ล่องเรือสแกนดิเนเวีย เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก และทะเลบอลติกกับ Princess Cruises

ฉันชอบที่จะลงจากเรือและเห็นทุกอย่างแน่นอน แต่เจ้าหนู คนที่คุณพบต่างหากที่ทำให้มันน่าตื่นเต้นมาก’ เธอหัวเราะขณะที่เราดื่มชาน้ำแข็งลองไอส์แลนด์สองแก้วด้วยกันในบาร์ซาลูนหลังจากเที่ยวรอบสุดสัปดาห์ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก.

ฉันไม่คิดว่าเรารู้จักชื่อกันและกันในขณะนั้น แต่เราใช้เวลาสองสามวันในการติดตามทุกคืน ใน ‘โลกแห่งความจริง’ มีมหาสมุทรและเกือบ 30 ปีระหว่างนั้น แต่บนเรือสำราญทุกอย่างออกไปนอกหน้าต่าง การเดินทางมีความสำคัญพอๆ กับจุดหมายปลายทางจริงๆ

5 อันดับแรกของฉันเกี่ยวกับเรือสำราญลำนี้

1. กำหนดการเดินทาง – กับเจ็ดเมืองในสิบเอ็ดวันส่วนใหญ่ใช้เวลาไปกับการสำรวจจุดหมายปลายทางในวันที่ท่าเรือค่อนข้างยาวซึ่งยอดเยี่ยมมาก

2. ตื่นขึ้นมาในจุดหมายใหม่ (เกือบ) ทุกวัน – จริง ๆ แล้วการล่องเรือนั้นให้ความรู้สึกเหมือนเป็นวันหยุด คุณเข้านอน ตื่นขึ้น ออกไปที่ระเบียงเพื่อชมพระอาทิตย์ขึ้น และเรือได้ทำงานหนักทั้งหมดในขณะที่คุณงีบหลับ

3. พบปะผู้คนใหม่ ๆ มากมาย – ฉันคิดว่าการล่องเรือจะแตกต่างจากการเดินทางปกติของฉัน เนื่องจากฉันจะไม่สร้างสัมพันธ์มากมายแต่ฉันคิดผิด ด้วยผู้คนบนเรือ 5,000 คน (แต่ก็ไม่เคยรู้สึกแออัด) จึงมีโอกาสได้รู้จักเพื่อนใหม่มากมายจากทั่วโลก

4. การไปรัสเซียโดยไม่ต้องขอวีซ่า – นี่เป็นโบนัสก้อนโตสำหรับเวลาและเงิน และเป็นการแนะนำประเทศที่ยอดเยี่ยม

5. เพลิดเพลินกับการเดินทางที่ผ่อนคลายมากขึ้น – ฉันไปนวด แช่ตัวในอ่างน้ำร้อน และทานอาหารจากเมนูรวมทุกอย่างอย่างไม่มีคำขอโทษ สิ่งที่ฉันมักจะไม่ปฏิบัติต่อตัวเองในการเดินทางทั่วไป

แล้วเราไปไหนมา?

ด้วยทะเลเพียงไม่กี่วัน เวลาส่วนใหญ่ถูกใช้ไปกับการสำรวจเมืองหลวงจำนวนมากทั่วทะเลบอลติก เราได้เยี่ยมชมจุดหมายปลายทางที่แตกต่างกัน 7 แห่ง (แม้ว่าจะรู้ว่าคุณสามารถเข้าร่วมการล่องเรือในจุดต่างๆ ได้สองสามจุดซึ่งให้ความยืดหยุ่นมากขึ้น) – แผนที่ด้านล่างเน้นเส้นทางของเรือโดยที่โคเปนเฮเกนเป็นจุดลงเรือที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โบนัสคือ Norwegian Air เสนอเที่ยวบินราคาถูกมากที่นี่

หากคุณยังไม่ได้ดูวิดีโอที่ด้านบนของหน้า ให้ดำเนินการดังกล่าว คุณสามารถดูทัวร์สั้นๆ ของแต่ละเมืองและดูข้อมูลสรุปได้ที่ด้านล่าง ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางแต่ละแห่งและสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในหนึ่งวันหรือไม่? คลิกลิงค์เพื่อดู!

Leave a Reply

Your email address will not be published.