เช็คอิน Camogli ที่สุดของอิตาลี

เช็คอิน Camogli ที่สุดของอิตาลี

แผนคือปอร์โตฟิโน ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องที่มีชื่อเสียงของท่าเรือประมงเล็กๆ ริมทะเลแห่งนี้ แต่วินาทีนั้นผมจับตาดูรูปถ่ายของอ่าว Camogli และโรงแรม Cenobio Dei Dogi ที่ทีมรองบ่อนชนะ ใครอยากตามฝูงชนที่ไหน?

แม้แต่ตอนไปเที่ยว Cinque Terre อันน่าทึ่งของอิตาลีตอนเหนือ ที่นี่ก็ยังทำให้ฉันกระโดดไปมาบนเตียง และเห็นวิวแบบนั้นนอกหน้าต่าง คุณจะโทษฉันได้ไหม

มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับ Camogli?

เป็นคำถามที่ดีและฉันไม่มีเงื่อนงำ มันเป็นเดือนธันวาคม อากาศหนาว แน่นอนว่าไม่ใช่สถานที่พักผ่อนริมทะเลที่จะทำให้ฉันต้องอาบแดดบนชายหาด แต่มันน่ารัก มันมีเสน่ห์ และนั่นเป็นคำสองคำที่ฉันเกลียดการเขียน เวร! สถานที่นี้ทำให้ฉันดี

เช็คอินที่ Hotel Cenobio Dei Dogi

ฉันไม่เคยยอมรับข้อเสนอที่พักฟรีที่ฉันได้รับเลย สาเหตุหลักมาจากประเภทโรงแรมที่ฉันชอบ มีความว้าว บางอย่างที่ไม่เหมือนใคร ด้วยเหตุนี้ฉันจึงไม่ค่อยพูดถึงพวกเขาที่นี่ นี่ก็ไม่ต่างกัน ไม่มีของฟรี แต่เป็นเหตุผลเดียวที่ฉันมาที่ Camogli รูปถ่ายสองสามรูปบน Booking.com ต่อมาและฉันถูกขายไป

โชคดีสำหรับเราที่พวกเขาทำเพราะข้อต่อนี้เป็นตั๋วที่ร้อนแรงที่สุดในเมือง

ดู – ไม่เหมือนใครและยอดเยี่ยม ร้านอาหารยังมีวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่สุดของอ่าวและเคาะขึ้นอาหารนักฆ่า ถ้านายไม่เคยขาย Camogli มาก่อน ฉันจะต้องเชื่อนายตอนนี้เหรอ?

จำเป็นต้องรู้

Cenobio Dei Dogi Hotel หากคุณต้องการตรวจสอบสถานที่นี้ ให้ไปที่เว็บไซต์นี้ – ฉันได้รับข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมในนาทีสุดท้าย แม้ว่าจะบอกตามตรง มันเป็นเวลาที่ตายไปแล้วในเดือนธันวาคม

การเดินทางไปยัง Camogli: เดินทางโดยรถไฟจาก Genova (35 นาที-1.15 นาที) จากภูมิภาค Cinque Terre หรือแม้แต่ Pisa (3 ชั่วโมง) ได้อย่างง่ายดาย ตรวจสอบเวลารถไฟบนเว็บไซต์ Trenitalia

การเดินทาง: มันเล็ก ไขแผนที่และคู่มือนำเที่ยวแล้วหลงทางอย่างมีความสุขในดินแดนแห่งอาหาร ปลา และตรอกหลากสีสัน

Leave a Reply

Your email address will not be published.