ทำไมฉันถึงรักอิตาลี – ประสบการณ์และสถานที่ในอิตาลีที่ฉันโปรดปราน

เมื่อพูดถึงการเดินทางไม่มีประเทศไหนที่โดนใจผมเท่าอิตาลีแล้ว เธอมีเมืองที่ตระการตาซึ่งเต็มไปด้วยศิลปะและสถาปัตยกรรม ภูเขาที่ตระการตาด้วยทะเลสาบและการเดินป่าอันยิ่งใหญ่ เฉดสีฟ้าที่ตระการตาตลอดชายฝั่งทางตอนใต้ ตลอดจนวัฒนธรรมและอาหารเพียงพอที่จะให้ความบันเทิงแก่ทุกคน

เรียนรู้วิธี SUP บนทะเลสาบเลวิโกเหนือสปาร์กลิงไวน์ที่เก็บไว้ด้านล่างในวัลซูกานา เทรนติโน

ภูมิภาคย่อยของ Valsugana ใน Trentino เป็นพื้นที่เกี่ยวกับกีฬาทางน้ำ ภูมิประเทศที่ขรุขระและทะเลสาบที่เงียบสงบตั้งอยู่ก่อนโดโลไมต์ ทำให้เป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบด้วยชายหาดที่มีธงสีฟ้าและที่พักสไตล์บูติกมากมาย

ทัวร์เจลาโต้ผ่านเมืองหลวงแห่งอาหาร Bologna, Emilia-Romagna

สำหรับฉัน โบโลญญาเป็นหนึ่งในเมืองที่วิเศษที่สุดในประเทศ และคนในท้องถิ่นที่เป็นมิตรทำให้มันพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก มีชื่อเสียงในด้านอาหารหลายประเภท (มีมากกว่านั้นในภายหลัง) แต่การอ้างสิทธิ์แบบสุ่มเพื่อชื่อเสียงคือมหาวิทยาลัยเจลาโตอย่างแน่นอน!

สัมผัสประสบการณ์สวมหน้ากากเวนิส คาร์นิวัล เวเนโต

มันเป็นวันที่ฝนตกและมีหมอกหนาเมื่อฉันมาถึงเวนิส ซึ่งเพิ่มความลึกลับและน่าสนใจให้กับตัวละครที่สวมหน้ากากที่เดินเตร่อยู่ตามท้องถนน

เรียนรู้วิธีการทำ Orrichette กับ Olga และ Massimo ใน Watermill, Puglia

หนึ่งในประสบการณ์นักชิมอาหารที่น่าสนใจที่สุดที่ฉันมีใน Puglia คือใน Foggia ระหว่างการเยี่ยมชม Bovino และ Sant Agata ‘di Puglia

ในโรงสีน้ำเก่าแก่ซึ่งมีอายุย้อนไปถึงช่วงทศวรรษ 1600 ซึ่งดูโทรมเล็กน้อยจากภายนอก แต่ภายในทำงานอย่างเต็มที่ เมล็ดพืชที่ใช้ทำพาสต้ายังคงถูกบดด้วยพลังของน้ำและการทำงานหนัก

เยี่ยมชมเวิร์คช็อปช่างทำไวโอลินในเครโมนา ลอมบาร์เดีย

ในเมือง Cremona ได้มีการประดิษฐ์ไวโอลินต้นแบบสมัยใหม่ขึ้น ปัจจุบันนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีชื่อเสียงที่สุดสำหรับการผลิตไวโอลินในโลก อันโตนิโอ สตราดิวารีเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้ผลิตไวโอลินที่มีคุณภาพดีที่สุดในโลก และอยู่ในเวิร์กช็อปที่นี่ เครื่องสายหลายชิ้นของเขาถูกสร้างขึ้น ซึ่งมักเรียกกันว่าสตราดิวาเรียส

นอนใน Trullo แบบดั้งเดิม Puglia

บ้านหลังคาทรงกรวยสีขาวเหล่านี้สามารถพบได้ในหลายพื้นที่ในยุโรป แต่มีความเชื่อมโยงกับภูมิภาค Puglia และบริเวณ Vale d’Itria และ UNESCO Alberobello โดยเฉพาะ

เพลิดเพลินกับคอนเสิร์ตสุดคลาสสิกที่ Dolomites, Trentino & SudTyrol

ชาวโดโลไมต์มักถูกมองว่าเป็นจุดหมายปลายทางของการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่า เล่นสกี หรือปั่นจักรยานเสือภูเขา แต่ฉากหลังอันน่าทึ่งนี้ทำให้เห็นถึงสิ่งอื่นโดยสิ้นเชิง – คอนเสิร์ตดนตรีคลาสสิก! Lucia bet99

7 Comments

 1. Новости бизнеса и финансов https://t.me/BusinesArena/1035

 2. Телеграм канал про финансы https://t.me/businesplane/674

 3. На днях познавал контент инета, неожиданно к своему восторгу открыл лучший сайт. Гляньте: https://7sim.net/ru/ . Для моих близких данный ресурс оказался очень привлекательным. Хорошего дня!

 4. Could not even wish to read something better than this.

  חשפניות בצפון

 5. XEvil-ที่ดีที่สุด captcha เป็นคนแก้เครื่องมือบไม่จำกัดจำนวนของทางแก้ปัญหานั่นโดยไม่มีเธรดจำนวนจำกัดและสูงสุดความแม่นยำ!
  XEvil 5.0 สนับสนุนมากกว่า 12.000 ประเภทของภาพ-captcha,รวม ReCaptcha,ของกูเกิ้ล captcha,Yandex captcha,ไมโครซอฟ captcha,ปล่อ captcha,SolveMedia,ReCaptcha-2 และ(ใช่!!!)ReCaptcha-3 เหมือนกัน

  1.) Flexibly: คุณสามารถที่จะปรับตรรกะสำหรับ unstandard captchas
  2.) เรื่องง่าย: แค่เริ่มต้น XEvil กรุณากด 1 ปุ่ม-แล้วมันจะยอมรับโดยอัตโนมัติ captchas อกจากโปรแกรมของคุณหรือสคริปต์
  3.) เร็ว: 0,01 วินาทีสำหรับเรียบง่าย captchas เกี่ยวกับ 20 นาที.40 วินาทีสำหรับ ReCaptcha-2 แล้วเรื่อง 5…8 วินาทีสำหรับ ReCaptcha-3

  คุณสามารถใช้ XEvil กับซอ/SMM ซอฟแวร์ทุกตัวกระจายคำของรหัสผ่าน-checker มี analytics องโปรแกรมหรือไม่มีกำหนดเองสคริปต์:
  XEvil สนับสนุนส่วนใหญ่ก็รู้จักพวกต่อต้า captcha การบริการ API: 2Captcha.com, RuCaptcha.Com, AntiGate (Anti-Captcha.com), DeathByCaptcha, etc.

  สนใจหรอ? แค่ค้นหาในยูทูปค”XEvil”สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
  คุณอ่านมัน-แล้วมันได้ผล! ;)))

  P.S. ใหม่ XEvil 6.0 จะแก้ปัญหา hCaptcha,FunCaptcha และ ReCaptcha Enterprize

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *