29 แอพท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในปี 2021 สำหรับ iPhone และ Android

ไม่ว่าคุณจะเดินทางในช่วงพักร้อน เติมพลังสำหรับช่วงพักร้อนสองสามสัปดาห์ หรือติดอยู่กับวัฒนธรรมของประเทศในอนาคต สิ่งหนึ่งที่เราทุกคนมีเหมือนกันคือสมาร์ทโฟน

1. แอปเที่ยวบินล่าช้า: Colibra

หากคุณเคยรับมือกับการพยายามเรียกร้องเที่ยวบินล่าช้าภายใต้ข้อบังคับ คุณจะรู้ว่านี่ไม่ใช่กระบวนการที่ตรงไปตรงมาเสมอไป แม้ว่าจะมีสิทธิต่างๆ ทั่วโลกสำหรับสิ่งนี้ แต่บางครั้งอาจเป็นกระบวนการที่ดึงออกมาและไม่ประสบความสำเร็จ

แอพการเดินทางที่ดีที่สุดสำหรับภาษา

การเรียนรู้ภาษาท้องถิ่นในบางแห่งถือเป็นสวรรค์ และในบางที่ก็สุภาพ ต่อไปนี้คือแอปดีๆ ที่จะช่วยให้คุณสื่อสารกับเพื่อนใหม่ในต่างประเทศ

2. Duolingo

iPhone | Android

ฉันติดแอพนี้มาเป็นเวลานานแล้ว และไม่น่าแปลกใจเลยที่แอปนี้จะได้รับรางวัล ‘Apple iPhone App of the Year’

3. หยด

IPhone | Android

เหมือนจะผ่านขั้นตอนต่างๆ กับแอพภาษาต่างๆ เข้าออกตอนไปเที่ยว แต่ตอนนี้ย้ายมาโปรตุเกส เลยใช้แอพภาษาไม่ใช่แค่ทริปสั้นๆ แต่เลี้ยงตัวเองให้เรียนภาษาใหม่ โปรตุเกส .

4. HiNative

iPhone | Android

HiNative มีให้บริการเป็นแอปผ่าน Apple เท่านั้น แต่ผู้ใช้ Android และเดสก์ท็อปสามารถเข้าถึงออนไลน์ได้ (อัปเดต: ณ เดือนกุมภาพันธ์ 2559 เวอร์ชัน Android ใช้งานได้แล้ว!) มันแตกต่างจากวิธีการอ่าน ฟัง และเรียนรู้ตามปกติของคุณมาก อย่างไรก็ตาม ฉันชอบแง่มุมเชิงโต้ตอบของมันในขณะที่คุณสนทนากับเจ้าของภาษาเป็นส่วนใหญ่ ผลบอล Lottoในเว็บ Luciabet

5. Google แปลภาษา

iPhone | Android

ตกลง ดังนั้นมันอาจจะไม่ได้สอนคุณโดยตรง แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวของฉัน หากฉันเห็นคำศัพท์ ฉันไม่เข้าใจ แต่ต้องการเรียนรู้คำง่ายๆ เช่น เล็งกล้องไปที่ข้อความและแปลคำแปล

แอพท่องเที่ยวที่ดีที่สุดสำหรับการจอง

6 รับคำแนะนำของคุณ

iPhone และ Android

เสนอตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกบนเว็บไซต์ของพวกเขา ตอนนี้ Get Your Guide ยังมีแอพแสนสะดวกที่คุณสามารถใช้ตั๋วเหล่านั้นได้โดยไม่จำเป็นต้องพิมพ์อะไรเลย ครั้งแรกที่ฉันใช้สิ่งนี้เมื่อฉันไปที่มิลานเพื่อไม่ต้องต่อคิวเพื่อขึ้นดูโอโมรูฟท็อป และหากคุณเคยใช้เวลาหลายชั่วโมงในการรอสถานที่ท่องเที่ยวที่มีตั๋วเข้าชมขนาดใหญ่ คุณจะรู้ว่าตั๋วเข้าชมช่องทางด่วนเหล่านี้มีประโยชน์มากเพียงใด

7. Skyscanner

iPhone และ Android

เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของฉันกับ Skyscanner นั้นไม่มีความลับ และพวกเขาเพิ่งเปิดตัวแอปใหม่โดยไม่ได้มีแค่เที่ยวบินเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการค้นหารถยนต์และโรงแรมด้วย การทำงานในลักษณะเดียวกับการค้นหาเที่ยวบิน โดยจะสแกนผู้เล่นรายใหญ่ทั้งหมดและช่วยให้คุณพบค่าที่ดีที่สุดสำหรับวันที่ของคุณ

8. โกยูโร

iPhone | Android

Go Euro เป็นแอปที่เยี่ยมมากสำหรับการวางแผนการเดินทางของคุณทั่วยุโรป ช่วยให้คุณสามารถจองตัวเลือกการเดินทางและที่พักที่หลากหลายในอินเทอร์เฟซได้โดยตรงและจัดการการจองเหล่านั้น

9. Booking.com

iPhone | Android

ฉันเคยเป็นแฟนตัวยงของ Hotels.com แต่แอปของพวกเขาแย่มาก โหลดช้า คุณต้องใช้ wifi ที่ดี และฉันรู้แล้วว่าคืนรางวัลสำหรับการจองสิบคืนแล้วได้รับค่าที่พักฟรีคืนหนึ่งหมายความว่าค่าใช้จ่ายนั้นมากกว่าคู่แข่ง

10. สายรถไฟ

iPhone | Android

ฉันรักแอปนี้และใช้มันตลอดเวลาเมื่อฉันอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรเพื่อจองรถไฟล่วงหน้าและรับส่วนลดมากมาย

Comments

  1. gralion torile says:

    What¦s Taking place i am new to this, I stumbled upon this I’ve discovered It absolutely useful and it has aided me out loads. I hope to contribute & aid different users like its helped me. Great job.

Leave a Reply

Your email address will not be published.