นักแสดง Harry Potter เตรียมหวนคืนสู่ฮอกวอตส์อีกครั้ง!

ยี่สิบปีหลังจากการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกในสหรัฐอเมริกาในแฟรนไชส์ ​​Harry Potter, Harry Potter and the Philosopher’s Stone, HBO Max ได้ประกาศการรวมตัวของ นักแสดง Harry Potter ในวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 การพบกันครั้งแรกจะออกอากาศในวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2565 เฉพาะ บน HBO Maxน

ซีรีส์ Harry Potter ที่สร้างจากหนังสือในบาร์นี้โดย J.K. โรว์ลิ่ง ได้รับการพิจารณาว่าเป็นซีรีส์ภาพยนตร์ที่เป็นที่รักของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ภาพยนตร์แปดเรื่องเกี่ยวกับเด็กหนุ่มและการเดินทางของเขาสู่โลกแห่งเวทมนตร์อันมืดมิดได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนทั่วโลก

การกลับมาพบกันอีกครั้งของทั้งสามคนคือ Daniel Radcliffe, Rupert Grint และ Emma Watson กลับมารวมกันที่หน้าจอ พวกเขาจะเข้าร่วมโดยนักแสดงคนอื่นๆ เช่น Helena Bonham Carter, Robbie Coltrane, Ralph Fiennes, Gary Oldman, Imelda Staunton, Tom Felton, James Phelps, Oliver Phelps, Mark Williams, Bonnie Wright, Alfred Enoch, Matthew Lewis, Evanna Lynch, คริส โคลัมบัส และอีกมากมาย

ว้าว

นักแสดงแบ่งปันมุมมองของพวกเขาเกี่ยวกับการกลับมาพบกันอีกครั้ง และวิธีที่ทำให้พวกเขารู้สึกหวนคิดถึง “นี่คือสิ่งที่การกลับบ้านของโรงเรียนเป็นอย่างไร” ทอม เฟลตัน ผู้เล่นตัวละครที่มีชื่อเสียงของเดรโก มัลฟอยในซีรีส์เขียน

วันครบรอบ 20 ปีของ Harry Potter: Return to Hogwarts จะสตรีมวันปีใหม่ 1 มกราคม 2022 ทาง HBO Max

คลิก เพื่อเข้าเล่น PGSlot

Leave a Reply

Your email address will not be published.