น้ำอุ่นในฤดูหนาว: แช่ตัวในสปาและประวัติศาสตร์ของ Karlovy Vary

เฉกเช่นเด็กที่หลุดออกมาจากร้านขายของเล่นแห่งแรก ความแปลกใหม่ของการเดินเที่ยวรอบๆ คาร์โลวี วารี ซึ่งถือถ้วยลายครามเพื่อค้นหาน้ำพุร้อนทำให้ฉันตื่นเต้นไม่รู้จบ การข้ามผ่านแหล่งน้ำเหล่านี้ไม่เพียงแต่ให้ความรู้สึกอบอุ่นในการจิบเท่านั้น แต่ยังทำให้จิตใจอบอุ่นด้วย

เช็คอินที่ Retro Riverside Wellness Resort

โดยพื้นฐานแล้วการเป็นสปาที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ Karlovy Vary ไม่มีปัญหาเรื่องสปารีสอร์ทที่สวยงาม ฉันเคยเล่นกับ Parkhotel Richmond ราคาสมเหตุสมผลที่เงียบสงบก่อนที่จะเลือก Retro Riverside Wellness Resort ที่คุ้มค่ามาก ๆ ซึ่งวาดโดยสถาปัตยกรรมในเทพนิยายของอาคาร

ทำความคุ้นเคยกับแนวคิด Spa Cup

บางทีคุณอาจเคยชินกับการช้อปปิ้งของที่ระลึกเมื่อสิ้นสุดการเดินทาง ที่คาร์โลวี วารี ควรเป็นอันดับแรกในลิสต์ของคุณ เพราะของที่ระลึกนั้นจะสะดวกรวดเร็ว

เครื่องเคลือบดินเผาเป็นเรื่องใหญ่ที่นี่ และถ้วยสปาพอร์ซเลนที่สวยงามซึ่งเรียงรายตามชั้นวางและชั้นวางของในร้านค้าและร้านค้าในท้องถิ่นเป็นสถาบันในเมืองสปาระดับภูมิภาค

ชื่นชมสถาปัตยกรรมในขณะที่ผ่อนคลายด้วยน้ำ

ไม่พอใจกับการทำให้เราตื่นตาตื่นใจกับผืนน้ำ Karlovy Vary ยังเป็นเมืองที่สวยงามอย่างเหลือเชื่ออีกด้วย สถาปัตยกรรมมีขนาดใหญ่ น่าสนใจ และไม่สม่ำเสมอ โดยมีอาคารหลายสไตล์อยู่ติดกันสร้างเลย์เอาต์ที่ไม่เหมือนใคร

เยี่ยมชมใจกลางเมืองสปา

หากคุณตัดสินใจเลือกโรงแรมที่ไม่มีสปาของตัวเองหรือเพียงแค่ต้องการลองสถานที่อื่น คุณมีตัวเลือกมากมายในใจกลางเมือง ผลบอล Luciaqueenในเว็บ Luciabet

โรงอาบน้ำเอลิซาเบธเป็นสถานที่น่าไปเยี่ยมชม อาคารหลังใหญ่นี้มีอายุมากกว่าหนึ่งร้อยปี และมีทรีทเมนท์เพื่อสุขภาพมากมายควบคู่ไปกับน้ำพุร้อน

มุ่งหน้าไปสู่มุมมองที่ดีที่สุด

ในขณะที่เมืองนี้ฝันถึงในระดับถนนอย่างแท้จริง เดินเล่นไปตามแม่น้ำเทปลาและจิบสปาคัพ เพื่อชมวิวที่ดีที่สุดบางส่วน คุณจะต้องขึ้นที่สูง

ตรอกซอกซอยของเมืองเองมีฤดูกาลที่น่ารื่นรมย์และยังให้การเข้าถึงถนนด้านข้างและบันไดต่างๆ ที่นำคุณไปสู่จุดชมวิวมากมาย

เยี่ยมชมฤดูใบไม้ผลิเพื่อชมดอกซากุระ

ในขณะที่ฉันชอบไปเที่ยวในฤดูหนาวก่อนคริสต์มาสที่ซึ่งการตกแต่งตามเทศกาลและหิมะทำให้เมืองนี้รู้สึกมหัศจรรย์จริงๆ ฉันเห็นรูปถ่ายของ Karlovy Vary ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ และมันก็ดูสวยงามมากเช่นกัน คุณจะเห็นซากุระกระจายอยู่ทั่วเมืองและในสี่เหลี่ยมบางช่องในช่วงเวลานี้ ช่วยเพิ่มสีสันให้กับทิวทัศน์ของเมือง

การเดินทางไป การ์โลวี วารี

หากคุณไม่ได้เช่ารถสำหรับการเดินทางไปสาธารณรัฐเช็ก ไม่ต้องกังวล คุณสามารถเดินทางจากปรากไปยังการ์โลวีวารีได้อย่างง่ายดายด้วยระบบขนส่งสาธารณะ ในกรณีนี้ ให้ขึ้นรถบัสหรือรถโค้ชข้ามรถไฟ เนื่องจากเส้นทางจะตรงกว่า บ่อยกว่า และเร็วกว่า มีบริการขนส่งสาธารณะในเมือง โรงแรมและรีสอร์ทสปาหลายแห่งที่อยู่นอกศูนย์มีบริการรับส่งเข้าและออก

Comments

  1. KavaxmcplimilsRI says:

    Do you know that… ?

    According to one of the legends, coffee was discovered by … goats, which, after eating fruit from the coffee tree bush, prickled more than usual, which made their shepherd wonder, who also tried the red fruit and felt revitalized, forgot about being tired and wanting to sleep. Another legend says that coffee was discovered by monks in Ethiopia who prepared a decoction of coffee fruit to spend long hours at night praying.

    More info https://www.kava.xmc.pl Multilingual website!!

  2. graliontorile says:

    Thanks for all your valuable hard work on this blog. My mum really loves making time for internet research and it is easy to see why. Almost all learn all of the lively manner you render great techniques on this web blog and invigorate participation from some others about this point plus our favorite daughter has been learning a lot. Have fun with the remaining portion of the new year. You’re the one performing a really great job.

Leave a Reply

Your email address will not be published.