ไอเดียฮันนีมูนที่ไม่เหมือนใคร: ทางเลือกโรแมนติก 10 ทางเลือก

พักผ่อนบนชายหาด ค็อกเทลในมือ หรือโหนสลิงผ่านป่าฝน เมื่อพูดถึงฮันนีมูน ไม่มีพิมพ์เขียวที่สมบูรณ์แบบให้ทำตาม แน่นอนว่าการหลีกหนีจากชายหาดแบบรวมทุกอย่างอาจเป็นวิธีในฝันของคนอื่นในการเฉลิมฉลองการวิวาห์ของพวกเขา แต่ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนฮันนีมูนของคุณให้กลายเป็นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ มีตัวเลือกมากมายเช่นกัน

เดินป่าผ่านซากปรักหักพังของชาวอินคาโบราณในเปรู

สำหรับการฮันนีมูนที่กระฉับกระเฉงยิ่งขึ้น ทำไมไม่ลองเยี่ยมชมสถานที่โบราณที่น่าประทับใจที่สุดแห่งหนึ่งของโลกที่ Machu Pichu ในเปรู

แม้ว่าใบอนุญาตในการเดินป่าตามเส้นทาง Inca Trail มีจำกัด แต่ก็มีเส้นทางเดินป่าอื่นๆ มากมายในพื้นที่ ฉันทำกิจกรรม Lares Trek กับ G Adventures ตั้งแคมป์ใต้แสงดาว เดินป่าผ่านการตั้งถิ่นฐานในท้องถิ่น และเรียนรู้เกี่ยวกับซากปรักหักพังของชาวอินคาอื่นๆ ระหว่างทาง ในตอนท้ายของการเดินทาง รถไฟหลังคากระจกพาเราไปยังหมู่บ้าน Aguas Calientes ในฝันซึ่งอยู่ต่ำกว่าสายตาที่มีชื่อเสียง Www luciabet COM ALL Rights Reserved

สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยของสัตว์ป่าในหมู่เกาะกาลาปาโกส

หากคุณเป็นคนรักสัตว์อย่างฉัน บางทีคุณอาจต้องการที่จะฮันนีมูนของคุณเกี่ยวกับสัตว์ป่า ลืมการล่องเรือแบบดั้งเดิมสำหรับฮันนีมูนของคุณ และเลือกทางเลือกในการแล่นเรือใบไปยังเกาะกาลาปากอสที่ยอดเยี่ยมแทน

ดื่มด่ำกับประเพณีและมรดกในชนบทของญี่ปุ่น

ญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่สุดในโลก วัฒนธรรม อาหาร และมรดกอันน่าทึ่งผสมผสานกันที่นี่ เสน่ห์และความสงบของพื้นที่ชนบททำให้การหลบหนีสุดโรแมนติกที่ยอดเยี่ยม

วิลล่าเหนือน้ำสุดคลาสสิก แต่ไม่ใช่มัลดีฟส์

มีอะไรที่ตรงกันกับฮันนีมูนในยุค Instagram มากกว่าวิลล่าเหนือน้ำในมัลดีฟส์หรือไม่? อาจจะไม่ แต่คุณไม่ จำกัด เฉพาะหมู่เกาะเอเชียใต้สำหรับการหลบหนีเกาะฮันนีมูนของคุณ?

มุ่งหน้าสู่เกาะที่มีธรรมชาติน้อยแห่งทะเลแคริบเบียน – โดมินิกา

ทะเลแคริบเบียน แต่แตกต่าง – นั่นคือวิธีที่ฉันจะสรุปโดมินิกา หากคุณต้องการภูมิอากาศแบบแคริบเบียนสำหรับฮันนีมูนของคุณ แต่การเดินป่าที่ยอดเยี่ยมมีความสำคัญเหนือหาดทรายสีขาว ‘เกาะธรรมชาติ’ ของโดมินิกาอาจเป็นเพียงตั๋ว

วางแผนการผจญภัยในซาฟารีเพื่อดูบิ๊กไฟว์

บ้านพักสุดหรูและ Safari ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับฮันนีมูนที่ยิ่งใหญ่และน่าจดจำ ชมสัตว์ป่าในถิ่นที่อยู่ตามธรรมชาติของพวกมัน ผ่อนคลายใต้แสงดาวในยามค่ำคืน และทำซ้ำอีกครั้งในวันถัดไป

เพลิดเพลินกับทัวร์ทำอาหารทั่วสเปน

ศาสตร์การทำอาหารไม่ใช่แค่การกินในสเปนเท่านั้น แต่เป็นวิถีชีวิต ดังนั้นการผสมผสานอาหารและภูมิทัศน์ที่สวยงามเข้ากับฮันนีมูนของคุณเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจประเทศ ไม่น่าแปลกใจเลยที่อาหารเมดิเตอร์เรเนียนยังถูกจารึกไว้ในรายชื่อมรดกของ UNESO!

เดินทางบนถนนผ่านยูโทเปียนักชิมสุดโรแมนติกของสโลวีเนีย – The Vipava Valley

ความยั่งยืนไม่ใช่คำพูดในหุบเขาวิภาวา มันเป็นวิถีชีวิต ที่นี่ชาวสโลเวเนียดูแลรังผึ้งของพวกเขา จิบไวน์สดจากห้องใต้ดินในท้องถิ่น และกินชีสแสนอร่อยที่ฟาร์มของครอบครัว ซึ่งมักจะมาพร้อมกับรอยยิ้มอันอบอุ่นหัวใจ

ชมแสงเหนือในโรงแรมที่สร้างจากน้ำแข็งทั้งหมด

งานแต่งงานฤดูหนาว? ไม่มีปัญหา มีบางตัวเลือกฮันนีมูนสุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก ไม่จำเป็นต้องพยายามดิ้นรนเพื่อหลบหนีจากเกาะร้อนในเดือนที่อากาศเย็น

One Comment

  1. I apologise, but, in my opinion, you are not right. I am assured. Write to me in PM, we will talk.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *