สถานที่แปลกตา 9 แห่งที่จะอยู่ในสกอตแลนด์เพื่อการเดินทางที่ยากจะลืมเลือน

ดินแดนแห่งทะเลสาบและมุนรอส ปราสาท และแนวชายฝั่งที่ขรุขระ สกอตแลนด์นำความงามอันน่าทึ่งมาสู่ทุกการเดินทาง มีประภาคารที่โอบล้อมหน้าผาและปราสาทขนาดใหญ่ให้ชื่นชมLucia 689 bet มีสิ่งให้สำรวจมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น คุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์เหล่านี้ได้ ใช่ มีที่พักแปลกตามากมายในสกอตแลนด์ ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางของคุณพิเศษยิ่งขึ้น

อยู่ในประภาคารบนชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ 300

ในขณะที่หมู่เกาะและที่ราบสูงมักได้รับความสนใจมากที่สุดเมื่อพูดถึงการเดินทางบนถนนในสกอตแลนด์ พื้นที่ชายแดนและพื้นที่ด้านล่างเอดินบะระและกลาสโกว์มีค่ามากกว่าการเดินทางของพวกเขาเอง

South West Coast 300 เป็นเส้นทางที่เฉลิมฉลองสิ่งนี้ และรวบรวมสิ่งดีๆ มากมายของสกอตแลนด์ ตั้งแต่ปราสาทไปจนถึงป้อมปราการ ป่าไม้ไปจนถึงชายฝั่ง

โยกตัวไปนอนบนเรือคลอง

การนั่งเรือล่องคลองในสกอตแลนด์เป็นอีกสถานที่ที่ไม่ธรรมดาสำหรับการเข้าพัก และคุณสามารถทำได้ทั้งในเมืองและในประเทศ

มีเรือบ้านสองสามหลังที่คุณสามารถเช่าเพื่อพักที่เอดินบะระ หรือบางทีคุณอาจต้องการอยู่บนล็อคเนสที่มีชื่อเสียงและค้นหาสัตว์ประหลาดในตำนาน ซึ่งสามารถทำได้บนเรือบ้าน Scotia W

เช็คอินเข้าปราสาทที่ถูกกฎหมาย

ในขณะที่การปักหลักในตอนกลางคืนจะไม่สามารถทำได้ในปราสาทเอดินบะระที่มีชื่อเสียง แต่โชคดีที่สกอตแลนด์เป็นดินแดนแห่งปราสาท ดังนั้นจึงมีตัวเลือกมากมายสำหรับผู้ที่มองหาที่พักที่สง่างามมากขึ้น

ทั่วประเทศ คุณมีทางเลือกมากมาย ขึ้นอยู่กับภูมิภาคของสกอตแลนด์ที่คุณวางแผนจะไปเยือน

หลีกหนีชีวิตในเมืองด้วยฟาร์มสเตย์ในชนบท

เนินเขาเขียวขจีและพื้นที่เปิดโล่งอันเขียวขจีเป็นนิยามของสกอตแลนด์ และด้วยขนยาวของสก็อตแลนด์เป็นวัตถุดิบหลักของชนบท จึงไม่น่าแปลกใจที่ฟาร์มสเตย์ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น

หากคุณกำลังมองหาที่พักที่แปลกตาในสกอตแลนด์และธรรมชาติกำลังเรียกชื่อคุณ การเช็คอินในฟาร์มที่ทำงานบนที่ราบสูงหรือตามแนวชายฝั่งเป็นความคิดที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัว

เพิ่มประวัติศาสตร์ด้วยการเข้าพักที่เป็นมรดกของ Landmark

ด้วยตัวเลือกที่พักเก่าแก่มากมายทั่วประเทศ การใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งหรือสองคืนในอาคารเก่าแก่ระหว่างการเดินทางรอบสกอตแลนด์

Landmark Trust มีฐานข้อมูลที่ยอดเยี่ยมของตัวเลือกที่พักให้เลือก ซึ่งทั้งหมดอยู่ในอาคารเก่าแก่

ไปแบบดั้งเดิมกับการพักผ่อนในกระท่อมบนเกาะสก็อต

คุณจะไม่มีวันผิดพลาดกับการเข้าพักในกระท่อมในสกอตแลนด์ ซึ่งเป็นอาหารหลักที่สะดวกสบายสำหรับวันหยุดของอังกฤษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งนี้เป็นเรื่องจริงบนเกาะซึ่งตัวเลือกการทำอาหารด้วยตัวเองเพื่อหลีกหนีจากความวุ่นวายทั้งหมดอาจดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้น

แม้ว่าคุณจะพบตัวเลือกมากมายเช่น Vrbo แต่ก็มีเว็บไซต์เฉพาะสำหรับการจองที่พักประเภทนี้ เช่น พอร์ทัล Independent Cottages

5 Comments

  1. You are just one step away from getting more free stuff than you ever wanted. All it takes is a little extra time and effort on your part. Visit https://freestuffbymail.org/new-hampshire-nh/exeter to learn more. Don’t believe me? Try it right now!

    P.S. Thank you for reading!
    “It only takes a minute to give and a lifetime to receive.”

  2. Hello.
    I`ve got an expierence with theese guys http://10at10club.com/ that were mentioned before.
    And I watned to claim thanks!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *