การเชื่อมต่อ วัฒนธรรม และการล่องเรือ: เคล็ดลับที่จะทำให้การเดินทางของคุณกล้าหาญมากขึ้น

ฉันเพิ่งล่องเรือครั้งแรกกับ Princess Cruises ผ่านทะเลบอลติก และแม้ว่าฉันจะได้ยินตำนานมากมายเกี่ยวกับการล่องเรือก่อนออกเดินทาง จริงๆ แล้วฉันก็มีเวลาที่ยอดเยี่ยม คุณอาจต้องมีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้นในการเชื่อมต่อบนเรือสำราญ แต่นี่เป็นวิธีง่ายๆ ในการเพิ่มประสบการณ์การล่องเรือของคุณอย่างแท้จริง

เลือกกำหนดการเดินทางที่ถูกต้องและจัดส่ง

ปัจจัยสำคัญสำหรับฉันในการตัดสินใจเข้าร่วมการล่องเรือครั้งนี้คือกำหนดการเดินทาง ไม่เพียงแค่สนุกเท่านั้น (7 หยุดใน 11 วัน) แต่ยังเป็นการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของวัฒนธรรมต่างประเทศที่น้อยกว่าสำหรับฉันในยุโรปเหนือและจุดหมายปลายทางที่ ‘กล้าหาญ’ เช่นเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กในรัสเซีย

เมื่อพูดถึงการเลือกกำหนดการเดินทาง ไม่เพียงแต่ระยะเวลาที่คุณมีระหว่างจุดหมายปลายทางแต่ละแห่ง (วันในทะเล) แต่ยังรวมถึงระยะเวลาที่คุณมีในท่าเรือด้วย เจ้าหญิง Regal ที่ฉันเดินทางด้วยนั้นเป็นเรือเร็ว ดังนั้นเวลาท่าเรือของเราจึงสูงสุด ตัวอย่างเช่น ในเมือง Olso ใช้เวลา 12 ชั่วโมงและ St Petersburg สองวัน แม้ว่าเราจะมีเวลาท่าเรือที่สั้นกว่าสองสามวันก็ตาม

ใช้โอกาสในการคลุกเคล้ามากที่สุด

มีโอกาสมากมายที่จะพบปะผู้คนบนเรือสำราญ ตั้งแต่คืนที่เป็นทางการที่ทุกคนร่าเริงและดูฉลาด ไปจนถึงคลับเฉพาะและการพบปะสังสรรค์เพื่อผลประโยชน์บางอย่าง แม้ว่าคุณอาจต้องการใช้เวลาเพลิดเพลินกับวิวระเบียงจากห้องของรัฐ แต่การเข้าร่วมกิจกรรมที่คุณสามารถเชื่อมต่อกับเรือลาดตระเวนของคุณก็คุ้มค่ามาก

ล่องเรือเจ้าหญิง

ด้วยตัวเลือกร้านอาหารมากมายบนเรือสำราญ ตั้งแต่บุฟเฟ่ต์มื้อดึกไปจนถึงโต๊ะริมหน้าต่างสุดโรแมนติกสำหรับสองคน บนเรือสำราญ Princess Cruise ของฉัน ยังมีตัวเลือกร้านอาหารมากมายที่ให้คุณเชื่อมต่อกับผู้โดยสารคนอื่นๆ ได้

เรียนรู้ศัพท์แสงท้องถิ่น

ด้วยเวลาบนบกเพียงเล็กน้อย การเรียนรู้ภาษาท้องถิ่นสักเล็กน้อยในคืนก่อนเทียบท่าจะทำให้ประสบการณ์ของคุณคุ้มค่ายิ่งขึ้น ไม่เพียงแต่แสดงความพอใจ ขอบคุณ หรือสั่งอาหารกลางวันเป็นภาษาแม่เท่านั้น แต่ยังช่วยทำลายอุปสรรคและช่วยให้คุณติดต่อกับผู้คนที่คุณพบบนเรือสำราญได้มากขึ้น

หางานอดิเรกหรือกีฬาใหม่ๆ

ด้วยยิม เทนนิส บาสเก็ตบอล และสนามกอล์ฟขนาดเล็กบนเรือ Regal Princess มีโอกาสมากมายที่ไม่เพียงแต่มีร่างกายที่แข็งแรงเท่านั้น แต่ยังได้พบปะกับคนอื่นๆ และแบ่งปันเกมด้วย (และดื่มเบียร์ริมสระน้ำในภายหลัง) ).

เลือกทริปของคุณอย่างชาญฉลาด

เมื่อพูดถึงการเลือกทริปล่องเรือ อาจเป็นเรื่องน่าดึงดูดใจที่จะใช้มาตรฐานนี้ โดยเริ่มจากการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวใหญ่ๆ แต่พูดคุยกับทีมปลายทางเพื่อค้นหาตัวเลือกทัวร์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งให้โอกาสในการโต้ตอบกับชาวบ้านและเรียนรู้เกี่ยวกับเมืองของพวกเขา

รับคำแนะนำเมื่อออกจากเรือจากลูกเรือ

ด้วยลูกเรือกว่า 1,500 คนบนเรือสำราญ Princess Cruises ของฉัน มีโอกาสได้พบกับเจ้าหน้าที่จากทั่วโลก ฉันมีหยอกล้อที่ยอดเยี่ยมและได้ติดต่อกับผู้ชายสองสามคนจากเรือของฉันและไม่เพียง แต่เป็นโอกาสอื่นที่จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับบ้านของคนอื่นเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในจุดหมายปลายทางที่คุณกำลังเยี่ยมชมอีกด้วย

จ้างคนขับรถส่วนตัว

ทีมปลายทางของ Princess Cruises ยังสามารถจัดเตรียมคนขับรถส่วนตัวในช่วงเวลาที่คุณอยู่บนบก แม้ว่าคุณจะสามารถจองได้เพียงลำพัง แต่การรับประกันของ Princess Cruises ที่รอคุณอยู่เมื่อจองผ่านบริการเหล่านี้อาจเป็นเดิมพันที่ปลอดภัยกว่าหากคุณวางแผนที่จะออกไปข้างนอกและการจราจรไม่ได้อยู่เคียงข้างคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published.