มีราคาแพงมาก ซิดนีย์? เคล็ดลับประหยัดเงินค่าเดินทาง…

ซิดนีย์มักพบว่าตัวเองอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายชื่อเมืองที่แพงที่สุดในโลก และถึงแม้สิ่งนี้จะเป็นความจริงอย่างไม่ต้องสงสัยหากคุณต้องการซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่นี่ แต่ก็ไม่ต้องเสียเงินจำนวนมากเพื่อเพลิดเพลินในฐานะนักท่องเที่ยว การวางแผนและความรู้จากวงในอาจทำให้เมืองที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้ดูมีราคาที่ไม่แพงมากในทันใด

รับวีซ่าทำงานวันหยุด

ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการจัดการค่าใช้จ่ายของคุณเมื่อเดินทางผ่านออสเตรเลีย ดังนั้น หากคุณมีเวลาและมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการยื่นขอวีซ่าทำงาน ฉันไม่สามารถแนะนำให้คุณทำเช่นนี้ได้เพียงพอ

เยี่ยมชมในช่วงกิจกรรมฟรี

ปฏิทินงานในซิดนีย์นั้นน่าประทับใจ มีอะไรเกิดขึ้นเสมอในเมืองนี้ ตั้งแต่งานเจ๋งๆ ที่พิพิธภัณฑ์ฟรีหลายแห่ง ไปจนถึงกิจกรรมภายนอก เช่น Vivid Sydney การแสดงแสงสีที่ครองเมือง และทั่วโลก Pride Parade ที่มีชื่อเสียง

ใช้รหัสคูปอง

ฉันเคยเยาะเย้ยแม่ของฉันเสมอเพราะเธอหมกมุ่นอยู่กับรหัสคูปอง แต่ที่ซิดนีย์ ฉันติดนิสัยนี้อย่างรวดเร็ว

ตัวอย่างเช่น ร้านอาหาร Kobe Jones ที่ฉันโปรดปรานซึ่งเสิร์ฟเมนูเลิศรสโดย Darling Habour บางครั้งอาจลดราคา 50% หากฉันยอมซื้อดีลเวาเชอร์ของ Groupon แทนที่จะจองโดยตรง ข้อตกลงเหล่านี้ไม่ได้จำกัดแค่อาหารเท่านั้น มีกิจกรรมน่าสนใจมากมายให้ทำในซิดนีย์ซึ่งระบุไว้ในเว็บไซต์พร้อมส่วนลด ตั้งแต่ตั๋วชมภาพยนตร์ไปจนถึงทัวร์ชมสถานที่ ดังนั้นโปรดจับตาดูให้ดีในขณะที่คุณอยู่ในเมือง เผื่อในกรณีที่สิ่งที่คุณวางแผนจะทำจะปรากฏขึ้นพร้อมส่วนลดเพิ่มเติม

เชื่อมโยงการเดินทางกับการท่องเที่ยว

เรือข้ามฟากที่แล่นไปตามทางน้ำรอบซิดนีย์เป็นเรือข้ามฟากที่ดีที่สุดในโลก ไม่ใช่แค่เพราะว่าไปบ่อยแค่ไหน แต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะวิวที่ยอดเยี่ยม

พักในหอพักมากกว่าโรงแรม

ที่พักในซิดนีย์สามารถกินได้อย่างรวดเร็วในงบประมาณของคุณ แต่มีหอพักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจำนวนมากที่ยังมีห้องพักส่วนตัวด้วย

ใช้ Uber และ rideshares

แม้ว่าระบบขนส่งสาธารณะในซิดนีย์จะค่อนข้างดี แต่ในช่วงเช้าตรู่ของเวลาที่รถบัสมีจำกัด ค่าแท็กซี่ก็เกือบจะล้มละลายคุณได้ ดังนั้น Uber จึงเป็นสถานที่สำหรับผู้คนในท้องถิ่นจำนวนมากหลังจากเที่ยวกลางคืน เนื่องจากเงินออมนั้นสำคัญ

ย้ายค่าย

อีกวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจนอกซิดนีย์คือ Campervan Relocations เนื่องจากนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ต้องการรับแคมป์จากสถานที่สำคัญๆ แล้วส่งกลับไปยังจุดปลายทาง จึงเป็นเรื่องปกติที่บริษัทให้เช่าจะลงเอยด้วยรถตู้มากเกินไปในจุดหนึ่ง และต้องแจกจ่ายไปยังฐานอื่นๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.