ชนบทจีนและเส้นขอบฟ้าแห่งอนาคต: Longji, Yangshuo และ ฮ่องกง

การเดินทางไปกุ้ยหลินจากเซี่ยงไฮ้ใช้เวลานาน 19 ชั่วโมงโดยรถไฟนอน ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นหอพัก 40+ เตียงที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันเคยนอน ทำให้ฉันงุนงงเล็กน้อย และเมื่อเรารับส่งเราที่ทางเข้าอุทยาน ขั้นสุดท้าย ขับรถและไต่เขา 20 นาทีเพื่อไปที่โรงแรมดูเหมือนนักฆ่า การอาบน้ำร้อนในที่พักที่น่ารักที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา ทั้งๆ ที่การเดินทางของฉันย้อนเวลากลับไปอย่างรวดเร็วสำหรับงานเลี้ยงครั้งใหญ่กับทีมทัวร์ G Adventures China ของฉัน

นาขั้นบันไดหลงเซิง

ผลงานทางการเกษตรที่น่าทึ่งเหล่านี้ซึ่งตั้งตระหง่านขึ้น ลง และข้ามภูเขามักถูกเรียกว่าหลงจี่ และให้ความแตกต่างที่แตกต่างจากโลกกับเซี่ยงไฮ้ที่เราเคยใช้เวลาสองสามวันก่อนหน้านี้

ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศจีนในมณฑลกวางสี ที่ตั้งของพวกเขาอยู่ใกล้กับฮ่องกงมากกว่าเซี่ยงไฮ้ ทำให้เหมาะสำหรับการทัวร์จีนระยะสั้นจากเขตปกครองพิเศษหากคุณไม่ต้องการสำรวจประเทศจีนจากบนลงล่าง ฉันทำ.

หมู่บ้านผิงอัน

ย้อนหลังไปถึงราชวงศ์หยวนในศตวรรษที่ 13 การเย็บปะติดปะต่อกันของระเบียงบนภูเขาที่แยกออกเป็นบ้านไม้ขนาดเล็ก โรงแรม และร้านค้าต่างๆ ของ Ping’an ที่ชาวบ้านทำงานออกไปปลูกข้าวและตอนนี้ก็ให้ความบันเทิงแก่กลุ่มนักท่องเที่ยว

พบปะชาวจ้วง คาสิโน PGSlotในเว็บ Luciabet

ทั่วประเทศจีนมีชุมชนชนกลุ่มน้อยจำนวนมาก ตั้งชื่อตามที่พวกเขาไม่ใช่กลุ่มชาติพันธุ์ฮั่นซึ่งเป็นกลุ่มหลักในประเทศจีน ใน Ping’an ชนกลุ่มน้อยหลักคือ Zhuang และประชากรกลุ่มเล็ก ๆ ของชาวเหยา

การเดินป่าในท้องถิ่น

ใน Ping’an เราอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมในการเดินป่าระหว่างหมู่บ้านในท้องถิ่น และสถานที่ตั้งอยู่ใกล้กับจุดชมวิวที่มีชื่อเสียงบางแห่ง

ดวงดาวทั้งเจ็ดรอบดวงจันทร์ เก้ามังกร และห้าพยัคฆ์ ได้รับการตั้งชื่อตามลักษณะของนาขั้นบันไดที่มองด้วยตา สัตว์ในตำนาน และท้องฟ้ายามค่ำคืนที่มีความคล้ายคลึงกัน

เมืองหยางซัว

เมืองหยางซัวเติบโตในฐานะศูนย์กลางของนักท่องเที่ยวแบบแบ็คแพ็คมาหลายปีแล้ว และเมืองนี้ที่ล้อมรอบด้วยภูเขา Karst การก่อตัวของหินที่ละลายน้ำได้น่าประทับใจ ดูเหมือนจะเชี่ยวชาญในการพูดจาของนักท่องเที่ยวและบาร์ที่ส่งเสียงดัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.