จะทำให้ท่านสร้างผลกำไรได้ในชั่วช้าข้ามคืน

เหน็ดเหนื่อยไหมกับการที่จำเป็นต้องมานั่งลองถูกลองผิดเพื่อหา แนวทางเล่น รูเล็ต luciawin ที่ดีเยี่ยมที่สุด เบื่อไหมกับการแทงเสียครั้งแล้วครั้งเล่า ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่เผลอไผลการวางเดิมพันกับเกมรูเล็ต กลับไม่เคยรู้เคล็ดลับเทคนิคสำหรับเพื่อการทำเงินจากเกมนี้อยู่แล้วล่ะก็ ในขณะนี้คุณมาเหมาะสมถูกเวลาแล้วล่ะ เพราะสิ่งที่พวกเราจะมาคุยกันในวันนี้ก็คือ แนวทางเล่น รูเล็ต ที่จะทำให้ท่านสร้างผลกำไรได้ในเลวทรามข้ามคืน นั่นเอง

ด้วยมนต์เสน์ห์ ที่แอบแฝงไปด้วยความระทึกใจ ตื่นเต้น ความคาดการณ์มิได้ รวมถึงความเป็นไปได้ บวกกับข้อตกลงรการเล่นที่ไม่ยากจนถึงเกินคนเล่นพนันจะเข้าหัวใจ เกือบจะพูดได้ว่า รูเล็ต เป็นการเดิมพันที่เชิญให้น่าคลั่งไคล้มากพอๆกับการพนันอันอื่นเลย จนกระทั่งขนาดที่บ่อนคาสิโนไหนต้องการมีนักพนันเดินเข้าออกไม่ขาดระยะควรต้องมีโต๊ะรูเล็ตไว้รอให้บริการ

จริงอยู่ที่ว่า แนวทางเล่น รูเล็ต จะมิได้ยุ่งยากสลับซับซ้อน แต่ว่าการที่มีบ่อนคาสิโนออนไลน์อาจก่อให้นักเล่นการพนันมือใหม่ต้องการทดลองเล่นรูเล็ตดูบ้างในขณะที่ยังไม่มีความรู้ความรู้ความเข้าใจที่ถูก บางบุคคลหมดเนื้อหมดตัวเลวทรามข้ามคืนก็มีให้มองเห็นเพียงแค่เนื่องจากเล่นไม่เป็น โดยเหตุนี้ฐานรากการเล่นก็เลยเป็นเรื่องจำเป็นที่ควรจะทำความเข้าใจไว้จะได้ไม่ไปเป็นหมูในอวย

ทราบหรือเปล่าทุกช่องบนโต๊ะรูเล็ตนั้นมีความหมาย

อย่างแรกที่นักเล่นการพนันมือใหม่ยังไม่รู้จักก็คือ โต๊ะรูเล็ตนั้นจะมีอยู่ 2 แบบ อย่างเช่น แบบประเทศฝรั่งเศส รวมทั้งแบบอเมริกา โดยแบบประเทศฝรั่งเศสจะมีตัวเลข 37 ตัวเป็น 0-36 ส่วนแบบอเมริกาจะมีตัวเลข 38 ตัว เพียงแค่เพิ่ม 00 มาจากแบบประเทศฝรั่งเศส ที่สำคัญจำนวนกลุ่มนี้จะถูกเอามาจัดแผนผังในแบบอย่างตาราง เพื่อสร้างแบบการพนันให้นานัปการขึ้น มี

– กรุ๊ปจำนวน 12 ตัวกรุ๊ปที่ 1 หรือ 1st 12 มีเลข 1-12

– กรุ๊ปจำนวน 12 ตัวกรุ๊ปที่ 2 หรือ 2nd 12 มีเลข 13-24

– กรุ๊ปจำนวน 12 ตัวกรุ๊ปที่ 3 หรือ 3rd 12 มีเลข 25-36

– เลข 1-18 หรือกรุ๊ปเลขต่ำ

– เลข 19-36 หรือกรุ๊ปเลขสูง

– เลขคู่ หรือ Even

– เลขคี่ หรือ Odd

– สีดำ หรือ Black เอาไว้เล่นแทงสี

– สีแดง หรือ Red เอาไว้เล่นแทงสี

แล้วเลข 0 กับ 00 บนโต๊ะเอาไว้ทำอะไร

ถ้าหากพินิจบนโต๊ะรูเล็ตจะมองเห็นได้ว่าเลข 0 กับ 00 จะถูกแยกออกมา เป็นเลขที่ไม่มีกรุ๊ป ไม่มีสี แต่ว่าผู้เล่นสามารถวางเดิมพันในช่องเลข 0 ได้ด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นว่ากันว่าเลขนี้ถูกระบุขึ้นมาเพื่อสร้างการได้เปรียบให้กับบ่อนคาสิโน ด้วยเหตุว่าผู้เล่นโดยมากจะไม่ค่อยวางเดิมพันในช่องเลข 0 รวมทั้งเมื่อลูกเหล็กตกอยู่ในช่อง 0 ก็แสดงว่าเจ้ามือกินเรียบนั่นเอง

ยิ่งกว่านั้นยังมีความเชื่อกันว่าช่อง 0 จะสามารถสร้างการได้เปรียบให้กับคาสิโนสูงถึง 2.7 รวมทั้งถ้าเกิดเป็นช่อง 00 ความเป็นต่อจะขยับเป็น 5.26 % อีกด้วย

แต่ว่าก็มิได้แสดงว่าข้อตกลงนี้จะเป็นแบบเดียวกันทุกแห่ง เพราะว่าคาสิโนบางพื้นที่อยากได้รักษาผู้เล่นเอาไว้กับตนนานๆก็เลยสร้างกฎ La Partage รวมทั้ง En Prison ขึ้นมาใช้เพื่อการพนันแบบ Outside ได้แก่ แทงคู่/คี่ หรือแทงสี โดยอัตราการจ่ายที่ 1 ต่อ 1 รวมทั้งเมื่อลูกรูเล็ตตกในช่อง 0 ผู้เล่นจะเสียพนันเพียงแต่ครึ่งเดียว แม้กระนั้นกฎทั้งคู่มีความแตกต่างกันตรงที่ La Partage ผู้เล่นจึงควรเก็บพนันที่เหลือกลับไป ห้ามทิ้งเอาไว้ในการหมุนครั้งถัดไป ส่วน En Prison ผู้เล่นจะเก็บหรือทิ้งเอาไว้สำหรับในการหมุนคราวถัดมาได้

คุณอาจพึงพอใจเนื้อหานี้ อ่านได้เลย สูตร & เทคนิค รูเล็ต ที่เหล่าคนเล่นพนันพูดน้อยถึง

แนวทางเล่น รูเล็ต แบบ Inside กับข้อแม้ที่ทำให้ร่ำรวยได้ในพริบตา

การวางเดิมพันข้างในหรือที่เรียกว่า Inside ในเกมรูเล็ตนั้นเป็นการวางเดิมพันแบบเฉพาะ การพนันลักษณะนี้จะได้ผลทดแทนที่สูงเป็นพิเศษ แม้กระนั้นผู้เล่นก็จำต้องแบกรับการเสี่ยงตามระดับผลตอบแทนเช่นเดียวกัน ซึ่งต้นแบบการเล่น ช่องทางชนะและก็อัตราการจ่ายมีดังนี้

– แทงแบบตรง หรือ Straight up

เป็นการวางเดิมพันไปที่เลขตัวใดตัวหนึ่ง ช่องทางชนะ 1/37 อัตราการจ่าย แทง 1 จ่าย 35 ไม่รวมทุน

– แทงแบบแบ่ง หรือ Split

เป็นการวางเดิมพันที่ตำแหน่งใดก็ได้ที่จำนวนสองตัวชิดกัน ทั้งยังในแนวดิ่งรวมทั้งแนวระดับ จังหวะชนะ 2/37 อัตราการจ่าย แทง 1 จ่าย 17 ไม่รวมทุน

– แทงแบบโต๊ด หรือ Street

เป็นการวางเดิมพัน 3 จำนวนในแนวราบ (ยกตัวอย่างเช่น 1, 2, 3 หรือ 4, 5, 6 ฯลฯ) ผู้เล่นจำต้องวางชิปเพียงแต่เหรียญเดียวไว้ที่ด้านหลังของสตรีทหรือแถวของจำนวน 3 ตัว ช่องทางชนะ 1/12 อัตราการจ่าย แทง 1 จ่าย 11 ไม่รวมทุน

– แทงแบบมุม หรือ Corner

เป็นการแทงโต๊ด 4 จำนวน หรือจำนวน 4 ตัวที่อยู่ชิดกัน ผู้เล่นจำต้องวางชิปลงบนจุดตัดของจำนวนอีกทั้ง 4 ตัว จังหวะชนะ 4/37 อัตราการจ่าย แทง 1 จ่าย 8 ไม่รวมทุน

– แทงแบบเส้น หรือ Line

เป็นการแทงจำนวน 6 ตัว (Six line) คล้ายกับการแทง Street แตกต่างกันที่จำต้องวางชิปทับเส้นทำให้เป็นการแทงแบบโต๊ด 6 ตัว ช่องทางชนะ 1/6 อัตราการจ่าย แทง 1 จ่าย 5 ไม่รวมทุน

***สำหรับอเมริกันรูเล็ต จะมีการแทงจำนวน 5 ตัว เป็นต้นว่า 0, 00, 1, 2 รวมทั้ง 3 อัตราการจ่าย แทง 1 จ่าย 6 ไม่รวมทุน และก็การพนันแบบแถว 00 ดังเช่น 0, 00 อัตราการจ่าย แทง 1 จ่าย 17 ไม่รวมทุน

ทราบไหมทุกช่องบนโต๊ะรูเล็ตนั้นมีความหมาย

อย่างแรกที่นักการพนันมือใหม่ยังไม่เคยรู้ก็คือ โต๊ะรูเล็ตนั้นจะมีอยู่ 2 แบบ อาทิเช่น แบบประเทศฝรั่งเศส รวมทั้งแบบอเมริกา โดยแบบประเทศฝรั่งเศสจะมีตัวเลข 37 ตัวเป็น 0-36 ส่วนแบบอเมริกาจะมีตัวเลข 38 ตัว เพียงแต่เพิ่ม 00 มาจากแบบประเทศฝรั่งเศส ที่สำคัญจำนวนพวกนี้จะถูกเอามาจัดแผนผังในแบบตาราง เพื่อสร้างแบบการพนันให้นานัปการขึ้น มี

– กรุ๊ปจำนวน 12 ตัวกรุ๊ปที่ 1 หรือ 1st 12 มีเลข 1-12

– กรุ๊ปจำนวน 12 ตัวกรุ๊ปที่ 2 หรือ 2nd 12 มีเลข 13-24

– กรุ๊ปจำนวน 12 ตัวกรุ๊ปที่ 3 หรือ 3rd 12 มีเลข 25-36

– เลข 1-18 หรือกรุ๊ปเลขต่ำ

– เลข 19-36 หรือกรุ๊ปเลขสูง

– เลขคู่ หรือ Even

– เลขคี่ หรือ Odd

– สีดำ หรือ Black เอาไว้เล่นแทงสี

– สีแดง หรือ Red เอาไว้เล่นแทงสี

แล้วเลข 0 กับ 00 บนโต๊ะเอาไว้ทำอะไร

แม้ดูบนโต๊ะรูเล็ตจะมองเห็นได้ว่าเลข 0 กับ 00 จะถูกแยกออกมา เป็นเลขที่ไม่มีกรุ๊ป ไม่มีสี แม้กระนั้นผู้เล่นสามารถวางเดิมพันในช่องเลข 0 ได้เหมือนกัน แต่ว่ากันว่าเลขนี้ถูกระบุขึ้นมาเพื่อสร้างความเป็นต่อให้กับบ่อนคาสิโน เนื่องด้วยผู้เล่นส่วนใหญ่จะไม่ค่อยวางเดิมพันในช่องเลข 0 แล้วก็เมื่อลูกเหล็กตกอยู่ในช่อง 0 ก็แปลว่าเจ้ามือกินเรียบนั่นเอง

นอกนั้นยังมีความเชื่อกันว่าช่อง 0 จะสามารถสร้างการได้เปรียบให้กับคาสิโนสูงถึง 2.7 รวมทั้งหากเป็นช่อง 00 การได้เปรียบจะขยับเป็น 5.26 % อีกด้วย

แม้กระนั้นก็มิได้แสดงว่าข้อจำกัดนี้จะเป็นเช่นกันทุกหนทุกแห่ง ด้วยเหตุว่าคาสิโนบางที่อยากได้รักษาผู้เล่นเอาไว้กับตนนานๆก็เลยสร้างกฎ La Partage รวมทั้ง En Prison ขึ้นมาใช้ในลัษณะของการพนันแบบ Outside อาทิเช่น แทงคู่/คี่ หรือแทงสี โดยอัตราการจ่ายที่ 1 ต่อ 1 แล้วก็เมื่อลูกรูเล็ตตกในช่อง 0 ผู้เล่นจะเสียพนันเพียงแต่ครึ่งเดียว แม้กระนั้นกฎทั้งคู่มีความไม่เหมือนกันตรงที่ La Partage ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องเก็บพนันที่เหลือกลับไป ห้ามทิ้งเอาไว้ภายในการหมุนครั้งถัดไป ส่วน En Prison ผู้เล่นจะเก็บหรือทิ้งเอาไว้ในการหมุนคราวถัดไปได้

คุณอาจพึงพอใจเนื้อหานี้ อ่านได้เลย สูตร & เทคนิค รูเล็ต ที่เหล่าคนเล่นการพนันพูดน้อยถึง

แนวทางเล่น รูเล็ต แบบ Inside กับข้อแม้ที่ทำให้ร่ำรวยได้ในพริบตา

การวางเดิมพันด้านในหรือที่เรียกว่า Inside ในเกมรูเล็ตนั้นเป็นการวางเดิมพันแบบเจาะจง การพนันลักษณะนี้จะได้ผลทดแทนที่สูงเป็นพิเศษ แม้กระนั้นผู้เล่นก็จำต้องแบกรับการเสี่ยงตามระดับผลตอบแทนด้วยเหมือนกัน ซึ่งแบบการเล่น จังหวะชนะแล้วก็อัตราการจ่ายมีดังนี้

– แทงแบบตรง หรือ Straight up

เป็นการวางเดิมพันไปที่เลขตัวใดตัวหนึ่ง จังหวะชนะ 1/37 อัตราการจ่าย แทง 1 จ่าย 35 ไม่รวมทุน

– แทงแบบแบ่ง หรือ Split

เป็นการวางเดิมพันที่ตำแหน่งใดก็ได้ที่จำนวนสองตัวชิดกัน ทั้งยังในแนวดิ่งแล้วก็แนวระดับ จังหวะชนะ 2/37 อัตราการจ่าย แทง 1 จ่าย 17 ไม่รวมทุน

– แทงแบบโต๊ด หรือ Street

เป็นการวางเดิมพัน 3 จำนวนในแนวราบ (ดังเช่นว่า 1, 2, 3 หรือ 4, 5, 6 ฯลฯ) ผู้เล่นจำต้องวางชิปเพียงแค่เหรียญเดียวไว้ที่ด้านหลังของสตรีทหรือแถวของจำนวน 3 ตัว จังหวะชนะ 1/12 อัตราการจ่าย แทง 1 จ่าย 11 ไม่รวมทุน

– แทงแบบมุม หรือ Corner

เป็นการแทงโต๊ด 4 จำนวน หรือจำนวน 4 ตัวที่อยู่ชิดกัน ผู้เล่นจะต้องวางชิปลงบนจุดตัดของจำนวนอีกทั้ง 4 ตัว ช่องทางชนะ 4/37 อัตราการจ่าย แทง 1 จ่าย 8 ไม่รวมทุน

– แทงแบบเส้น หรือ Line

เป็นการแทงจำนวน 6 ตัว (Six line) คล้ายกับการแทง Street ไม่เหมือนกันที่จำเป็นต้องวางชิปทับเส้นทำให้เป็นการแทงแบบโต๊ด 6 ตัว ช่องทางชนะ 1/6 อัตราการจ่าย แทง 1 จ่าย 5 ไม่รวมทุน

***สำหรับอเมริกันรูเล็ต จะมีการแทงจำนวน 5 ตัว อาทิเช่น 0, 00, 1, 2 รวมทั้ง 3 อัตราการจ่าย แทง 1 จ่าย 6 ไม่รวมทุน lyn88 แล้วก็การพนันแบบแถว 00 ดังเช่น 0, 00 อัตราการจ่าย แทง 1 จ่าย 17 ไม่รวมทุน

กลับสู่หน้าหลัก

ข้อตกลงรูเล็ต เรื่องง่ายๆที่จะต้องรู้เรื่องก่อนคิดจะแทง

ข้อตกลงรูเล็ต เรื่องง่ายๆที่จำเป็นต้องรู้เรื่องก่อนคิดจะแทง

เมื่อเอ๋ยถึงรูเล็ต luciawin อย่างแรกที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคิดก็คือโต๊ะที่มีแผนผังจำนวนสำหรับให้นักเสี่ยงดวงได้วางชิปพนัน กับวงล้อที่มีลูกเหล็กเกลือกไปๆมาๆให้ได้ลุ้นว่าเจ้าลูกเหล็กจะไปตกที่ช่องไหน หากว่าต้นแบบเกมบางทีก็อาจจะมองง่ายแม้กระนั้นเชื่อหรือเปล่าว่าใครหลายๆคนไม่สามารถเอาเงินกลับมาได้เพียงแต่เพราะว่าไม่รู้เรื่อง ข้อตกลงรูเล็ต ก่อนจะไปลงพนัน

ข้อตกลงรูเล็ต เบื้องต้นที่ทุกคนจะต้องทำการบ้านก่อนลงมือแทง

การเล่นการเดิมพันโดยไม่มีความรู้ความรู้ความเข้าใจในกฎข้อตกลงมรรยาท สำหรับนักเสี่ยงโชคแล้วมันเป็นการเพิ่มการเสี่ยงให้กับตนเอง ไม่ใช่แค่เล่นเสียแค่นั้นแม้กระนั้นยังรวมถึงการเช็ดกร้อยกลอุบายคดโกงที่รอคอยหมูเข้าไปอยู่ในอวยอีกด้วย อย่างต่ำผู้ใดกันแน่ที่คิดจะเล่นรูเล็โคนอนไลน์ก็จะต้องมีความเข้าใจเรื่องข้อตกลงรากฐานประจำตัวไปก็ยังดี

ความเป็นจริงแล้วมันก็มิได้มีอะไรยุ่งยากล้นหลาม เมื่อเปิดให้วางเดิมพันเวลาจะเริ่มนับถอยหลัง ซึ่งการวางเดิมพันพวกเราสามารถวางเดิมพันได้ในแบบต่างๆจากที่ปรารถนา ซึ่งผลตอบแทนก็จะต่างกันออกไป และก็พอหมดเวลาวางเดิมพัน ผู้คุมโต๊ะจะหมุนวงล้อแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยโยนลูกรูเล็ตลงไปพร้อมขานตอบว่า No more bet (ไม่มีการเพิ่มการเดิมพันแล้ว) คอยตราบจนกระทั่งวงล้อจะนิ่งแล้วต่อจากนั้นระบบก็เลยจะแสดงภาพผลลำดับที่ที่บอลอยู่ เป็นการตรวจตราว่าที่พวกเราวางเดิมพันไปจะได้หรือเสีย

เมื่อก่อนที่จะลงมือแทงทุกคราวพวกเราจำเป็นที่จะต้องแลกเปลี่ยนชิปจากผู้คุมโต๊ะซะก่อน ซึ่งจะได้รับชิปสีที่มีมูลค่าแตกต่างมา โดยผู้เล่นแต่ละคนจะได้ชิปสีแตกต่างเพื่อไม่ให้กำเนิดความสับสน รวมทั้งเมื่อเลิกเล่นจำเป็นที่จะต้องเอาชิปรูเล็ตแลกเปลี่ยนคืนกับผู้คุมโต๊ะเพื่อกลายเป็นชิปธรรมดาอย่างเดิมสำหรับใช้เล่นพนันอื่นๆถัดไป เหตุเพราะชิปรูเล็ตเป็นชิปที่ไม่อาจจะใช้ร่วมกับการเดิมพันต้นแบบอื่นได้ มันก็เลยไร้คุณค่าอะไรเมื่อถูกนำออกไปจากโต๊ะรูเล็ต

เรื่องบนโต๊ะที่จะต้องทราบก่อนวางเดิมพัน

ก่อนจะวางเดิมพันลงไปบนโต๊ะรูเล็ต ผู้เล่นจำต้องทราบว่าแผนผังจำนวนที่แสดงอยู่บนโต๊ะแปลว่ายังไง เนื่องจากว่าบนโต๊ะมิได้มีแค่เพียงตารางจำนวนที่มีเพียงแค่สีดำกับแดงแค่นั้น แต่ว่ามันยังมี ข้อตกลงรูเล็ต นิดๆหน่อยๆซ่อนเร้นอยู่ด้วย

โต๊ะรูเล็ตทั่วๆไปจะมีอยู่ 2 แบบเป็นประเทศฝรั่งเศส แล้วก็อเมริกา ซึ่งมีความต่างกันตรงที่แบบอเมริกาจะมีช่อง 00 มากขึ้นมา นอกจากนี้จะมีตัวเลข 0-36 เช่นกัน โดยบนโต๊ะจะมีการทำตารางในลักษณะเซตขึ้นมาเพื่อผู้เล่นสามารถวางเดิมพันได้นานาประการแบบตามความปรารถนา ซึ่งมี

1. กรุ๊ปจำนวน 12 ตัวชุดแรก (1st 12) ดังเช่นเลข 1-12

2. กรุ๊ปจำนวน 12 ตัวชุดสอง (2nd 12) เช่นเลข 13-24

3. กรุ๊ปจำนวน 12 ตัวชุดสาม (3rd 12) อย่างเช่นเลข 25-36

4. กรุ๊ปจำนวนชุดเลขต่ำ ตัวอย่างเช่นเลข 1-18

5. กรุ๊ปจำนวนชุดเลขสูง เป็นต้นว่าเลข 19-36

6. เลขคู่ (Even)

7. เลขคี่ (Odd)

8. สีแดง (Red)

9. สีดำ (Black)

ข้อตกลงรูเล็ต เกี่ยวกับเลข 0 และก็ 00

จะมองเห็นได้ว่าสำหรับในการจัดเซตสำหรับวางเดิมพันจะไม่มีเลข 0 แล้วก็ 00 อยู่ในกรุ๊ปใดเลย คนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจสงสัยว่าแล้วสองจำนวนนี้มีไว้เพราะเหตุใด แทงได้ไหม

เกี่ยวกับเลข 0 รวมทั้ง 00 นั้นมีการบอกในกลุ่มคนเล่นการพนันกันว่าสองจำนวนนี้มีไว้เพื่อเจ้ามือหรือคาสิโนกำเนิดความเป็นต่อ ซึ่งเลข 0 สามารถสร้างความเป็นต่อที่ 2.7 % ระหว่างที่ 00 สามารถให้มากถึง 5.26 % กันอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งอัตราความเป็นต่อที่ตรงนี้เขาชูมาจากสถิติการแทงรูเล็ตส่วนมากของผู้เล่นที่ไม่ค่อยนิยมลงพนันใน 2 ช่องนี้ และก็เมื่อมีการหมุนวงล้อแล้วลูกรูเล็ตไปตกที่ช่อง 0 หรือ 00 ก็เลยทำให้เจ้ามือโดยมากได้เงินพนันไปนั่นเอง

แม้กระนั้นในขณะนี้มีคาสิโนหลายที่รวมทั้งคาสิโนออนไลน์ที่เพียรพยายามดึงผู้เล่นไว้ด้วยกฎ La Partage แล้วก็ En Prison ให้กับคนที่วางเดิมพันแบบ Outside ดังเช่นว่า แทงคู่/คี่, สูง/ต่ำ, ดำ/แดง ฯลฯ ซึ่งการแทงลักษณะนี้จะมีอัตราการจ่ายที่ 1 ต่อ 1 ในกรณีที่ลูกรูเล็ตตกในช่อง 0 ผู้เล่นจะเสียพนันแค่เพียงครึ่งเดียว ในช่วงเวลาที่การวางเดิมพันแบบ Inside ซึ่งมีอัตราการจ่ายสูงยิ่งกว่าหลายเท่า ผู้เล่นจะเสียพนันไปทั้งหมดทั้งปวงยกตัวอย่างเช่นเดิม

โดยกฎ La Partage จะกำหนดไว้ว่าภายหลังหักพนันแล้วผู้เล่นจำเป็นต้องเก็บพนันที่เหลือกลับไป ถ้าเกิดรอบหน้าจะเล่นใหม่ค่อยวางใหม่ ส่วน En Prison ผู้เล่นจะเก็บพนันที่เหลือกลับหรือวางทิ้งเอาไว้ในการพนันสำหรับเพื่อการหมุนคราวต่อไปก็ได้

ข้อตกลงรูเล็ต สำหรับเพื่อการแทงแบบ Inside

เป็นที่รู้กันดีว่าการแทงรูเล็ตแบบ Inside สามารถทำกำไรได้สูงหลายเท่าตัว แม้กระนั้นก็จะต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยการเสี่ยงที่จะเสียพนันกันแบบหายหมดในพริบตา ซึ่งการเล่นรูเล็ตแบบ Inside ก็มีข้อตกลงการเล่นดังต่อไปนี้

– Straight up

หรือการวางเดิมพันแบบตรง เป็นการแทงว่ารอบนี้จะออกเลขอะไร แล้ววางชิปลงไปในช่องจำนวนนั้น การแทงแบบ Straight up พวกเราจะได้โอกาสชนะ 1 ใน 37 หรือโดยประมาณ 3% อัตราการจ่ายอยู่ที่ 35 เท่าไม่รวมทุน

– Split

ยอดเยี่ยมสำหรับในการพนันแบบต่อเนื่องกันหลายจำนวน ซึ่งการแทงแบบ Split จะเลือกได้เพียงแต่ 2 จำนวนที่อยู่ชิดกันด้านใดด้านหนึ่ง ดังเช่น ออก 2 หรือ 3, ออก 2 หรือ 5 ฯลฯ โดยวางชิปไว้ที่เส้นกั้นระหว่างช่องจำนวน การแทงแบบ Split พวกเราจะได้โอกาสชนะ 2 ใน 37 หรือโดยประมาณ 5% อัตราการจ่ายอยู่ที่ 17 เท่าไม่รวมทุน

– Street

ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการพนันแบบคาบกันหลายจำนวน ซึ่งเป็นการแทงแบบชูแถว 3 จำนวน อย่างเช่น ออก 1, 2, 3 หรือ ออก 25, 26, 27 ฯลฯ โดยผู้เล่นจำต้องวางชิปไว้ที่ขอบเส้นช่องท้ายที่สุดของแถว การแทงแบบ Street พวกเราจะได้โอกาสชนะ 1 ใน 12 หรือโดยประมาณ 8% อัตราการจ่ายอยู่ที่ 11 เท่าไม่รวมทุน

– Corner

ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการพนันแบบคาบกันหลายจำนวน ซึ่งการแทงแบบ Corner จะเลือกได้ 4 จำนวนที่อยู่ชิดกัน ดังเช่น 1, 2, 4, 5 หรือ 11, 12, 14, 15 ฯลฯ โดยผู้เล่นจึงควรวางชิปลงบนจุดตัดของช่องอีกทั้ง 4 การแทงแบบ Corner พวกเราจะได้โอกาสชนะ 4 ใน 37 หรือโดยประมาณ 11% อัตราการจ่ายอยู่ที่ 8 เท่าไม่รวมทุน

– Line

เป็นเยี่ยมสำหรับเพื่อการพนันแบบคาบกันหลายจำนวน มีแบบการแทงคล้ายกับ Street แตกต่างกันตรงที่ Line จะเป็นการแทงแบบ 6 จำนวนที่อยู่แถวชิดกัน ดังเช่น 1, 2, 3, 4, 5, 6 หรือ 19, 20, 21, 22, 23, 24 ฯลฯ โดยผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องวางชิปไว้ที่ของเส้นช่องในที่สุดระหว่างแถวทั้งคู่ ดังเช่น ระหว่าง 1 กับ 4 หรือระหว่าง 19 กับ 22 ฯลฯ การแทงแบบ Line พวกเราจะได้โอกาสชนะ 1 ใน 6 หรือราวๆ 17% อัตราการจ่ายอยู่ที่ 5 เท่าไม่รวมทุน

– การแทงแบบชุดกรุ๊ป 0, 00, 1-3 เป็นการแทงแบบเจาะจง ซึ่งแบบอย่างการแทงรวมทั้งมีอัตราการจ่ายดังต่อไปนี้

– วางชิปที่ 0 หรือ 00 เพียงอย่างเดียว อัตราการจ่าย 17 เท่าไม่รวมทุน

– วางชิปที่จุดตัดระหว่าง 0,1,2 หรือ 0,2,3 เรียกว่าแทง 3 หลัก อัตราการจ่าย 11 เท่าไม่รวมทุน

– วางชิปที่เส้นเชื่อมระหว่าง 0 กับ 1 เป็นการแทงรวม 0,1,2,3 อัตราการจ่าย 8 เท่าไม่รวมทุน

ข้อตกลงรูเล็ต สำหรับเพื่อการแทงแบบ Outside

การแทงรูเล็ตแบบ Outside จะมีจุดเด่นตรงที่ผู้เล่นได้โอกาสชนะสูงถึงแม้ว่าอัตราการจ่ายจะต่ำลงยิ่งกว่าแบบ Inside หลายเท่า เพราะเป็นการแทงแบบไม่มีการเฉพาะเจาะจง ซึ่งการเล่นรูเล็ตแบบ Outside ก็มีข้อตกลงการเล่นดังต่อไปนี้

– Black / Red

เป็นการแทงว่าสีที่ค่อนข้างจะเป็นสีดำหรือสีแดง โดยผู้เล่นจึงควรวางชิปเอาไว้ภายในช่อง Black หรือ Red การแทงแบบ Black / Red พวกเราจะได้โอกาสชนะ 1 ใน 2 หรือราวๆ 50% อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 เท่าไม่รวมทุน

– Even / Odd

เป็นการแทงว่าเลขที่ค่อนข้างจะเป็นเลขคู่หรือเลขคี่ โดยผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องวางชิปไว้ภายในช่อง Even หรือ Odd การแทงแบบ Even / Odd พวกเราจะได้โอกาสชนะ 1 ใน 2 หรือราวๆ 50% อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 เท่าไม่รวมทุน

– ต่ำ / สูง

เป็นการแทงว่าเลขที่ค่อนข้างจะเป็นเลขต่ำหรือเลขสูง โดยผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องวางชิปในช่อง 1 To 18 แม้ปรารถนาแทงเลขต่ำ หรือวางชิปในช่อง 19 To 36 แม้อยากได้แทงเลขสูง การแทงแบบงี้พวกเราจะได้โอกาสชนะ 1 ใน 2 หรือราว 50% อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 เท่าไม่รวมทุน

– Column

เป็นการแทงชูแถวแนวดิ่ง หรือการแทงจำนวน 12 ตัวในแนวดิ่งซึ่งแบ่งเป็น 3 Column ดังต่อไปนี้

1st Column ยกตัวอย่างเช่น 1, 4, 7, 10, 13, 16, 19, 22, 25, 28, 31, 34

2nd Column เป็นต้นว่า 2, 5, 8, 11, 14, 17, 20, 23, 26, 29, 32, 35

3rd Column ตัวอย่างเช่น 3, 6, 9, 12, 15, 18, 21, 24, 27, 30, 33, 36

โดยผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องวางชิปไว้ที่ด้านหลัง Column ที่จะพนัน การแทงอย่างนี้พวกเราจะได้โอกาสชนะ 1 ใน 3 หรือราวๆ 33% อัตราการจ่ายอยู่ที่ 2 เท่าไม่รวมทุน

– Dozen

เป็นการแทงแบบชูกรุ๊ป กรุ๊ปละ 12 จำนวน หรือที่เรียกกันว่าแทงชูโหล ซึ่งมีอยู่ 3 กรุ๊ป ดังต่อไปนี้

1st Dozen ดังเช่นว่า 1 – 12

2nd Dozen เป็นต้นว่า 13 – 24

3rd Dozen เช่น 25 – 36

โดยผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องวางชิปไว้ที่ช่องของกรุ๊ปจำนวนที่อยากได้แทง lyn88 อาทิเช่น วางในช่อง 1 To 12 ถ้าหากอยากแทงเลข 1-12 ฯลฯ การแทงอย่างนี้พวกเราจะได้โอกาสชนะ 1 ใน 3 หรือราว 33% อัตราการจ่ายอยู่ที่ 2 เท่าไม่รวมทุน

กลับสู่หน้าหลัก

สูตร & เทคนิค รูเล็ต ที่เหล่านักเล่นพนันพูดน้อยถึง

ถ้าเกิดกล่าวถึงการเล่น รูเล็ต luciawin คนใดกันที่เคยไปบ่อนคาสิโนใหญ่ๆหรือเล่นคาสิโนออนไลน์กันมาก่อนน่าจะรู้จักเจ้าเกมลูกเหล็กอันน่าปวดศรีษะนี้อย่างดีเยี่ยมโดยยิ่งไปกว่านั้นเหล่านักเล่นมือใหม่ เพราะว่านอกเหนือจากตารางที่ชักชวนให้ลายตาแล้วถ้าหากไม่รู้เรื่อง สูตร & เทคนิค รูเล็ต แล้วล่ะก็มีหมดเนื้อหมดตัวแน่ซึ่งคงจะไม่มีผู้ใดต้องการตกอยู่ในภาวะนั้น ด้วยเหตุว่าไม่มีนักเล่นการพนันใครกันแน่ไม่ได้อยากต้องการได้พนันของฝั่งตรงข้าม

ถึงแม้การเริ่มเล่น รูเล็ต บางครั้งก็อาจจะดูเหมือนกับว่ายุ่งยากไปสักหน่อย แม้กระนั้นเชื่อหรือเปล่าว่าเพียงแต่พวกเราตั้งมั่นเรียน สูตร & เทคนิค รูเล็ต ที่พวกเราจะเอามาบอกกันมันไม่เพียงแค่จะก่อให้รู้เรื่องกรรมวิธีการเล่นได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แม้กระนั้นยังช่วยทำให้พวกเราได้โอกาสได้เงินมากกลับไปอีกด้วย ว่าแต่ว่ามีสูตรอะไร วิธีไหนบ้าง เพื่อไม่ให้พวกเราวางชิพมั่วกระทั่งหมดเนื้อหมดตัวไปดูกันเลย

1. เล่นแบบเซต 12 เลข

การเล่นแบบเซต 12 เลข ผู้เล่นจะสามารถเล่นได้ทั้งยัง 3 เซตแนวดิ่ง หรือ 3 เซตแนวยาว สำหรับคนที่พึ่งจะเริ่มเล่นหรือยังไม่ชำนาญในเกมรูเล็ต ควรจะเล่นแบบ 3 เซตแนวดิ่ง เพราะว่าแนวทางลักษณะนี้พวกเราจะสามารถเฉลี่ยชิพออกไปโดยการวางดักครั้งละ 2 เซต ทั้งช่วยลดจังหวะที่พวกเราจะแทงเสียอีด้วย ดังเช่น พวกเราเล่นเซต 2nd 12 กับ 3rd 12 มีความหมายว่าเซต 1st 12 ที่เหลืออยู่จะเป็นเลขต่ำเสียมากกว่า เมื่อเป็นแบบนี้พวกเราก็สามารถแทงสูงคู่กันไปได้เลย ในทางตรงกันข้ามถ้าหากพวกเราเลือกเล่นแบบ 3 เซตแนวราบ พวกเราจะไม่อาจจะใช้สูตร รูเล็ต นี้ได้เพราะเหตุว่าปริมาณเลขต่ำแล้วก็สูงจะถูกแบ่งได้สองข้างเท่าๆกัน ทำให้แทงได้ยากขึ้น

2. ดีดลูกคิดรางแก้วแล้วแทงให้ถูก

สิ่งหนึ่งที่จำต้องทำก่อนที่จะมีการวางชิพทุกคราวก็คือ พวกเราจะต้องทราบว่าแทงที่ไหนถึงจะคุ้ม มิเช่นนั้นบางทีอาจกำเนิดอาการได้ไม่คุ้มเสีย ดังเช่นว่า 2nd 12 เป็นเซตที่อยู่กึ่งกลาง หากแทงแบบทั้งยังเซตผลตอบแทนจะพอดี 3 เท่า ถ้าวาง 8 ชิพ ก็จะได้รับกลับมา 24 ชิพ ฯลฯ นอกจากนั้นถ้าพวกเราเลือกแทงแบบ 6 ช่อง ก็จะเห็นผลทดแทน 6 เท่า สมมุติว่าแทงช่องละ 4 ผลตอบแทนก็จะได้ 6 x 4 = 24 ชิพ แบบเดียวกัน

3. ฝึกหัดวางชิพเพื่อหาสูตร & กลเม็ด รูเล็ต ส่วนตัว

ในยุคเก่าการฝึกฝนเล่น รูเล็ต กว่าจะชำนิชำนาญได้บางทีอาจจำเป็นต้องเสียกันไปๆมาๆกมาย แต่ว่าในเวลานี้พวกเราสามารถฝึกฝนวางชิพกันได้กล้วยๆเพียงแต่ใช้โปรแกรมฝึกหัดเล่นผู้เดียว ซึ่งที่ตรงนี้จะไม่มีการกำหนดเวลาการเล่น ทำให้พวกเรามีเวลาเกินพอที่จะมานั่งคิดพิจารณาถึงผลตอบแทนที่กำลังจะได้รับในแม้กระนั้นสูตร กล่าวได้ว่าเป็นสถานที่ฝึกมือชั้นหนึ่ง เมื่อฝึกฝนเล่นผู้เดียวจนถึงช่ำชองแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยออกไปพบประสบการณ์สำหรับในการเล่นกับผู้อื่นก็ยังไม่สายเหลือเกิน

4. ศึกษาความเป็นไปได้จากเกม รูเล็ต

เมื่อเอ๋ยถึงประเด็นการแทงแบบสูงต่ำ คนส่วนมากชอบคิดว่าจังหวะได้เสียมันเป็นครึ่งต่อครึ่งหรือ 50 % แต่ว่าลืมคิดไปว่าในเลข 1-36 บนบอร์ดรูเล็ตมันถูกแบ่งได้ 3 เซต แปลว่าการแทง รูเล็ต สามารถทำเป็นแบบ สูง กึ่งกลาง ต่ำ ถึงแม้ช่องทางถูกจะมีแค่เพียงโดยประมาณ 33% ต่อเซต แม้กระนั้นพวกเราสามารถแทงได้สูงสุดถึง 2 เซต หรือก็คือพวกเราได้โอกาสชนะสูงถึง 66% กันอย่างยิ่งจริงๆ

5. บ้าระห่ำด้วยแทงเต็งเลข

ความยากที่ท้านักเสี่ยงดวงสำหรับเพื่อการเล่นรูเล็ตก็เป็นการแทงเต็งเลขหรือการแทงเลขตัวเดียว ด้วยผลตอบแทนที่มากถึง 36 เท่าทำเอาเหล่าผีพนันต้องการทดลองดูสักหนึ่งครั้งว่ามันจะเป็นอย่างไร แต่ว่าก็ในที่สุดก็จำเป็นต้องแพ้กลับไปเพราะว่าไม่รู้จัก สูตร & กลเม็ด รูเล็ต ซึ่งความเป็นจริงแล้วการแทงเต็งเลขมิได้มีความหมายว่าจำต้องแทงเลขเดียวเสมอ แม้กระนั้นมันเป็นการแทงเลขเด็ดแบบย้ำๆไม่ใช่วางชิพมั่วๆกระจัดกระจายๆเผื่อฟลุ้ค

ธรรมดาแล้วเลขที่ชอบออกเป็น 0 จากสถิติเลขนี้เป็นเลขที่เจ้ากินกันเกือบทุกบ่อน ส่วนเลข 6 เป็นอีกหนึ่งเลขที่ควรจะแทง ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเลข 5, 8, 14 , 29 รวมทั้ง 32 ซึ่งทั้งผองอยู่ในแถวลำดับที่สองแล้วก็จากสถิติแล้วเลขจากแถว 2 ชอบออกมากกว่าแถวอื่น

6. เพิ่มจังหวะได้ด้วยโต๊ดสูง-ต่ำ

ไม่เพียงแค่สลากกินแบ่งแค่นั้นที่มีการแทงโต๊ด เพราะว่าการแทงรูเล็ตก็มีการแทงโต๊ดเช่นเดียวกัน โดยยิ่งไปกว่านั้นการแทงโต๊ด 12 ตัวนั้นจะส่งผลทดแทนอยู่ที่ 2 เท่า นอกจากนั้นพวกเราสามารถเพิ่มจังหวะได้เงินโดยการแทงแบบ 12 ตัว 2 ชุดได้ด้วย ได้แก่ แทงเลข 1-12 ที่ 100 แทงเลข 13 – 24 ที่ 100 หากลูกเหล็กตกที่ฝั่งใดฝั่งหนึ่งระหว่างเลข 1-24 พวกเราก็จะได้เงินจากฝั่งนั้น สมมุติออกเลข 7 พวกเราจะได้เงิน 300 บาทจากการแทงโต๊ด 1-12 เมื่อหักเงินที่ลงไปชุดละ 100 รวมเป็น 200 พวกเราก็ยังเหลือเงินอีก 100 ซึ่งเป็นผลกำไรจากการแทงในคราวนี้ แม้ว่าจะได้น้อยแต่ว่าได้แน่นอน รับประทานน้อยๆรับประทานนานๆ

7. อย่าแทงอะไรบ่อยๆเพียรพยายามเลือกเลขที่ไม่ใช่

นักเสี่ยงดวงบางบุคคลถึงกับพูดว่ายากมากกว่าแทงหวยก็คือการแทงรูเล็ตนี่ล่ะ การแทงหวยพวกเรายังตามเลขเดิมบ่อยๆกันได้ ขั้นต่ำมันก็โดนสักงวด แต่ว่าการแทงรูเล็ตมันแทบไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่จะออกเลขซ้ำกัน บางครั้งบางคราวพวกเราอยากที่จะให้ออกเลขที่คิดมันดันไปออกเลขอื่น ถ้าเกิดพวกเราแทงเลขอื่นที่ไม่คิดว่าจะออกบางทีอาจเป็นอีกทางที่ช่วยทำให้พวกเราหารายได้จากการเล่นรูเล็ตได้ด้วยเหมือนกัน

8. ลุ้นแบบสบายๆด้วยการแทงทางสายกลาง

สำหรับเกมรูเลตที่มีการแบ่งตัวเลข 36 ตัวออกเป็น 3 เซตเป็น1-12 เป็นต่ำ 13-24 เป็นกลาง 25-36 เป็นสูง การแทงสูงหรือต่ำบางทีอาจเป็นได้ยากที่จะออก ซึ่งไม่เหมือนกับเซตกึ่งกลางที่ชอบออกค่อนข้างจะบ่อยครั้ง ได้โอกาสลุ้นง่ายดายยิ่งกว่า ด้วยแนวทางนี้ก็เลยทำให้เป็น สูตร & เทคนิค รูเล็ต ที่ผู้เล่นมือใหม่นิยมใช้กัน

9. ดักจับสถิติแล้วแทงตัวติด

อีกหนึ่งแนวทางที่นักเล่นรูเล็ตนิยมใช้ในลัษณะของการแทงสูงต่ำก็คือการสังเกตการออกเลขว่าเป็นยังไงและหลังจากนั้นก็ค่อยแทงตัวติด ดังเช่น ถ้าหากออกต่ำซ้ำกัน 4 ครั้งแล้วออกสูง ครั้งถัดไปหากออกต่ำชิดกัน 3 ครั้ง คราวต่อมาให้แทงต่ำ แต่ว่าถ้าเกิดมันออกมาเป็นสูงรอบถัดไปให้แทงสูง หรือถ้าเกิดมันออกสลับกันก็แทงสลับกัน ด้วยเหตุว่าโดยมากแบบการออกเลขของรูเล็ตมักจะวนเวียนซ้ำไปๆมาๆอย่างนี้เสมอ

10. รักพี่เสียดายน้อง จ้องมองแทงทั้งคู่ฝั่ง

สูตร & กลเม็ด รูเล็ต นี้นักเสี่ยงดวงชอบใช้คู่กับแนวทางแทงตัวติดสำหรับในการแทงสูงต่ำ โดยจะเลือกแทงช่อง 13-24 ซึ่งเป็นช่องกึ่งกลางก่อน ด้วยเหตุว่าช่องนี้จะมีทั้งยังสูงรวมทั้งต่ำอยู่ในตัว แล้วหลังจากนั้นค่อยอ่านเกมตามแนวทางแทงตัวติดแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยเลือกว่าจะแทง 1-12 ที่เป็นต่ำ หรือ 25-36 ที่เป็นสูง พูดได้ว่าเป็นแนวทางที่ได้เงินแน่นอนจากการแทงช่องกึ่งกลาง

11. แทงโต๊ด 0 ทุกหน

เหตุผลกล้วยๆที่ผู้เล่นส่วนมากเลือกแทงโต๊ด 0 โน่นก็เนื่องจากเลข 0 ชอบเป็นเลขที่ออกให้เจ้า เมื่อออก 0 เจ้ากินเรียบถ้าหากว่าไม่มีคนไหนกันแทง ด้วยเหตุนี้ทุกตาที่แทงผู้เล่นจะแทงโต๊ด 0 ไว้อย่างต่ำ 10 บาทเสมอ พร้อมด้วยแทงโต๊ดเลขอื่นไปด้วย เพราอย่างต่ำถ้ามันออก 0 จริง ก็ยังได้เงิน 36 เท่าหรือ 360 บาทจากการแทง 0 เป็นรางวัลปลอบประโลมใจได้อยู่

12. แทงได้แต่ว่าอย่าเยอะแยะ

ต้องจดจำไว้กว่าการเดิมพันทุกประเภทรวมถึงเกมรูเล็ตเป็นกิจกรรมยามว่างที่ใช้สำหรับแก้เบื่อ lyn88 โดยมีเงินพนันเป็นส่วนประกอบ ด้วยเหตุนี้การแทงแต่ละครั้งก็ควรจะแทงทีละน้อยๆจะได้แทงนานๆเพราะว่าการที่พวกเราแทงเยอะแยะไปถ้าเกิดเสียมาก็มีแต่ว่าอารมณ์เสีย อยากได้คืน หัวร้อน แถมหัวตันคิดไม่ทันว่าจะแทงอะไรดี ในที่สุดแปลงเป็นว่าแทงกระทั่งไม่เหลืออะไรและไม่ได้อะไรกลับไปเลย

กลับสู่หน้าหลัก

สูตรสล็อตโรม่าx แจกสูตรสล็อต สมัครรับเครดิตฟรี

สูตรสล็อตโรม่าx หรือที่รู้จักกันในชื่อที่เรียกเป็นภาษาอังกฤษว่าSlot Roma ทางเข้า luciawin เป็นเกมสล็อตออนไลน์ของ Roma ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบชั้น 1 ที่นักเสี่ยงโชคพวกนี้พึงพอใจที่จะเล่นกับค่ายเกมยอดฮิตที่มีกราฟิคที่งามและก็เครื่องหมายต่างๆRoma Roma Slots พรีเซนเทชั่น 15 เพย์ไลน์ชนะเพย์ไลน์ ด้วยจังหวะลุ้นรับโบนัสหมุนฟรีที่ให้โอกาสให้นักการพนันได้สนุกสนานกับเกม Roma Roma Slots แล้วก็ยังเปิดระบบ Roma Roma Slots ให้เล่นฟรีอีกด้วย เหมาะกับนักเสี่ยงโชคมือใหม่ที่เรียนแบบอย่าง ข้อตกลง รวมทั้งวิธีการทำเงิน พร้อมแจกเครดิตทดสอบเล่น Roma Roma Slots เล่นจนกระทั่งพึงพอใจไม่เสียเงินเสียทอง ก่อนเริ่มพนันด้วยเงินจริง สมัคร Roma Roma Slots กับพวกเราวันนี้และก็รับ Roma Slots Formula Roma Roma Slots ฟรีเครดิต พร้อมโปรโมชั่นมากไม่น้อยเลยทีเดียวมอบโอกาสนักเสี่ยงดวงได้สัมผัสกับความสนุกสนานไม่รู้จักจบสิ้น บันเทิงใจกับเกมสล็อต Roma Roma กับพวกเรา Roma Roma สล็อตเงินจริง

ทดสอบเล่นฟรีสล็อตโรม่า Roma กับเครดิตฟรีแบบจุใจ

ซึ่งเป็นเกมสล็อต Roma Roma ที่ถูกกล่าวถึงเยอะที่สุดตอนนี้ จนได้รับความชื่นชอบอย่างยิ่งจากบรรดาผู้พนันที่มีนักพนันพอใจพนันแม้กระนั้นยังกล้าลงทุน ซึ่งพวกเราได้เปิดระบบให้ทดสอบเล่นสล็อต Roma Roma ฟรีโดยไม่ต้องเสียเงินเสียทองจริง พร้อมให้เครดิตนักการพนันได้ทดสอบเล่นอย่างหนำใจซึ่งเหมาะกับนักเสี่ยงดวงที่ถูกใจแต่ว่าไม่กล้าลงทุน หรือเรียนกฎด้านเทคนิคก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจเล่นจริง สัมผัสประสบการณ์กราฟิกเกมที่น่าสนใจ แบบอย่างต่างๆด้วยเครื่องหมายปุ่มและก็อัตราการจ่ายของแต่ละเครื่องหมายที่มีการชำระเงินไม่เหมือนกัน Mama Roma ให้ทดสอบเล่นฟรี 10,000 บาท ถอนเป็นเงินจริงมิได้

วิธีกับเครื่องหมายการเล่นสล็อตโรม่า Roma แตกง่าย

เกมสล็อต Roma Roma ที่มีวิธีการการพนันหมุน สูตรสล็อตโรม่าx ซึ่งสามารถแตกแจ็คพอตได้โดยง่าย ด้วยแบบอย่างเกมที่มีเครื่องหมายของทหารโรมัน คุณสามารถสร้างคอมโบเพื่อจังหวะสำหรับการชนะ สล็อต Roma Roma ฟรีสปิน 4 คอมโบคอมโบจะได้รับ 4 ฟรีสปินแล้วก็รวม 7 คอมโบ คอมโบสูงสุดจะได้รับ 20 ฟรีสปินจากการรวบรวมเครื่องหมาย ด้วยต้นแบบที่มากมายดังต่อไปนี้ Roma Roma Slots

เครื่องหมายชายนักสู้

เครื่องหมายมงกุฏกษัตริย์

เครื่องหมายหัวสิงโต

เครื่องหมายกระบี่ควัก

เครื่องหมายโล่ทหาร

เครื่องหมายโถแจกัน

เครื่องหมายผลไม้องุ่น

วิธีการเล่นเกมสล็อต Roma Roma ซึ่งสามารถทำเงินเป็นอันมากให้กับนักการพนันด้วยเครื่องหมายนักสู้ชายที่มีอัตราการจ่ายมากถึง 1,000 บาท คูณ 5 ตัวคูณตามเส้นการเล่นที่จัดแถวจากข้างๆ ซ้ายไปขวา เฉพาะจาก 1, 2, 3 เส้น และก็ยังสามารถจัดแถวได้ทั้งปวง 15 เส้น ซึ่งจะก่อให้ผลกำไรของคุณมากขึ้นเป็นสองเท่า สล็อตเงินจริง Roma Roma

สูตรสล็อตโรม่า Roma ของโปรแกรมอัจฉริยะระบบ Ai

เกมสล็อต Roma Roma สูตร Ai สล็อต ระบบ Roma Roma ที่ได้รับการพัฒนา เพื่อช่วยเพิ่มจังหวะให้นักเล่นการพนันทำเงินจากเกมได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ที่ให้ความพิเศษที่ดีแก่นักพนัน ฯลฯ

สูตรโปรแกรมระบบ Aiสล็อตโรม่า Roma กับการรวมเคล็ดลับกับสถิติซึ่งสามารถทำเงินต่อวันได้มากกว่าวันละ 3,000 บาท ถึง 10,000 บาทได้เลย

สามารถเข้าใช้งานเป็นระบบภาษาไทย ที่เข้าใจง่าย ใช้สบาย ถูกต้องมากถึง 90%

สมัครรับ User เข้าใช้งานเกมพนัน สล็อตโรม่า Roma ได้ทดสอบกันฟรี

จากการผลที่เกิดทดสอบ สูตร สล็อตโรม่า Roma ที่มอบให้เหล่านักพนันได้ทดสอบสัมผัสมามากยิ่งกว่า 500 คน ทุกคนการันตีเป็นเสียงเดียวกันว่า สามารถทำเงินได้จริง โดยสามารถมอบกำไรให้เหล่านักพนันจากการ เล่นเกมสล็อตโรม่า Romaได้จริง ยืนยันว่านักพนันทุกคนจะไม่ผิดหวัง สล็อตโรม่า Roma ได้เงินจริง

ข้อตกลงการเล่นสล็อตโรม่าให้ได้เงิน จะต้องทำยังไง

การเล่น เกมสล็อตโรม่า เป็นเกมยอดนิยมของการลงทุนที่คุณสามารถใช้งาน สูตรสล็อต ROMA แล้วก็ทำตามอย่างข้อแม้การเล่นเพื่อลุ้นวิธีการทำรายได้กล้วยๆด้วยข้อจำกัดกลุ่มนี้

การเล่นพนันในทุกคราวพวกเราจำเป็นต้องเริ่มด้วยเงินลงทุนอย่างต่ำไปก่อน การเล่นเบทต่ำๆก่อน เพื่อรอคอยจังหวะของการเล่นเมื่อถึงเวลาให้กระทำเพิ่มยอดเข้ามา

การเลือกขณะเล่นให้สมควรอย่างที่เข้าใจกันอยู่ว่าการเล่นเกมที่มีผู้คนพอใจแล้วก็ชอบเข้าแทรกช่วงชิงเงินรางวัลจากพวกเรา ทำให้การลุ้นช่องทางชนะเกิดเรื่องที่ยากเสนอแนะว่าควรจะเป็นในเวลาที่ไม่ตรงกับผู้อื่นตัวอย่างเช่น 03.00 น. , 00น. เพราะว่าตอนนี้จะตรงเวลาที่คนส่วนมากนอนกัน

การปรับยอดเงินมากขึ้น 10 นาที การเพิ่มเงินควรจะเริ่มภายหลังการเล่นไปแล้ว 5 นาที เพื่อจังหวะลุ้นได้เงินรางวัลที่สูงขึ้น

จุดเด่นการเล่นเกมสล็อตโรม่าที่ใครๆก็ถูกใจ

ความชื่นชอบสำหรับในการเล่นเกม Roma Slots ในขณะนี้ ได้รับความพอใจมากเพิ่มขึ้นรวมทั้งการใช้สูตรสล็อต ROMA เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งที่ช่วยทำให้การเดิมพันได้เงินง่ายดายมากยิ่งขึ้น เป็นเกมที่มีลักษณะเฉพาะดังต่อไปนี้

จัดว่าเป็นเกมที่ลุ้นทำเงินง่าย มองเห็นโบนัสแจกหลายครั้ง

เป็นเกมที่มีความระทึกใจสำหรับการสร้างรายได้รวมทั้งการเพิ่มจังหวะชนะได้ภายในระยะเวลาไม่นาน ยิ่งเพิ่มความสบายของวิธีการทำรายได้แบบรัวๆ

เกมที่มีการแจกเกมฟรีเกมรวมทั้งการได้ลุ้นรางวัลพิเศษที่จะทำให้การเล่นพนันได้ Combo ต่อเนื่องกัน 4 ครั้ง คุณจะได้รับฟรีเกม 4 ครั้ง สูงสุดคุณจะได้ Combo ต่อเนื่องกัน 7 ครั้ง คุณจะได้รับฟรีเกม 20 ครั้ง

เกมที่มีทั้งผอง 15 ไลน์ ถือได้ว่าระดับกลางทำให้การได้ลุ้น Combo ได้โอกาสเกิดขึ้นได้บ่อยครั้ง

การได้รับสัญญาณโบนัสเกมที่มี 3 สัญลัษณ์ แล้วก็ได้โอกาสลุ้นแจ็คพ็อตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

การพนันแต่ละครั้งเป็นเกมที่เริ่มด้วยจำนวนเงินอย่างน้อย สามารถสร้างช่องทางสำหรับในการลงทุนทำเงินได้อย่างง่ายดายถ้าเกิดคนไหนกันแน่อยากได้สัมผัสความระทึกใจและไม่ควรจะพลาดที่จะใช้มันเริ่มลงทุนวันนี้ รวมทั้งมองความเที่ยงตรง สร้างไม่เหมือนกันจากการเล่นทั่วๆไป เป็นเกมที่มีการใช้งานสูงสุดรวมทั้งสร้างรายได้ให้กับนักเสี่ยงดวงตั้งแต่การลงทุนคราวแรก ลงทะเบียนสมัครสมาชิก Roma Roma Slots

โปรแกรมสูตรสล็อต ROMA มีดีอย่างไรบ้าง

ช่องทางการใช้แรงงาน สูตรสล็อตโรม่าx ปรับปรุงโดยคณะทำงานมือโปรในฐานะนักเขียนโปรแกรมเพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับการชนะ รวมทั้งการเล่นเกมโดยเฉลี่ย รับโบนัสแจ็คพอตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ช่วยสำหรับในการพนันที่เหมาะสมกับการพนันและก็ได้โอกาสทำเงินได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นแล้วก็บ่อยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อยากได้ผลกำไรจากการเดิมพันทุกหนอย่าลืมนำไปใช้กันครับผม โปรแกรม Roma Roma Slots Formula ที่มีจุดเด่นดังนี้

สามารถทำเงินรางวัลได้มากกว่าวันละ 5000 บาท ถ้าหากใครกันแน่อยากมีอาชีพเสริมหรือมีเงินเข้ากระเป๋าแต่ละวัน จากการลงทุนไม่สูงและก็ลุ้นทำเงินได้เร็วมากกว่า

ความพิเศษของการใช้แรงงานที่จะประยุกต์ใช้งานผ่านมือถือหรือคอมได้ง่าย เพื่อความรู้ความเข้าใจที่ไม่บีบคั้นรายการอาหารรองรับภาษาไทยเพื่อความแจ่มกระจ่างสำหรับในการพนัน

การใช้แรงงานที่มียอดติดตามจากนักลงทุนมากยิ่งกว่า 1000 คนเข้ามาใช้งาน สูตรสล็อตโรม่า Roma ซึ่งเป็นการรับรองได้ว่าการเล่นพนันไม่เสี่ยงรวมทั้งได้โอกาสชนะได้ผลโดยทันทีตั้งแต่คราวแรกที่ลงทุน

โปรแกรมสูตรสล็อตโรม่า Roma ที่ได้รับการพัฒนาตลอด สร้างคึวามแตกต่างจากการเล่นทั่วๆไป ทำให้การเข้าถึงรอบการออกรางวัลรายงานเรียลไทม์ สร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นสำหรับในการพนันอย่างยิ่ง

ทดสอบเล่นสล็อตฟรี มีดียังไง

ใช้สูตร ROMA Slots สูตร Roma Roma ใช้เพื่อการบรรลุเป้าหมายและก็การพนันเพื่อทำเงินได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ตรวจสอบและลองใช้ฟรีที่มากับระบบที่ล้ำยุค ​​ความน่าดึงดูดใจของการเดิมพันฟรีสามารถใช้ทำความเข้าใจการเดิมพันได้ฟรีโดยไม่ต้องสมัครสล็อตโรม่า สามารถใช้ Roma ในระบบได้โดยปราศจากความเสี่ยง อยากทำความเข้าใจว่าเกมนี้เหมาะกับการลงทุนหรือใช้ทำเงินใช่หรือไม่? จำต้องพิสูจน์ด้วยการศึกษาการเดิมพันก่อนลงทุนจริง บอกเลยว่าการเริ่มฝึกเล่นจะมีความเห็นว่าเป็นเกมที่มีของขวัญออกมาเยอะแยะ แล้วก็เป็นแบบเดียวกับการลงทุนจริง ก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าการพนันไม่ต้องยาวและก็ได้โอกาสทำเงินได้ตามปรารถนา ก็เลยไม่น่าประหลาดใจว่าเพราะเหตุใดคนไม่ใช่น้อยก็เลยเลือกเล่นเกมนี้

ปัจจุบันนี้การเล่น เกมสล็อตโรม่า ใช้เป็นเกมหารายได้ได้อย่างง่ายและก็มี สูตรสล็อต ROMA เข้าช่วยทำให้การพนันได้ผลเสร็จได้เงินรางวัลง่ายดายมากยิ่งขึ้น lyn88 ดังนี้การเล่นพนันแต่ละครั้งไม่เสี่ยง แม้คนไหนกันอยากได้มีรายได้รวมทั้งการลงทุนย้ำทำเงินรัวๆภายในระยะเวลาไม่นานจำเป็นต้องไม่พลาดใช้งาน สูตรสล็อตโรม่า Roma นี้

กลับสู่หน้าหลัก