ซีรีส์ Netflix ที่ปังดังสุดๆในปี 2021

ปริมาณเนื้อหาที่เราย่อยนั้นน่ากลัวมาก วิธีมากมายที่เราสามารถเพลิดเพลินกับสื่อที่เป็นภาพเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์ และหมายความว่าเราทุกคนล้วนเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขานี้ พวกเราบางคนเป็นผู้สร้างเนื้อหา โดยใช้ประโยชน์จากข้อเท็จจริงให้มากที่สุดว่าเราสามารถผลิตผลงานที่มีคุณภาพดีโดยไม่ต้องเสียเงินก้อนโตน

แน่นอนว่า Netflix เป็นเพียงหนึ่งในบริการสตรีมมิงจำนวนมากที่เราสมัครร่วมกัน แต่พวกเขาเป็นผู้นำในสาขาของตนและเอาชนะฝ่ายค้านอย่างต่อเนื่องทั้งในแง่ของขนาดการผลิตและจำนวนที่ดู

The Queen’s Gambit

รายการนี้เปิดตัวในช่วงปลายปี 2020 แต่มีผู้ชมถึง 62 ล้านวิวในปี 2564 และได้รับความนิยมจากผู้ชมและนักวิจารณ์เหมือนกัน แอนนา เทย์เลอร์ จอย นักแสดงนำแสดงฝีมือยอดเยี่ยมในฐานะนักหมากรุกรุ่นเยาว์อย่าง เบธ ฮาร์มอน ในรายการที่มีมูลค่าการผลิตที่ยอดเยี่ยม ซึ่งช่วยนำพาผู้ชมไปสู่ช่วงทศวรรษ 1950 และ 60

Lupin: Part One

Netflix ประสบความสำเร็จด้วยการแสดงจากต่างประเทศหลายรายการ และรายการ Lupin ที่นำโดย Omar Sy ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ลุคที่ทันสมัยในแบบคลาสสิก Lupin ดึงดูดผู้ชมด้วยถังบรรจุด้วยหลักฐานลึกลับ / เขย่าขวัญและยังคงความสนใจของพวกเขาตลอดทั้งซีรีส์ที่มีผู้ชมกว่า 75 ล้านคนและซีรีส์ที่สองกำลังมา

Extraction

ภาพยนตร์ที่มีคนดูมากที่สุดใน Netflix ในปี 2564 คือ Chris Hemsworth’s Extraction ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญที่นำโดย Russo Brothers ซึ่งเคยร่วมงานกับ Hemsworth ในโครงการ Marvel หนังระทึกขวัญงบประมาณก้อนโตนี้รวมเอาซีเควนซ์ระเบิดมากมาย และอาจหนักกว่าพล็อตเรื่องเหล่านี้ แต่ก็ยังสามารถดึงดูดความสนใจของผู้ชมเกือบ 100 ล้านคนได้

Bridgerton

ไม่มีใครคาดเดาความสำเร็จของละครย้อนยุคเรื่องนี้ได้ และนอกจากจะได้รับความนิยมจากผู้ชมแล้ว มีแนวโน้มว่าจะเริ่มอาชีพนักแสดงนำ Phoebe Dynevor และ Rege-Jean Page ผลิตโดย Shonda Rhimes ผู้สร้าง Grey’s Anatomy Bridgerton ถูกมองว่าเป็นสิ่งที่น่ายินดีและเป็นการแสดงที่มีขนาดใหญ่สำหรับผู้ชมที่เป็นวัยรุ่นและเป็นรายการยอดนิยมอันดับสองของปี 2564

The Witcher

การแสดงที่สร้างจากหนังสือและวิดีโอเกม The Witcher สามารถพิสูจน์ความล้มเหลวได้อย่างง่ายดาย แต่สามารถปลอบใจแฟนตัวยงของแฟรนไชส์ได้สำเร็จ รวมทั้งดึงดูดผู้ชมกลุ่มใหม่ทั้งหมดให้รู้จักการแสดงตลกของ Geralt เห็นได้ชัดว่าช่วยให้ Henry Cavill หรือที่รู้จักในชื่อ Superman ได้รับเลือกให้เป็นผู้นำและการแสดงได้เติมเต็มช่องว่างที่เหลือจากการสิ้นสุดของ The Game of Thrones (น่าผิดหวังแม้ว่าจะเป็น)

Squid Game

ราชาผู้ไม่มีข้อโต้แย้งเมื่อพูดถึงการผลิตที่ประสบความสำเร็จสูงสุดที่แสดงบน Netflix ในปี 2564 มาในรูปแบบของ Squid Game ละครเอาชีวิตรอดของเกาหลีใต้ การแสดงได้แซงหน้าคู่แข่งด้วยระยะทางที่มหาศาล โดยมีผู้ชมถึง 142 ล้านคนนับตั้งแต่เริ่มออกอากาศในกลางเดือนกันยายน ไม่มีใครสามารถคาดเดาได้ว่างานสร้างนี้จะประสบความสำเร็จเพียงใด และความนิยมของการแสดงได้ยกระดับการแสดงเป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรม

คลิก เพื่อเข้าเล่น Luciabet

Leave a Reply

Your email address will not be published.