40 ภาพถ่ายของมาเดราที่พิสูจน์ว่าเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบ!

เกือบสี่ปีหลังจากย้ายมาโปรตุเกส เท้าของฉันก็เหยียบย่ำบนเกาะมาเดราที่มีภูเขาไฟซึ่งมีหินขรุขระ ในอีกไม่กี่วันและสัปดาห์ต่อ ๆ ไป ขณะที่ฉันสำรวจ ฉันก็รู้ได้อย่างรวดเร็วว่ามันเป็นความผิดพลาดอะไรที่ต้องคอยมาเยี่ยมเยียน รูปถ่ายของมาเดราที่ฉันเคยเห็นทางออนไลน์ก่อนหน้านี้มีทั้งอารมณ์แปรปรวนและมีหมอกหนา หรือเรือสำราญและคนแน่นขนัด อันที่จริงแล้ว สวรรค์แห่งนี้เต็มไปด้วยสิ่งต่างๆ มากมาย

จุดชมวิว Cabo Girao

หนึ่งในหน้าผาสูงที่สุดในโลก Cabo Girao ได้รับการยกย่องจากชุมชนชายฝั่ง Câmara De Lobos ที่ดีที่สุด แต่วิวจากด้านบนก็น่าทึ่งเช่นกัน ที่นี่ คุณจะพบกับพื้นกระจกซึ่งคุณสามารถเดินออกไปและมองลงไปที่หมู่บ้านด้านล่าง พร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของเมืองฟุงชาล

Curral de Ferias – รู้จักกันในชื่อ ‘Valley of the Nuns’

ในปี ค.ศ. 1566 โจรสลัดได้เข้ามาใกล้ Funchal ซึ่งเป็นเมืองหลวงของ #Madeira ซึ่งเป็นเกาะภูเขาไฟที่ขรุขระในมหาสมุทรแอตแลนติก

แม่ชีของคอนแวนต์ซานตาคลาราอัดแน่นอย่างรวดเร็ว คว้าสมบัติของคอนแวนต์และจัดทำแผน พวกเขาเดินออกไปหาผู้ลี้ภัยในภูเขาภายในของเกาะ สถานที่ที่พวกเขาจะรู้จัก แต่โจรสลัดพยายามจะเข้าถึงได้ยาก และที่นั่นก็อยู่ที่นี่ หม้อต้มน้ำที่ซ่อนตัวจากมุมมอง พวกเขาปีนภูเขาและภูมิประเทศที่ขรุขระเพื่อซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางยอดเขาเหล่านี้

Camara do Lobos

หมู่บ้านชาวประมงเก่าแก่แห่งนี้ ซึ่งปัจจุบันเป็นเขตเทศบาลที่แผ่กิ่งก้านสาขาที่ปีนขึ้นไปบนภูเขาที่ปกคลุมด้วยสวนกล้วย ยังคงรักษาบรรยากาศที่แท้จริง ชาวประมงเล่นไพ่วิธีเอาชนะไพ่บนโต๊ะข้างเรือไม้หลากสีสัน ชุมชนร้านกาแฟและร้านอาหารที่มีชีวิตชีวากระจายตัวออกไปตามถนน และสามารถพบเห็น Winston Churchill ได้ ต้องขอบคุณการเดินทางวาดภาพของเขาไปยังหมู่บ้านในปี 1950

เช็คอินที่ Quinta

มีตัวเลือกที่พักสไตล์บูติกมากมายในมาเดรา และอยู่ห่างจากพื้นที่ที่มีลักษณะเหมือนรีสอร์ตที่สร้างขึ้นนอกฟุงชาล คุณจะพบที่พักที่น่าตื่นตาตื่นใจพร้อมทิวทัศน์อันตระการตา

ฉันพักที่ Quinta da Saraiva อันน่าทึ่ง ซึ่งเป็นที่พักพร้อมอาหารเช้าบูติกขนาดเล็กพร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของ Camara do Lobos Quinta มีความสวยงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องขอบคุณอ่างน้ำร้อนและสระว่ายน้ำที่มีวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจ แต่เนื่องจากพื้นที่กว้างขวางด้วยต้นกล้วยและเถาวัลย์ การบริการที่เป็นมิตรมาก บรรยากาศที่ดีในการพักใน Quinta ที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวอันเก่าแก่

ซานตานา

ทางตอนเหนือของเกาะ ซานตานาเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมเนื่องจากบ้านสไตล์ดั้งเดิมที่สามารถพบได้ที่นี่

“Casas de Santana” เป็นบ้านมุงจากที่สวยงาม ซึ่งเป็นบ้านสไตล์ดั้งเดิมในบริเวณนี้ของเกาะเมื่อหลายปีก่อน สิ่งเหล่านี้น่าจะถูกสร้างขึ้นด้วยหลังคาฟางเป็นที่อยู่อาศัยราคาถูก แต่ตอนนี้มีกลุ่มหลังคาเหล่านี้อยู่รอบเมืองในฐานะสถานที่ท่องเที่ยว ซึ่งรวมร้านค้าเล็กๆ และบทเรียนประวัติศาสตร์เข้าด้วยกัน

เลวาดา โด คัลเดเรา แวร์เด

มีเส้นทางเดินเลวาดามากมายบนเกาะ มีเส้นทางเดินตามระบบชลประทานน้ำแบบเก่าไปตามเส้นทางแคบๆ และเส้นทางที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งคือเลวาดา ดู คัลเดเรา แวร์เด

เซา วิเซนเต

เซา บิเซนเต หนึ่งในเขตเทศบาลหลักทางตอนเหนือของเกาะ ตั้งอยู่ในหุบเขาที่เปิดออกสู่น้ำตกและหน้าผาริมทะเลขนาดใหญ่ตามแนวมหาสมุทร

เหตุผลหลักประการหนึ่งในการถ่ายภาพที่นี่คือถ้ำภูเขาไฟใต้ดิน ซึ่งปิดตัวลงอย่างน่าเศร้าเมื่อครั้งที่ฉันไปครั้งล่าสุด นอกจากนี้ยังเป็นฐานที่ดีสำหรับการสำรวจชายฝั่งทางเหนือ

4 Comments

 1. Thanks for assisting me with my assessment it was a big help when I’m battling with my time to complete it. Excellent work I am waiting to be graded but the task looks all right. I am reviewing it and will certainly return to you soon. Many thanks. Paper was only modified as I requested with a lots of [url=https://computerscienceprogrammer.com/]Computer Science Programmer[/url] additional details. I’ll certainly utilize the service once again.

 2. Достопримечательности Карелии.
  Пещеры Урала.
  Гора Фишт.

  https://moooga.ru/egipet/35-luchshih-dostoprimechatelnostej-kaira-opisanie-i-foto/
  Во все времена здесь работали выдающиеся мастера. В Екатеринбурге начинали свой творческий путь певцы Сергей Лемешев, Иван Козловский, братья Пироговы, дирижер Арий Пазовский, режиссеры Владимир Лосский и Леонид Баратов.
  Еще эта скала знаменита тем, что у ее подножья на пляже снимали одну из сцен культовой советской комедии «Бриллиантовая рука». В фильме это место назвали Белыми скалами. Именно сюда Геша Козодоев и Семен Семенович приезжали на рыбалку.

 3. :::::::::::::::: ONLY THE BEST ::::::::::::::::

  Content from TOR websites Magic Kingdom, TLZ,
  Childs Play, Baby Heart, Giftbox, Hoarders Hell,
  OPVA, Pedo Playground, GirlsHUB, Lolita City
  More 3000 videos and 20000 photos girls and boys

  h**p://gg.gg/wxdio
  h**p://v.ht/7zMWf
  h**p://cutt.us/0lOdi

  Complete series LS, BD, YWM, Liluplanet
  Sibirian Mouse, St. Peterburg, Moscow
  Kids Box, Fattman, Falkovideo, Bibigon
  Paradise Birds, GoldbergVideo, BabyJ

  h**p://gg.gg/w7q7q
  h**p://cpc.cx/w6i
  h**p://xor.tw/4pgnc

  Cat Goddess, Deadpixel, PZ-magazine
  Tropical Cuties, Home Made Model (HMM)
  Fantasia Models, Valya and Irisa, Syrup
  Buratino, Red Lagoon Studio, Studio13

  Caution!
  ALL premium big parts rar
  (mix.part01..) or huge
  archives – scam. Paylinks
  (bit_ly lmy_de aww_su and
  other) – virus. Be careful.
  —————–
  —————–

 4. 1Learn more about how to get diamonds in cooking fever for free

  gddd23jas
  The game is more fun when you have unlimited gems.If you love mobile games like this you ought to check out this site

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *