ขนมขบเคี้ยวที่ดีที่สุดสำหรับดูหนังยาวๆ

หากคุณกำลังวางแผนดูหนังมาราธอนกับเพื่อนหรือคนสำคัญ คุณต้องวางแผนเรื่องกินของว่างด้วย แม้ว่าคุณอาจจะสามารถดูหนังเรื่องหนึ่งได้โดยไม่ต้องกิน แต่มันยากกว่ามากเมื่อคุณคูณหนังเรื่องหนึ่งด้วยสองสามเรื่องขึ้นไป ของว่างสามารถช่วยให้คุณจดจ่อกับภาพยนตร์ได้ แทนที่จะต้องหิวเข้าไปขัดจังหวะ แต่ยังช่วยให้คุณมีพลังงานมากขึ้นด้วย คุณจะได้ไม่ต้องพยักหน้า ต่อไปนี้คือขนมขบเคี้ยว 5 ประเภทที่คุณควรพิจารณาน

1. ป๊อปคอร์น

ป๊อปคอร์นเป็นอาหารว่างยอดนิยมสำหรับภาพยนตร์มานานแล้ว และด้วยเหตุผลที่ดี คุณสามารถเพิ่มรสชาติได้ทุกประเภท ตั้งแต่เนยคลาสสิกไปจนถึงรสผงใดๆ คุณสามารถเลือกรสชาติของชีสได้หลายแบบ เช่น เชดดาร์หรือพาร์เมซาน รวมทั้งกระเทียม ซอสมะเขือเทศ บาร์บีคิว จาลาปิโน เสฉวน มะนาวศรีราชา ชิโปเติล ควาย แกง ไร่ และอีกมากมาย

2. ลูกอม

แคนดี้เป็นขนมทั่วไปอีกชนิดหนึ่งสำหรับในภาพยนตร์ และมีขนมมากมายที่คุณสามารถหาซื้อได้ บางคนอาจชอบช็อกโกแลต ไม่ว่าจะเป็นช็อกโกแลตแท่งหรือของอื่นๆ เช่น ถั่วเคลือบช็อกโกแลต ลูกเกด หรือผลไม้อื่นๆ นอกจากนี้ยังมีลูกอม เช่น กัมมี่แบร์, ลูกอมรสเปรี้ยว, ไมค์และไอค์, แหวนลูกพีช delta 8 และอีกมากมาย มีเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันทั้งแบบหวานและเปรี้ยว ลูกอมที่ดีที่สุดคือลูกกวาดที่มาเป็นชิ้นๆ ดังนั้นคุณจึงสามารถหยิบลูกกวาดเข้าปากและลิ้มรสมันในขณะที่คุณนั่งชมภาพยนตร์มาราธอน

3. มันฝรั่งทอด

มันฝรั่งทอดโดยทั่วไปมีรูปแบบเดียวกับข้าวโพดคั่ว รสชาติที่คุณจะได้รับนั้นเกือบจะเหมือนกันทุกประการ และพวกเขาก็มีรสเค็มเหมือนกันหากคุณชอบรสนั้นมากกว่าขนมหวาน อย่างไรก็ตาม มีสองสิ่งที่ทำให้ชิปแตกต่างจากข้าวโพดคั่ว อย่างแรก พวกเขามีเนื้อกรุบกรอบกว่ามาก ซึ่งสามารถทำให้คุณพอใจหรือปิดได้ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ อย่างที่สอง ถ้าคุณได้นาโช่ชิป คุณจะเปิดโอกาสใหม่ๆ สำหรับสารเติมแต่ง สามารถจิ้มได้ เช่น ซัลซ่าหรือฟาร์มปศุสัตว์ นาโชชีสละลาย หรือจะผสมกับเนื้อสัตว์หรือผักสักชิ้นก็ได้

4. ผักกับน้ำจิ้ม

หากคุณต้องการอะไรที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าป๊อปคอร์น มันฝรั่งทอด หรือลูกอม คุณสามารถลองเปลี่ยนเป็นผัก คุณสามารถใช้แครอทแท่ง แตงกวา ขึ้นฉ่าย พริก บร็อคโคลี่ ดอกกะหล่ำ องุ่นหรือมะเขือเทศเชอร์รี่ หัวไชเท้า หรือผักสดอื่นๆ ที่คุณชอบ หากคุณต้องการรสชาติที่เพิ่มเข้ามา คุณสามารถผสมมันกับดิปได้ คุณสามารถซื้อบลูชีส ฟาร์มปศุสัตว์ ซีซาร์ อะโวคาโด แตงกวาดอง ผักโขม และอีกมากมาย

5. ชีสและแครกเกอร์

หากคุณต้องการอาหารที่มีรสชาติเผ็ดร้อนมากกว่าเล็กน้อยแต่ยังคงมีประโยชน์มากกว่ามันฝรั่งทอดหรือลูกอม คุณสามารถทาเนยแข็งและแคร็กเกอร์ให้ทั่ว คุณยังสามารถใช้กับขนมปังชิ้นเล็กๆ เช่น บาแกตต์ เชดดาร์ที่มีอายุมากเป็นทางเลือกที่คลาสสิก แต่มีชีสอื่น ๆ มากมายที่คุณสามารถรวมไว้ได้ ชีสบางชนิดแข็งหรือแข็งกว่า เช่น เชดดาร์ พาร์เมซาน และโรมาโน บางชนิดจะนิ่มกว่าถ้าใช้มีดปาดได้ เช่น บรี เบอร์ราตา หรือสตราคคิโน ส่วนอื่นๆ เป็นส่วนผสมของเนื้อนุ่มแต่ร่วนเหมือนแพะหรือเฟต้าชีส หรือคุณอาจใช้ชีสละลายเพื่อใช้จิ้มหรือโรยหน้าก็ได้

คุณสามารถใส่ของว่างประเภทนี้ได้มากกว่าหนึ่งประเภทเพื่อให้เหมาะกับจานสีของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่คุณต้องการให้การวิ่งมาราธอนของคุณอยู่ คุณอาจปิดท้ายการสั่งอาหารอย่างพิซซ่าเพื่อให้อิ่มมากขึ้น แต่ไม่มีอะไรหยุดคุณไม่ให้ทานผัก ชีส แม้แต่เนื้อสัตว์เล็กน้อยพร้อมกับสเปรดของคุณ รวมไปถึงมันฝรั่งทอดและลูกอม

คลิก เพื่อเข้าเล่น Luciabet

Leave a Reply

Your email address will not be published.