5 อันดับ นักกีฬาอาชีพ ที่กลายมาเป็นดาราหนังดัง

คนที่มีความคิดสร้างสรรค์ต้องเอาชนะอุปสรรคมากมายเพื่อจะได้มาที่จอภาพยนตร์ ซึ่งรวมถึงโรงเรียนการแสดงด้วย คนอื่นๆ โชคดีที่ได้รับ “จากท้องถนน” อย่างที่พูดน

แต่มีตัวเลือกที่สามซึ่งบทความของเราในวันนี้คือผู้คนอาจมีอาชีพที่ประสบความสำเร็จในด้านอื่นนอกเหนือจากภาพยนตร์ก่อนที่จะพัฒนาในสภาพแวดล้อมที่สร้างสรรค์มากขึ้น บางครั้งวันเล่นกีฬาของพวกเขาก็ใกล้จะหมดลงแล้ว ในขณะที่บางคนเริ่มสดใส มาดูห้านักแสดงที่ผันตัวเป็นนักกีฬาที่อาจทำให้คุณประหลาดใจ

วินนี่ โจนส์ (ฟุตบอล)

หากใครคิดว่าตัวละครของวินนี่ โจนส์ในภาพยนตร์เรื่อง “Snatch” (2000) และ “Lock, Stock and Two Smoking Barrels” ของ Guy Ritchie (1998) เป็นนิยาย 100% และทั้งหมดนี้เกี่ยวกับพรสวรรค์ในการแสดงของชาวอังกฤษ คุณคิดถูก แต่ความโหดเหี้ยมและความหยาบคายของอดีตผู้เล่นบนหน้าจอไม่ได้เป็นเรื่องโกหกเสมอไป

โจนส์แสดงอารมณ์ออกมาโดยไม่ลังเล และแสดงบุคลิกที่โกรธจัดในเกมกับเชลซี ซึ่งเขาเล่นในปี 1991 ตอนนี้ชาวลอนดอนเป็นทีมที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ด้วยการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว เทคนิค และฟุตบอลที่สวยงามในสนาม พวกเขาเป็นผู้นำโต๊ะข่าวเกี่ยวกับทีมแฟน ๆ สามารถหาได้ที่ meta.reviews ซึ่งเป็นที่เดียวกับที่ทุกคนสามารถใช้เพื่อค้นหาผู้ให้บริการการพนันที่เชื่อถือได้

เทอร์รี่ ครูว์ส (ฟุตบอล)

ไม่น่าเชื่อว่านักแสดงที่ยิ้มแย้มตลอดเวลาคนนี้ หนึ่งในนักแสดงตลกที่ตลกที่สุด สามารถเป็นนักกีฬาใน NFL ได้ในคราวเดียวจนกว่าจะมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ทีมงานชนะการประชุมกับทีม Broncos และต่อมาก็มีทางเลือกที่พร้อมจะสานต่ออาชีพด้านกีฬาของเขา เทอร์รี่เล่นให้กับทีมต่างๆ รวมทั้ง Rams, Chargers และ Eagles แต่พบว่าตัวเองอยู่บนเวที แม้ว่า Crews จะไม่ได้อยู่ในบทบาทนำ แต่ผู้ชมทุกคนก็กำลังรอบทของเขาอยู่ นั่นคือเวทมนตร์ของเขา

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ (เพาะกาย)

ผู้ครองตำแหน่ง Mr. Olympia เจ็ดครั้งและผู้ชนะการแข่งขัน Mr. Universe ไม่ใช่เรื่องตลกในโลกของเพาะกาย นักกีฬาที่น่าทึ่งและชายชาวออสเตรียคนนี้ตัดสินใจว่าความสำเร็จด้านกีฬาไม่เพียงพอสำหรับเขา เขาเลือกที่จะลองเป็นนักแสดงและบอกว่าความสำเร็จนั้นคงถูกประเมินต่ำไป

ทุกวันนี้ ใครๆ ก็สามารถตั้งชื่อภาพยนตร์ได้อย่างน้อยสองสามเรื่องที่มีชวาร์เซเน็กเกอร์เป็นตัวละครหลัก และแต่ละเรื่องก็ล้วนเป็นลัทธิคลาสสิก ไม่ว่าจะเป็น “Predator,” “True Lies,” “Terminator” หรือ “Total Recall”

และแม้กระทั่งที่นั่น เขาไม่ได้หยุด ดำเนินตามวิถีนักการเมือง ในปี 2546 ชาวออสเตรียกลายเป็นผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียและได้รับฉายาว่า “ผู้ว่าการ” มีอะไรที่เกินกำลังของเขาหรือไม่?

บับบ้า สมิธ (ฟุตบอล)

เอ็นเอฟแอลได้แนะนำนักกีฬามากมายให้เรารู้จักในฐานะนักแสดงที่มีพรสวรรค์ในการแสดง คนหนุ่มสาวส่วนใหญ่คงจำได้ว่า Bubba Smith เป็นคนไม่ค่อยพูดมาก แต่จริงใจเหมือน Moses Hightower ในภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง “Police Academy”

6 ฟุต 7 ในแนวรับนี้เล่นฟุตบอลชั้นสูงเก้าฤดูกาลและยิงซูเปอร์โบว์ลกับบัลติมอร์โคลท์

เจสัน ลี (สเก็ตบอร์ด)

การค้นหาทางอินเทอร์เน็ตใด ๆ เผยให้เห็นว่า Jason Lee เป็นนักแสดง เขามีบทบาทที่เป็นมิตรกับครอบครัวในภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง “My Name Is Earl” และ “Alvin and the Chipmunks” แต่หนังคลาสสิกของเควิน สมิธเรื่อง “Dogma,” “Mallrats”, “Jay and Silent Bob Strike Back” และเรื่องอื่นๆ จากเรื่อง “View Askewniverse” คือสิ่งที่เขายังคงยกย่อง

แต่อาชีพการแสดงไม่ใช่วิถีของลีเสมอไป ในช่วงปลายยุค 80 ถึงต้นยุค 90 เขาเป็นผู้เล่นสเกตบอร์ดมืออาชีพ กับเพื่อนและเพื่อนร่วมงานอย่าง Chris “Dune” Pastras พวกเขายังก่อตั้งบริษัทในปี 1992 ที่ชื่อว่า “Stereo Skateboards” สิ่งที่น่าประทับใจคือมันยังคงมีอยู่ ทำงานสำเร็จ สร้างสำรับแบบกำหนดเอง ทำภาพพิมพ์ต้นฉบับบนเสื้อยืด และสร้างเนื้อหาใหม่สำหรับช่องของพวกเขา

คลิก เพื่อเข้าเล่น PGSlot

Leave a Reply

Your email address will not be published.